Ảnh - truyện vui 2011-06-11 17:49:56

truyện vui giải "sầu" nèk mấy anh em


 • Lý do:
 • Hai cô gái nói truyện với nhau: - Tớ thấy cậu có bệnh gì đâu mà tuần nào cũng đi bác sĩ vậy ? - Đành rằng như vậy, nhưng ông bac sĩ ấy trẻ, đẹp trai, khám bệnh rất nhiệt tình và toàn diện nữa chứ ! Hù doạ: Cô gái tức giận nói với chàng trai: - Nếu anh cứ theo bán tôi mỗi, tôi sẽ mách anh trai tôi, anh ấy là võ sĩ quyền anh đấy ! - Không sao đâu! Tôi đâu có sợ vì tôi là trọng tài quyền anh mà. [size=2]Lái xe cẩn thận

  Trên xa lộ liên bang 10 , một xe police hú còi và chặn lại một chiếc xe Chevrolet đen . Anh tài xế quay kiếng xe xuống , từ tốn hỏi :
  - Có chuyện gì hở ông cảnh sát .

  Ông police mỉm cười và nói :
  - Không có gì amigos ! Từ nãy tôi đã quan sát cách thức ông chạy xe , rất là cẩn thận . Đầu năm mới sở cảnh sát có treo giải thưởng 5000 đô cho ai chạy xe cẩn thận nhất . Và tôi nghĩ rằng ông được trúng giải . Nhân tiện tôi hỏi ông định làm gì với số tiền này ?

  Anh tài xế có làn da ngăm ngăm , hớn hở cười tươi :
  - Dạ , em định qua bên Los Angeles rồi thi lấy bằng lái xe .

  Một bà ngồi kế bên , có lẽ là vợ hắn , nói xen vào :
  - Thầy đừng nghe lời nó nói , nó say xỉn nói bậy bạ .

  Bên băng ghế đằng sau có tiếng nói vọng lên :
  - Đã nói mấy cha rồi . Đừng có dùng xe bị ăn cắp mà lái mà .

  Ông police chưa kịp bấm máy walky- talky , nghe vài tiếng dọng cốp đằng sau xe đùng đùng :
  - Ê tụi bay ! Qua biên giới tới El Paso chưa ?
  [/size] [size=2] [/size] Lộn: Một anh chàng phải đáp xe lửa tốc hành đi ăn cưới nơi thành phố lân cận. Chỉ còn 10 phút nữa là tầu chạy, anh mới phát giác là mình bị đi chảy, ướt cả quần, dơ cả áo, anh vội chạy vào quán bán quần aó trong ga, chọn được cái quần và cái áo thung rất vừa. Anh tiến tới quầy tính tiền, đưa xếp quần áo mới chọn được cho cô thâu nhân viên, mới hay là không đủ tiền mua cả áo lẫn quần. Vừa để ý mò túi, ngắm ví, anh vừa bối rối nói với cô thâu ngân viên: - Tôi không đủ tiền mua cả hai, vậy tôi chỉ mua cái quần thôi. Còi tầu đã rú lên báo hiệu tầu khởi hành, anh vội cầm gói đồ nhảy vội lên toa xe cuối cùng. Vừa nhẩy lên được thì đoàn tầu chạy. May quá ! Trễ một phút nữa là khỏi đi ăn cưới rồi ! Trên toa, anh cảm thấy đi tới đâu thì ở đó mọi người vừa nhìn anh vừa bịt mũi. Anh thấy mắc cở nên vội chạy vào cầu tiêu gần nhứt để thay đồ. Sau khi đóng chặt cánh của cầu tiêu, anh cởi cái quần dài hôi thối liệng qua cửa sổ toa xe, liệng luôn cả quần lót nữa. Anh thấy khoan khoái liệng xong cái của nợ hôi thối làm mất mặt mình trước bao nhiêu khách hàng trên toa. Anh mở gói quần áo mới mua để thay. - Trời ơi! Sao lại thế này ? Chỉ là cái áo thung chứ không phải cái quần dài ? - ???
  Nghề mới: Một nhân viên bán hàng chán ngán với công việc trong siêu thị, nên chuyển sang làm cảnh sát. Vài tháng sau, một người bạn từng làm trong siêu thị với ông ta hỏi thăm: - Công việc mới của anh ra sao rồi ? Lương khá chứ ? Có vui không ? - Lương lậu khá hơn nhiều, giờ làm việc lại ngắn, nhưng cái mà tôi thích nhứt là khi tôi thi hành công vụ, khách của tôi luôn luôn sai. Còn quá sớm: Một bà mặt tái mét, hớt hải chạy vào đồn cảnh sát và nói với nhân viên trực: - Thưa Sĩ Quan, chồng tôi vừa dọa sẽ bắn tôi ! - Thư bà rất đáng thương, tôi xin chia buồn với bà về ông xã của bà, nhưng chúng tôi cũng xin lỗi bà vì chúng tôi chưa thể giúp bà gì được. Nhưng bà cứ yên tâm, nếu như ông nhà bắn bà thật, chúng tôi sẽ tóm cổ hắn ngay sau khi hắn bắn bà.
  Chưa gặp:  Cảnh sát hỏi cung một tội phạm:

  - Anhđã lừa đảo bao nhiêu người rồi ?

  - 36 người cả thảy !

  - Thế sao trong lời khai ban đầu khi vừa bị bắt, anh chỉ khai có 35 ?

  - Vì lúc đó tôi chưa gặp thầy !  Hỏi mẹ: Trong một tỉnh nhỏ, cô con gái của một ông đầu tỉnh bị cảnh sát chận lại khi cô chạy xe quá tốc độ. Cô vênh mặt hỏi người cảnh sát: - Ở đây ai cũng biết bố tôi cả mà ông không biết tôi là con của ai sao ? - Xin ỗi cô! tôi không thể giúp cô được. Sao cô không thử hỏi mẹ cô xem.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3big_love3 Tem tem tem

truyện ko đc vui lắm, nhưng cũng tks cho tinh thần nhiệt tình 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, cái quần, chúng tôi, xe cẩn, Anh tài xế, Ông police, cẩn thận, chạy xe, đằng sau, đi ăn cưới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)