CÂU 1:có 1 Cậu Bé Và 1 Bác Sĩ đi Câu Cá Cậu Bé Là Con Trai Của Bác Sĩ Nhưng Bac Sĩ Ko Phải Là Bố Của Cậu Bé Vậy Bác Sĩ Là Gì Của Cậu Bé?
CÂU 2:Khi tôi và con gái tôi rớt xuống sông cùng một lúc, trong khi đó cậu là người duy nhất biết bơi, cậu sẽ cứu ai ? ( nên nhớ trong phút bên bờ sinh tử, khả năng cậu chỉ cứu được một người )
Bạn sẽ trả lời thế nào khi má vợ tương lai hỏi thế !!! ( nên nhớ : bà ta rất thích được lấy lòng ! )
CÂU 3:Có 1 người nọ trong 1 lần đi săn vô tình lạc vào 1 vương quốc toàn là nữ giới. Các cô gái ở đây rất xinh đẹp (chân dài, cao 175cm, 3 vòng: 90-60-90 hehe), gợi cảm và kiêu kỳ. Người đàn ông đó tưởng mình đã vớ bở rồi nhưng ko ngờ ở vương quốc này lại có 1 tục lệ: hễ cứ nam giới là chặt đầu. Trước khi đem người này ra pháp trường xử trảm Nữ hoàng của Vương quốc này cho người đàn ông đó 1 nguyện vọng ngoài việc xin tha chết ra thì việc gì cũng đồng í. Hỏi: Người đàn ông đó đã xin điều gì để thoát chết.
CÂU 4:Có một người muốn đi qua một cây cầu , nhưng ở giữa cây cầu đó lại có người canh gác , người canh gác ngủ trong vòng 1 tiếng . 1 tiếng đó người kia đi được nửa cây cầu , vậy hỏi làm sao mà người kia qua được ?