Tâm sự - chia sẻ 2012-12-18 09:44:03

Truyền hình trực tiếp "ngày tận thế"


Những ai lo lắng cho ngày tận thế sắp đến 21/12 có thể xem cảnh vũ trụ được truyền hình trực tiếp trên trang web http://www.slooh.com.
Việc truyền hình trực tiếp bắt đầu từ hôm qua, 17/12. Hoạt động này giúp người dân trên thế giới nhận thức đúng và giảm bớt hoang mang khi ngày tận thế trong lịch của người Maya cổ đại sắp tới gần, 21/12.
Qua trang web http://www.slooh.com/, mọi người có thể chiêm ngưỡng bão mặt trời, các tiểu hành tinh treo có thể va vào trái đất hoặc các yếu tố khác có thể xảy ra trong ngày tận thế theo lịch của người Maya.
Bob Berman, công tác tại tạp chí Astronomy cho biết, lời đồn đại có ngày tận thếđang lan tràn trên trái đất khiến người dân ở Nga và nhiều nước khác sợ hãi. Slooh sẽ cho mọi người thấy rõ những gì đang diễn ra ngày tận thế trên vũ trụ. Slooh sẽ quan sát các hành tinh để thấy có điều gì bất thường xảy ra trong ngày đó hay không.
Nhiều nơi trên thế giới đang hoang mang về ngày tận thế 21/12. Họ chuẩn bị đồ ăn, thức uống, hầm trú ẩn… để đề phóng những điều tồi tệ có thể xảy ra trong ngàytận thế.
Các nhà khoa học tại NASA và các cơ quan khoa học khác đã cố gắng gạt đi niềm tin về ngày tận thế năm 2012 và khẳng định rằng, không có gì đảm bảo sẽ có ngày tận thế. Tuy nhiên, động thái này dường như không mang lại kết quả tích cực.
Tuy nhiên, dù bạn có tin vào ngày tận thế hay không thì ngày 21/12 sắp tới cũng là ngày đặc biệt, thời điểm đông chí. Đông chí là thời điểm bắt đầu mùa đông ở Bắc bán cầu và bắt đầu mùa hè ở Nam bán cầu, thời điểm mà mặt trời xuống tới điểm thấp nhất về phía nam trên bầu trời để sau đó lại bắt đầu quay trở lại phía bắc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)