Chuyện lạ 2012-05-25 19:50:48

TUYẾT RƠI Ở VIỆT NAM. SƯỚNG QUÁ À. KỲ DỊU QUÁ CÁC BẠN ƠI. VÀO XEM NÈ >.<


HÀ NỘI


ĐÀ NẴNG


CẦN THƠ

Thật bất ngờ khi ở Cần Thơ - \"Trái tim của miền Tây\" ngập tràn nắng ấm, chúng ta lại được chứng kiến những bông tuyết lất phất trong hơi mát lạnh vô cùng ấn tượng.[justify]Tháng 05 vừa rồi, nhiều bạn trẻ ở Công viên Nước Cần Thơ đã vô cùng ngỡ ngàng trước hiện tượng lạ lùng và thú vị này. Nhiều bạn ùa tới đón những bông tuyết đầu tiên bắt đầu rơi.Rất nhiều bạn đã thốt lên: “Ôi cảm giác mát lạnh thật đã quá, nhất là ở ngay Cần Thơ này mới thật là bất ngờ”.


[justify]Chẳng cần tốn tiền bay sang Hàn Quốc, các bạn gái này cũng ghi lại được những bức hình tuyết trắng đẹp lung linh như đang sống trên đất nước hàn đới đó.[/justify]Đây có phải cơn bão tuyết lần đầu tiên trong đời của cô bạn này chăng?

[justify]Hai bạn gái đang chụp từng bông tuyết. Hẳn đây là một ấn tượng bất ngờ mà các bạn cần ghi dấu lại thật chi tiết.[/justify]


Chưa bao giờ các bạn trẻ được tận hưởng một ngày ấn tượng đến thế. Tuyết rơi nhiệt đới đã thành hiện thực và mãi mãi là những hình ảnh lung linh trong trí nhớ của những bạn teen miền Tây.
[/justify]
[justify]Vì sao lại có tuyết mùa hè ở Cần Thơ nhỉ? Chúng ta hãy chờ và khám phá điều kỳ lạ này các bạn nhé![/justify]


[UPDATA: BỰC MÌNH QUÁ ĐI. COI XONG THÌ IM MẤY CÁI MỎ LẠI. MẤY CHOA NHÌU CHIỆN. BỘ MÙ HAY REN MÀ KO BIẾT LÀ TUYẾT NHÂN TẠO. TẬN THẾ NỬA MỚI GÊ. MẤY CHOA ÂM HỒN NI. TRỜI NÓNG MÀ CÒN NHÌU CHIỆN NỬA,BỰC MÌNH À3curse3]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)