Ảnh - truyện vui 2013-10-28 08:35:29

Truyện bựa nhảm : Cuộc chiến tinh trùng


Chập tối, hàng triệu tinh binh của một anh chàng nọ triệu tập cuộc họp quan trọng bàn về chiến lược và kế sách để tiếp cận đồn địch.
Vị tư lệnh có thâm niên điều binh trong nhiều năm trịnh trọng lên tiếng…
- hỡi các tinh binh anh dũng, ngày hôm nay chúng ta có mặt tại đây để cùng nhau bàn về chiến thuật đấu tranh tư tưởng.. Giúp cho sự duy trì nòi giống của cậu chủ.
Như các cậu đã biết, tôi cũng là một tinh binh sống lâu năm cho nên tôi có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn các cậu. Ngặt một nỗi là tuổi cao sức yếu cho nên tôi chỉ có thể đảm nhận trách nhiệm điều quân, giúp các cậu công thành. Cuộc hội thảo ngày hôm nay của chúng ta với mục đích là bầu ra một tinh binh có năng lực và khoẻ mạnh nhất để đảm nhiệm trọng trách lớn lao này. Số còn lại mỗi người góp một chút sức lực để giúp cho người được chọn thuận lợi trong việc tiếp cận trứng. Tất nhiên sẽ có một số phải hi sinh, nhưng vì tương lai, vì sự phát triển của nhân loại cho nên chúng ta không thể ích kỉ và nhỏ nhoi được. Các cậu đồng ý không?”
Khi lời của vị tư lệnh vừa dứt thì tất cả các tinh binh đều đồng thanh lên tiếng
- đồng ý…
” tốt… Như vậy bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cuộc bầu cử để chọn ra một đại diện cho trận chiến sinh tồn này”
Kết thúc cuộc bầu cử, người được chọn là một chú tinh binh có chiếc đuôi dài, thân hình to tròn, dáng bơi hùng vĩ
Tuy nhiên, để kế hoạch trở nên hoàn hảo thêm thì tư lệnh tinh trùng có phát thêm cho mỗi người một cuốn tài liệu mang tên ” những cái chết bí ẩn của tinh trùng” để mọi người tham khảo và đối phó với mọi tình huống.
Trong cuốn sách đó có đề cập đến các kiểu chết của tinh binh. Có người chết đuối, ngập mình trong bồn cầu. Có kẻ thì bị giam cầm trong túi bóng, ngộp thở mà chết. Kẻ thì chết khô, người thì chết đói.. Nhưng có một kiểu chết dã man và ghê rợn nhất lại chính là bị nghiền nát bởi dạ dày…
Sau cuộc họp, vị tư lệnh còn tổ chức thêm một khoá huấn luyện nhằm nâng cao sức khoẻ và sự phán đoán của mọi người để có thể đối phó trong các trường hợp khẩn cấp.
Bài học đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là ” lội ngược dòng ”
Từng top 10 tinh binh sẽ được cho bơi từ cuối nguồn đến đầu nguồn của một con sông trong thời gian quy định. Nếu ai tới trễ thì sẽ bị loại khỏi cuộc chiến.
Kết thúc khoá tập huấn thì chỉ có 2/3 số tinh binh được chọn.. Số bị loại thì ở lại lo công tác hậu cần, phục vụ cho các binh sĩ tham gia trận chiến.
“Trận chiến sinh – tử”
Mọi chuyện dường như đang tiến triển khá thuận lợi..
Tới đêm cuối cùng, chuẩn bị xung trận thì tổng tư lệnh lại cho triệu tập tất cả tinh binh thêm một lần nữa để dặn dò thêm…
- hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, tất cả chúng ta có mặt tại đây đều đã được trải qua một khoá huấn luyện vô cùng khe khắt. Tôi hi vọng là chúng ta sẽ gây dựng lên một chiến thắng vẻ vang. Chính vì vậy tôi đề nghị tất cả hãy nắm chặt tay nhau và quyết tâm chiến đấu tới cùng. Hãy nhìn về phía bên trái các bạn, đấy chính là tấm bia liệt sĩ để tượng niệm sự hi sinh anh dũng cho những ai kiên cường, bỏ mạng vì cậu chủ…
Đi vội về phía cánh gà, vị tổng tư lệnh uống vội ly nước để xoá tan cơn khát rồi lại tiếp tục cất lời
- Tôi sẽ cầm cờ lệnh và đứng đầu đoàn quân, sau hiệu lệnh xung phong, tất cả hãy dũng cảm cùng lao theo tôi “vào thành”.
Tiếng hoan hô nhất trí rất khí thế, không khí sôi nổi sùng sục, lệnh tổng động viên được ban hành khẩn cấp, tất cả tinh binh được chọn đều phải “ra trận” không loại trừ bất kỳ ai, ở đâu cũng nghe bàn về chiến dịch tối nay, ai ai cũng phừng phừng khí thế quyết hi sinh vì cậu chủ
- đề nghị tất cả giữ trật tự để nghe tôi nói tiếp – vừa nói vị tổng tư lệnh vừa đưa tay lên vẫy
” như các bạn đã biết, nàng trứng mà chúng ta cần chinh phục là một loài vô cùng cứng đầu. Tổ tiên chúng ta không ít người đã phải sứt đầu, mẻ trán, cụt đuôi, đổ máu mà vẫn không thể lay chuyển được tình thế. Nhưng ngày nay, khi khoa học ngày càng tiến bộ. Tôi sẽ phát cho một số người những chiếc khoan bê tông mà tôi đã bí mật nhập từ liên xô. Có nó, chúng ta sẽ dễ dàng công thành hơn.nhưng Vì số lượng có hạn cho nên những ai không có thì có thể tự trang bị cho mình những vật dụng có sẵn trong gia đình. Ai có búa thì dùng búa, ai có kìm thì dùng kìm, ai không có thì có thể dùng cách truyền thống mà cha ông ta đã sử dụng.
Nhưng tôi yêu cầu các bạn lưu ý một điều là phải đặc biệt quan tâm và bảo vệ người được chọn tới cùng. Nếu người được chọn xảy ra chuyện thì lúc đó ta sẽ tuỳ cơ ứng biến, ai có khả năng chui vào được thì cứ chui vào. ”
Đêm đến, tất cả đều nai nịt gọn gàng, viên tư lệnh đứng đầu hàng quân đùng đùng sát khí, các binh lính đặc công, tinh nhuệ được xếp đầu hàng, phía sau là toàn bộ đoàn quân.
Khi cậu chủ bắt đầu “yêu” vợ, viện tư lệnh vẫn chưa vội phất cờ, mặt mày ai nấy đều căng thẳng chờ giây phút quyết định, lúc cậu chủ nhập cung, cũng là lúc khu vực tập trung quân bị chấn động dữ dội. Viên tư lệnh phất cờ và hét to:
- Xung… phong…
Cả đoàn quân hàng triệu triệu con cùng nhất loạt ào ào lao tới như nước vỡ bờ, phía trước, bóng viên tư lệnh lao thấp thoáng, trông rất dũng mãnh, khí thế tiến công sôi sùng sục, nhưng không ai quên nhiệm vụ của mình là bảo vệ người được chọn.
tiếng hét xung phong vang dậy khắp nơi trong đêm tối tĩnh mịch chỉ có hai vợ chồng đang làm công việc mà ai cũng hiểu!
Bỗng thấy viên tư lệnh hớt hải chạy ngược trở lại, miệng la:
- Chạy, chạy, chạy! Quay lại ngay!
Cả đoàn quân rùng rùng tháo chạy hoảng loạn, quăng cả quân trang, cờ phướn vứt tứ tung. Khi chạy về được tới tổng hành dinh, các thành viên vừa thở vừa hỏi tư lệnh:
- Đang xung phong ngon lành, sao sếp bỏ chạy làm anh em cũng hoảng hồn chạy theo?
Tư lệnh, mặt mày xanh như đít nhái, hổn hển:
- Trời ơi, đang lao lên, tự nhiên thấy trên trời thò xuống một cái cọc thịt! Lại gần hỏi thăm mới biết nó là cái… a-mi-đan! Không hiểu cậu chủ làm ăn thế nào nữa?
Cuối cùng tư lệnh tinh trùng đành phát lệnh rút lui, ai về nhà nấy. Mọi người nhất loạt tuân lệnh, lui về nhà cố thủ chờ hiệu lệnh xuất quân tiếp theo.. Riêng mỗi anh chàng tinh binh được chọn là buồn bã, lủi thủi vừa đi vừa chửi thầm..
” đệch mẹa… Nhọ vãi, thế là mất toi cơ hội làm người. ”
Đợi mọi người quay về hết, lúc đó tư lệnh tinh trùng mới cười khẩy ” bố bọn ngu, giờ éo còn ai tranh chấp với bố mày nữa…”
Dứt lời vị tổng tư lệnh cấp tốc xách theo khoan bê tông tiến thẳng vào đồn địch, miệt mài đục khoét hơn 1 ngày trời… Cuối cùng thì cũng vào được bên trong nàng trứng và trở thành người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)