Tình yêu - giới tính 2015-08-26 03:21:55

Tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất đối với nam giới


Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng tư thế “nữ ở trên” là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất, là thủ phạm gây ra hơn nửa số tai nạn gãy dương vật ở nam giới khi quan hệ.

Tư thế quan hệ vốn được coi là sự giải phóng cho nữ giới khỏi lối quan hệ tình dục truyền thống nhàm chán lại khiến nhiều đàn ông phải trả giá bằng sự đau đớn.


Ảnh minh họa

Kết luận này được các nhà khoa học đưa ra sau khi tiến hành khảo sát các trường hợp bệnh nhân từng phải nhập viện cấp cứu vì gãy dương vật trong suốt 13 năm qua tại 3 bệnh viện lớn tại Campinas, thành phố có 3 triệu dân ở Brazil.

Độ tuổi trung binh của các bệnh nhân này là khoảng 34 tuổi. Một nửa trong số đó cho biết thường nghe thấy tiếng gãy trước khi cảm thấy đau, số còn lại bị sưng to, đau nhức. Có một số người do quá xấu hổ hoặc chủ quan đã đợi đến 6 giờ sau khi tai nạn xảy ra mới đến bệnh viện.

“Nữ ở trên” trong quan hệ tình dục là tư thế quan hệ tình dục rủi ro nhất, dễ gây ra tình trạng gãy dương vật ở nam giới” – nghiên cứu trên kết luận.


Theo phỏng đoán của các nhà khoa học, tư thế “nữ ở trên” nguy hiểm là bởi khi ở trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động, toàn bộ trọng lượng cơ thể của mình tác động lên dương vật đang cương cứng, nên không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng, bởi trong các tai nạn phòng the, người phụ nữ không thấy đau đớn. Ngược lại, khi người đàn ông ở trên, họ kiểm soát mọi thứ, có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa việc gây đau đớn, tai nạn.


Cũng trong khảo sát trên, các nhà khoa học thống kê được có 28 người chấn thương do quan hệ dị tính, 4 người quan hệ đồng giới, 6 người “tự sướng” và 4 người gãy “không rõ lý do”.

“Thời gian mà các bệnh nhân bị gãy dương vật đến bệnh viện để cấp cứu thường dao động từ 0,5 – 6h sau đó” – các nhà khoa học cho hay.

Gãy dương vật là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Bệnh nhân bị tai nạn thường sợ hãi, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện, dẫn đến suy giảm chức năng tình dục. “Qua việc xem xét hầu hết các bệnh án và ghi lại thông tin thực tế từ bệnh nhân, chúng tôi thấy nguyên nhân chính của tai nạn này chủ yếu do sai tư thế trong phòng the, rất ít trường hợp tai nạn do các yếu tố xã hội.

 Theo Sức khỏe Đời sống
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)