Ôtô - xe máy 2011-07-03 09:56:20

Ước mơ nhỏ nhoi của e các bác đừng chém!


[size=4]1 ngày ko xa e sẽ cưỡi nó vòng quanh 23-9 3adore3 3adore3 3adore3
[/size]


Một đại lý của Suzuki tại phía Tây London mới đây đã trưng bày phiên bản Suzuki B-King BumbleBee "biến hình" theo phong cách Transformers.

Suzuki B-King BumbleBee "biến hình" theo phong cách TransformersHình ảnh thực Suzuki B-KingMặc dù không được xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Transformers, thế nhưng những người đam mê dòng xe phân khối lớn cũng có thể tự hào bởi phiên bản Suzuki B-King Bumble Bee được thiết kế với màu sơn theo phong cách của những chiếc xe xuất hiện trong bộ phim về những "chiếc ô tô biến hình thành Robot".
Có hình dạng khá giống những "chú Robot", Suzuki B-King là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những nhà độ xe biến hình thành một tác phẩm mang đậm dấu ấn về bộ phim Transformers. Nắm bắt được cơn sốt và sự hâm mộ của nhiều khán giả đối với bộ phim này, trong đó có rất nhiều người vốn đam mê dòng xe máy phân khối lớn, mới đây một đại lý của Suzuki tại phía Tây LonDon đã bất ngờ giới thiệu chiếc Suzuki B-King Bumble Bee với màu sắc vàng đặc trưng BumbleBee trong bộ phim này.

Điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Suzuki B-King là nước sơn vàng của chiếc Bumblebee đúng theo phong cách Transformers và được chính hãng sơn xe nổi tiếng của Anh Quốc là Altamura thực hiện. Bumble Bee được trang bị hệ thống ống xả kép do Yoshimura sản xuất. Và đặc biệt, chủ nhân của chiếc xe này sẽ được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm cũng được sơn đúng theo phong cách Transformers khi mua xe. Hiện chưa rõ giá bán của chiếc xe này, tuy nhiên với chiếc mũ bảo hiểm "tông xuyệt tông", cặp ống xả "hàng hiệu" và màu sơn "đặc biệt" thì chắc chắn giá thành của chiếc Suzuki B-King Blumble Bee này không hề rẻ!

khuyến mãi thêm cái clip!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1455482 0

ông Bảo anh em cũng khoái chiếc này 3ahhyes3 mà thui chiếc nova của nó vậy là đc rùi ko mơ cao xa 3crisp3

p/s: chừng nào có chở đi chơi 1 vòng vs 3crisp3

Xe thằng Bảo thì khá lắm mà cưng ;));))! h.nào wa mưỡn chạy thử mới dc 3blingeye3 3blingeye3!
P/S: khi nào có nhất định chạy wa cho e xem rùi a về 3crisp3 3crisp3

@@! ác như cá thác lác 3curse3

Hi, hok biết nói gì …nhưng anh thích GSX1300 rùi……

ngầu quá 3ahaa3 mà ước mơ của bác nhỏ thật đấy 3crisp3

Em à!! Ngồi đó mà ước đi nhé =)) ước cho đến lúc sắp vào hôm rồi con cháu nó mua cho cái lôp về mà ngắm

con này màu vàg đẹp nhất 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


biến hình, Suzuki B, Suzuki B King, theo phong, bộ phim, phiên bản, trong bộ phim, Bumble Bee, chiếc xe, chiếc Suzuki B King,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)