Chuyện lạ 2011-06-28 08:43:33

Từ lời thách đố giải toán, hiệu trưởng sát hại cấp dưới!!!


ơ quan điều tra cho rằng, việc hiệu trưởng Nguyễn Thành An cứa cổ làm chết nam văn thư bắt nguồn từ lời thách đố giải bài toán cấp 3 của anh này với sếp. Ông An không giải được và xô xát xảy ra.

Mấy ngày qua, người dân ở khu vực kênh Tám Toản dẫn về miệt Đồng Chó Ngáp ở xã Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) vẫn xôn xao về việc hiệu trưởng trường Tiểu học C Nguyễn Thành An vốn hiền hậu bỗng cầm dao cứa cổ làm chết nhân viên văn thư Trần Việt Triều tại thư viện của trường.

Ông Trần Phước Thiện (Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học C) kể, trưa 24/6, thầy hiệu trưởng gọi điện rủ ông cùng hai đồng nghiệp vào trường lai rai vài chai bia ướp lạnh trong ngày hè oi bức. Bận cuốc đất sau nhà, ông Thiện từ chối nên 3 người đó gọi một két bia của quán cạnh trường vào thư viện để cùng nhau đối ẩm. Đến buổi chiều, ông Thiện nhận được tin hiệu trưởng An đã sát hại cấp dưới ngay tại bữa nhậu.

Bộc bạch cùng VnExpress.net, ông Thiện cho biết, ông An tác phong từ tốn, giỏi việc quản lý, luôn kính trên nhường dưới nên được đồng nghiệp quý mến. "Thầy ấy không hề để xảy ra mâu thuẫn với ai nên án mạng xảy ra làm chúng tôi không thể tin được", ông Thiện nói. Vị hiệu phó cũng cho hay, nạn nhân của vụ án - anh Triều - là một cán bộ trẻ năng nổ của trường, hoạt bát và luôn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao. Cuối năm nay anh dự tính sẽ kết hôn.

Thông tin từ nhân chứng cùng nhà chức trách cho thấy, trong cuộc nhậu hôm đó, ông Bùi Thanh Đẳng (chủ tịch công đoàn của trường) tửu lượng thấp nên chỉ uống một lát rồi nằm nghỉ. Ông An với anh Triều tiếp tục ngồi lai rai, uống gần hết két bia. Lúc "chén chú chén anh", anh Triều đố thầy hiệu trưởng bài toán cấp ba. Ông An không giải được nên bị thuộc cấp chê bai.

Cãi vã xảy ra, cho rằng bị anh Triều thách thức, gí dao vào cổ, ông An đã chụp con dao cứa cổ làm chết anh này. Ông Đẳng nhảy vào can ngăn cũng hiệu trưởng đâm dao nên vội chạy ra ngoài kêu cứu.

Theo ghi nhận của VnExpress.net, tại nơi xảy ra án mạng bàn ghế ngổn ngang, máu loang nhiều ở sàn thư viện. Trong két bia chỉ còn một chai chưa khui. Một chiếc bếp ga cũng được đặt ở đây để phục vụ cho việc nấu ăn tại chỗ.

Thượng tá Mai Văn Phòng - Phó Công an huyện Phước Long - cho biết, hung khí gây án là con dao rất bén. Bị cứa nhiều lần vào cổ nên anh Triều mất máu nhanh, dẫn đến cái chết.

Một ngày sau khi gây án, sáng 25/6, ông An bị người dân phát hiện trốn trong bụi rậm gần hiện trường nên đã đưa ông này về nhà cha ruột là ông Bảy Long (nguyên Chủ tịch UBND xã Phước Long). Nhận được tin báo, Công an huyện Phước Long đã đến bắt giữ hiệu trưởng.

Theo trung tá Châu Quốc Huy (Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bạc Liêu), vết thương trên cổ của ông An không gây ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện, người này nằm tại Bệnh xá Công an tỉnh Bạc Liêu để chờ bình phục sức khỏe để phục vụ công tác điều tra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

làm hiệu trưởng kiểu này cắn za1i trết đi 3curse3

tên miền nam đọc dài quá, chả hiểu đc mấy 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tỉnh Bạc Liêu, cứa cổ, Ông An, việc hiệu, Nguyễn Thành An, văn thư, toán cấp, người dân, xã Phước, trường Tiểu học,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)