Ảnh - truyện vui 2011-06-01 13:13:30

Tuấn Hưng tán tỉnh "hoa hậu tương lai" Trịnh Hồng Quế?


Với biệt danh anh chàng đào hoa, đa tình nhất showbiz Việt, gần đây dân cư mạng lại được phen xôn xao khi mục tiêu mới của chàng ca sỹ " Cầu vồng khuyết" lại là người mẫu tuổi teen Trịnh Hồng Quế.

Trên facebook của Hồng Quế-người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu tương lai thường xuyên được Tuấn Hưng ghé thăm và lưu lại những lời ong bướm, ngon ngọt như: "Xinh thế này chắc nhiều người thương em lắm, ai mà được làm người yêu của em, chắc người đó hạnh phúc nhất trên đời em ạ".


Tuấn Hưng và Trịnh Hồng Quế


Ngay khi đăng những lời đường mật này lên facebook Hồng Quế, đã có bạn comment rằng:

"Câu này nghe quen quen, thôi chú để cho cháu nó còn học chứ. Mà chú không nhanh nhanh chân lên đi dạo này nhiều chuột gián lắm đấy…".

Tuấn Hưng cũng không ngần ngại bình luận lại phản hồi của người bạn trên là: "… Để anh làm quen và nói chuyện với bạn ý nhé he he. Cứ chọc anh."

Dường như tần suất ghé thăm facebook Hồng Quế của Tuấn Hưng trong một ngày khá lớn nên khi người đẹp này vừa thay đổi hình ảnh ngoài được vài giây anh chàng đào hoa đã vào góp ý luôn:

"Cái hình này không xinh Quế ạ. Thay mặt người hâm mộ, yêu cầu em đổi hình ngay nhé… Miss you baby".Dường như tần suất ghé thăm facebook Hồng Quế của Tuấn Hưng trong một ngày khá lớn


Chắc hẳn Tuấn Hưng cũng cảm thấy rất vui sướng vì sau lời góp ý trên người đẹp cũng đã phản hồi lại đề nghị đổi ảnh của ca sỹ đa tình này: "… Em đổi rồi. Em chờ anh chụp cho em đó…".

Với hồ sơ tình ái dày đặc với các người đẹp của showbiz Việt như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thân Thúy Hà, Vũ Thu Phương… nhiều người e ngại người đẹp Hồng Quê với tuổi đời còn non nớt sẽ rất khó tránh được "lưới tình" của chàng ca sỹ đào hoa này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)