Ảnh - truyện vui 2012-02-10 09:09:50

Truyện cười Tam Quốc ae vào xem thử .....


[size=4]Truyện kể về Trương Phi. Một hôm Triệu Vân tình cờ thấy Trương Phi đầu tóc rũ rượi ngồi nhìn cốc rượu ngần ngừ chưa uống… Vân bèn nhảy vèo tới chụp cốc rượu ực 1 hơi hết nhẵn… Bỗng thấy Trương Phi khóc rống lên nước mắt ràn rụa(?!). Vân: "Tao đùa tí mà mày đã khóc như chúa công chết ý… Tao đền chai XO được chưa?" Phi : "Không! Hôm nay là một ngày quá khủng khiếp đối với tao: đêm qua đánh tiến lên bị thằng Siêu vặt sạch, sáng dậy đi làm muộn bị lão Khổng chửi ầm ĩ rồi giáng chức, lủi thủi nhục nhã quay về thì bị thằng nào đá mẹ nó mất con ngựa mặc dù đã khóa cổ và khóa chân. Mượn được con ngựa còm phóng như bay về nhà thì phát hiện rơi mịa hết giấy tờ tùy thân. Chưa hết, bước vào nhà thì thấy vợ tao đang nằm cùng Guan Yu. Và điều kinh khủng nhất là khi tao định kết thúc cuộc đời thì mày ở đâu đến và nốc sạch cốc rượu độc đó…" Vân xỉu…………… Sau khi Trương Phi chết, linh hồn bay đến quỉ môn quan gặp Diêm Vương. Diêm Vương phán: "Bớ Trương Phi! Khi xưa ngươi làm biết bao điều ác: giết người, cướp của cho vay nặng lãi… tội lỗi ngươi chất cao tày núi, nhưng theo luật Trời nếu ngươi kể ra được một việc làm dũng cảm thì tao cho mày lên thiên đường…" Phi đáp: "Dạ có một lần con đứng giữa trăm vạn quân Tào, trong tay không một tấc sắt nhưng vẫn dám hô 'Lưu Bị muôn năm!'" Diêm Vương: "Kinh thế cơ à, thế việc đó xảy ra từ bao giờ???" Phi: "Bẩm vừa lúc nãy thưa ngài!". Diêm Vương: "………………….."
Chuyện của các vị phu nhân Một hôm Lưu Bị, Khổng Minh và Bàng Thống ngồi đàm đạo với nhau. Lưu: "Ta chán lắm rồi, vợ ta nó ngoại tình với thằng Triệu Vân!!!" Khổng, Bàng: "Hả?! Sao công chúa… ý lộn, chúa công biết?" Lưu: "Vì một hôm ta về nhà, thấy dưới gầm giường có cây giáo rất đẹp…" Khổng: "Hic, thế thì vợ thần cũng lòng thòng với thằng 'râu hèn hàm ngái mày ùm' Trương Phi rồi…" Lưu, Bàng đồng thanh: "Sao ông biết???" Khổng Minh: "Tôi thấy dưới giường vợ tôi có thanh bát xà mâu…!" Bàng hốt hoảng: "Thôi chết, vậy thì chắc chắn vợ tôi đang ngoại tình với con ngựa xích thố rồi!!!" Khổng, Lưu: "Oh my God!! Why you know???" Bàng: "Vừa nãy về nhà tôi thấy thằng Guan Yu nằm dưới gầm giường!!"


Lại nói về Lã Bố Lã Bố là một chiến thần vô địch, đi đến đâu quân địch khiếp vía đến đó; nhưng họ Lã cũng là một con người rất đa tình, yêu gái đẹp, mẹ già, súc vật nói chung là yêu tùm lum… Một lần Lã Bố chuẩn bị đi chinh phạt ngoài biên ải mới dặn dò Lý Nho: "Mày ở nhà chỉ biết lô đề cờ bạc… nay ta đi chiến đấu thì mày phải ở nhà chăm lo giùm gia đình và gia súc của ta nghe chưa… Mỗi tháng lên thông báo một lần tình hình giá vàng, giá đô và mọi việc ở nhà cho ta đấy…" Lý Nho: "Xin vâng." Một tháng sau Lý Nho đến doanh trại gặp Lã Bố và nói: "Xin lỗi Bố nhưng con chó yêu của Bố đã die roài…" Lã Bố: "Hả? Tao đã dặn mày chăm sóc chu đáo cho nó cơ mà??" Nho: "Dạ Mr. Hoa Đà bảo nó chết vì rối loạn tiêu hóa do ăn quá nhiều…" Bố: "Tao đã bảo mày phải cho nó ăn theo khẩu phần khoa học mà, thằng ngu!?" Nho: "Vâng thưa Bố, nhưng do con ngựa Xích Thố chết nên nó mới mò sang ăn ké trong máng ăn của ngựa…" Bố: "Cái gìììììì? Mày nói sao, con… con Xích Thố của tao chếtttttt? Nho: "Bẩm, tại chuồng ngựa bị cháy nên…." Bố: "Hảảảảả? Làm sao mà chuồng ngựa cháy, thằng dog kia???" Nho: "Dạ, do phủ của Bố cháy mới bắt lửa sang chuồng ngựa…" Bố: "Oh, NO, what u say? Nhà tao cháy…..???" Nho: "Vâng, tại nến thắp trên nắp quan tài của mẹ Bố bắt lửa vào rèm cửa nên phủ mới cháy ạ…." Bố: "Trời….quan tài…..mẹ tao….??? Mày nói lại coi, mẹ tao làm sao hả???" Nho: "Thưa, Mẹ Bố qua đời do bị nhồi máu cơ tim ạ. Bà bị shock khi thấy vợ Bố là Điêu Thuyền bỏ nhà đi theo thằng Trương Liêu…" Lã Bố xỉu………..


Lại nói về 3 anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi … Một hôm, 3 anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi rủ nhau sang nước Ngô do thám tranh thủ làm tí gội đầu matxa…nhưng vì 3 anh em kết nghĩa máu thịt nên thằng này tưởng thằng kia khao nên ruốt cuộc không thằng nào mang tiền… Sau khi được bọn bảo kê khuyến mại thêm món răng môi lẫn lộn thì 3 anh em bị bắt trói giải lên Tôn Quyền… Tôn Quyền: Láo, tội làm gián điệp có thể tha (???) nhưng đi gội đầu matxa không bo em út thì phải chém…Dù sao cũng có chút quen biết nên Tao sẽ cử hành chúng mày trước khi chém… 3 thằng làm cho tao 2 việc, làm được tao tha… không làm được thì ngày này năm sau là ngày sinh à quên ngày giỗ chúng mày.. Việc đầu tiên mỗi thằng đi kiếm cho tao 10 quả bất kỳ về đây! Ở nước Ngô kiếm hàng chat, hàng karaoke thì dễ chứ hàng hoa quả thì quá khó… nhưng để sống nên 3 anh em phải cố. Đến chiều tối, Lưu Bị kiếm được 10 quả cam, Quan Vũ kiếm được 10 quả nho còn Trương Phi thì vẫn thuê bao quý khách vừa gọi không liên lạc được.. Tôn Quyền: Good, bây giờ là việc thứ 2… nuốt tất cả chỗ quả các người kiếm được vào mồm.. thằng nào kêu 1 câu, giết. Thằng nào làm được tao tha… Lưu Bị nghiến răng trợn mắt nuốt được 1 quả, đến quả thứ 2 thì không chịu nổi nhiệt la lên cái "Oái!..". Tôn Quyền: Nhốt nó vào ngục sáng mai xử bắn… Lưu Bị mếu máo quay sang Quan Vũ nói: Thôi số anh nó black, die phải chịu… với mấy quả nho rừng chắc mày sống thôi… Vĩnh biệt, mày với thằng Phi… Nhớ báo thù cho anh.. Nhưng chỉ 1 lúc sau, Lưu Bị thấy Quan Vũ cũng bị nhốt vào ngục chờ chết cùng mình.. Lưu Bị: Chết thật, quả cam nó to, tao chết đã đành… quả nho nhỏ thế mà mày cũng chết là sao??? Quan Vũ: Má nó, 9 quả đầu em làm ngon lành….đến quả thứ 10 em phì cười nên die. Lưu Bị: Sao tự nhiên mày cười hả thằng ngu?? Quan Vũ: Hix, đúng lúc đó em thấy thằng Phi tha về 10 quả mít….


Lại nói về Lưu Bị …

Một hôm Lưu Bị ngồi chat với Bàng Thống
Lưu Bị kể : Thằng Khổng Minh trông thế thôi, ngoài tài xem bói và dự báo thời tiết ra thì nó đúng là một thằng NGU
Bàng Thống : ặc ặc…cả thiên hạ đều kính nể trí khôn của nó, IQ của nó trên dưới 20 mà ngài còn chê nó ngu (???)
Lưu Bị : mày biết không, hôm qua tao bảo nó mang giầy ra cho tao để tao đi chạy tập thể dục…thế mà thằng ngu đấy lại để chiếc giày phải sang bên trái và chiếc bên trái sang bên phải làm tao phải ngồi tréo chân mới xỏ được…


Lại nói về Quan Vũ….

Một hôm tranh thủ lúc vợ đi vắng nhà không có ai, Lão Khổng bật phim X lên xem…đúng lúc đó thì Quan Vũ mặt buồn so lò dò đến…
Shut down cái rụp, Lão Khổng cố rặn ra 1 nụ cười và nói : Sao, lại trượt lô chứ gì..thôi để tao phán cho 1 con, hôm qua tao vừa mơ cả sọt (….) úp vào đầu xong…mày đánh con 33 đảm bảo nổ tanh bành (???)
Quan Vũ : Không tao đang buồn cái khác???
Khổng Minh : Sao không nói sớm, toa lét ở trong kia vào nhanh đi bố..
QV : mẹ kiếp tao đang buồn trong tâm hồn thằng ngu…
KM : nói nghe coi???
QV : một hôm tao đến tìm thằng Phi, nó đi vắng…có mỗi tao với vợ nó ở nhà…tao thịt vợ nó luôn…tao ân hận quá..
KM : ặc…vãi hàng.info…thôi biết ân hận là tốt rồi…thời gian sẽ qua mà..
QV : một hôm khác….tao đến tìm anh Bị….Bị đi vắng có mỗi vợ ở nhà…tao thịt luôn….
KM : pó tay.com
QV : một hôm khác nữa tao đến tìm thằng Vân…nó đi vắng…có mỗi vợ nó ở nhà..tao thịt….ủa Mày đâu rồi lão Khổng????
QV tìm 1 hồi mới thấy Khổng Minh tay lăm lăm thanh kiếm đang run bần bật núp trong gầm giường…
QV: mày làm gì mà nấp ở đây???
KM : mie, nghe mày kể 1 hồi tao mới nhớ ra ở đây có mỗi mình tao và mày !!!


Lại nói về Trương Phi …

Trương Phi suốt ngày bị Quan Vũ chê trách là ngu là hữu dũng vô mưu..nuôi chỉ để lấy c…
Phi căm lắm : dog die thật ( tạm dịch là chó chết thật..). Ông mày thuộc bảng cửu chương làu làu, đọc 24 chữ cái nhoay nhoáy, chat YM thì như ăn cắp thế mà suốt ngày chê ông mày ngu…cú thật…Nhưng nghĩ lại thì thằng Vũ nổi tiếng hơn mình thật..đã thế nó còn cao hơn mình..râu cũng dài hơn mình nữa chứ!!!
Nghĩ bụng Phi liền cắt tóc, cạo râu mặc mấy bộ bảnh bao tay cầm quạt cải trang trông như 1 quân sư có học thức. Phen này mình quyết cho thằng Vũ lé con mắt bên phải, chột con mắt bên trái về sự thông minh của mình…
Phi thong dong đến doanh trại của Vũ thì gặp Vũ đang đứng ở chuồng ngựa..
Phi nói : chào đại tướng quân..
Vũ : tiên sinh có chi dạy bảo…
Phi : tại hạ là quân sư đang đi tìm minh chúa, nếu tại hạ đoán đúng trong chuồng có bao nhiêu ngựa thì tướng quân cho tại hạ 1 con để cưỡi cho đỡ mỏi chân ok???
Vũ : chà, Zu ta vốn chuộng người giỏi mời tiên sinh..
Phi : 8 con hàng ngang, 9 con hàng dọc, 8x9 = 72 con ok???
Vũ : luổn chuân ( chuẩn luôn) mời ngài chọn 1 con ngựa mà ngài thích..
Phi loay hoay chọn 1 con và vênh mặt nói : thấy ta thông minh ko???
Vũ nhìn kĩ rồi trả lời : này nếu ta đoán được tiên sinh là ai thì tiên sinh trả lại ta con vật tiên sinh vừa lấy được ko??
Phi : like is ok ( thích thì chiều)
Vũ : mày là thằng Phi phải không, thôi trả lại con chó cho tao đi thằng NGU[/size]

3big_love3 3big_love3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)