Teen 24h 2011-11-08 14:28:26

tuyên dương hs trả lại 1,2 tỷ đồng nhặt đc.....


Chiều 7/11, Huyện đoàn Tuy An (Phú Yên) phối hợp với Trường THCS Đinh Tiên Hoàng (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) tổ chức tuyên dương, khen thưởng em Phạm Văn Phong đã dũng cảm cứu người và em Lê Văn Thảo đã trả lại 1,2 tỷ đồng mà em nhặt được cho người bị mất.
Cả Phong và Thảo đều là học sinh lớp 8A, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng.Em Phạm Văn Phong (ngoài cùng bên trái) và em Lê Văn Thảo (ngoài cùng bên phải) được khen thưởng chiều qua 7/11/2011.

Trong tháng 8/2011, trong khi bơi sõng (thuyền nan nhỏ) đi vớt râu câu, bắt ốc tại khu vực đầm Ô Loan (huyện Tuy An, Phú Yên), em Phạm Văn Phong phát hiện phía trước có 3 thanh niên gồm Nam, Quốc và Tân (cùng ngụ tại xã An Cư, huyện Tuy An) bị lật sõng, đuối nước, kêu cứu. Không ngần ngại, Phong đã bơi sõng đến áp sát 3 nạn nhân đưa họ vào bờ an toàn.
Trước đó, vào trung tuần tháng 6/2011, trên đường đi làm rẫy về, tới thôn Phú Tân I, xã An Cư (huyện Tuy An), em Lê Văn Thảo nhặt được túi xách có hơn 1,2 tỷ đồng. Khi biết đây là số tiền của ông Nguyễn Văn Hiền, ở xã An Hiệp (huyện Tuy An) vừa bán tôm có được, Thảo đã đem trả cho ông Hiền.
Được biết, hai em Thảo và Phong có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, đều là học sinh có học lực giỏi, đạo đức tốt nhiều năm liền
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)