Đố vui - bói toán 2014-03-20 12:58:54

Vận may tài chính của bạn trong tháng 3


Tháng này các cung Song Tử và Xử Nữ đầu tư và chi nhiều hơn là thu tiền về.

Bạch Dương (20.3 – 19.4): Quan hệ rắc rối
[justify]
Bạch Dương trong thời kỳ này sẽ gặp nhiều rắc rối và vấn đề liên quan đến các mối quan hệ làm ăn lâu năm. Những ngày 7, 13 và 17/4 là những ngày mà Bạch Dương nên tránh có giao dịch hay kí kết hợp đồng. Rất có thể bạn phải chi tiền nhiều hơn mong muốn trong thời gian này. Vì thế hãy thật cẩn thận bạn nhé.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Rủng rỉnh tiêu tiền


Tháng này, tài chính của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái và rủng rỉnh. Cuối tháng 3, có thể bạn sẽ muốn đầu tư tiền cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày. Hãy tự thưởng cho bản thân các phần thưởng xứng đáng nhé, vì bạn hoàn toàn đáng được nhận nó mà. Những ngày đầu tháng 4, bạn sẽ có nhu cầu mua sắm một số dụng cụ mới cho gia đình.Song Tử (21.5 – 21.6): Khoản tiền quan trọng

Thời kỳ cuối tháng 3, Song Tử sẽ phải tiêu một khoản tiền vô cùng quan trọng. Khoản tiền này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và các dự định tương lai của bạn. Chính vì thế, Song Tử hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư nhé. Đừng chỉ vì những cảm xúc cá nhân mà khiến bạn buồn rầu và đưa ra những quyết định vội vàng. Đặc biệt là thời điểm từ 23 đến 26 tháng 3.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Kết hợp với bạn thân

Tài chính tháng 4 của Cự Giải sẽ có cực kỳ nhiều thuận lợi nếu bạn biết cách kết hợp giữa tình cảm và tiền nong đấy. Thay vì lo lắng về những điều mà bạn thậm chí chưa thử bao giờ, hãy cứ để mọi việc xảy ra theo đúng như tự nhiên và ý trời. Cự Giải sẽ gặp may mắn về tiền nong và ngày 4 đến 12 của tháng 4 đấy. Rất có thể bạn bè đang muốn rủ bạn tham gia một phi vụ nào đó, hoặc ít nhất thì họ cũng sẽ trợ giúp bạn khá nhiều trong công việc.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Tài chính thụt lùi

Sư Tử trong thời kỳ này sẽ đau đầu vì các khoản thu nhập kém hơn hẳn so với thời gian trước. Có vẻ như các hợp đồng không diễn ra thuận lợi như bạn kỳ vọng. Bạn cần tiết kiệm hơn trong chi tiêu để tránh tình trạng thiếu thốn hay rỗng túi, đặc biệt là giai đoạn cuối tháng 3. 

 


Xử Nữ (23.8 – 22.9): Kiểm tra chi tiêu


Tháng này, sẽ có nhiều dịp và biến cố khiến Xử Nữ phải móc túi đấy. Thật đau khổ khi tiền mà chẳng về đến tay mà các kế hoạch mua sắm và đi chơi thì cứ lên gần hết. Có thể bạn sẽ phải hạn chế chi tiêu, giảm thiểu bớt các khoản tiền lãng phí và tạm trì hoãn các dự định tiêu tiền có sẵn. Trong ngày từ 3 đến 7 tháng 4, Xử Nữ cũng có xu hướng chi tiêu quá tay, đặc biệt là nếu nó liên quan đến gia đình và tình cảm.

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Tiền về như nước

Cuối cùng thì quá trình nỗ lực của Thiên Bình cũng đạt được kết quả tốt. Các khoản tiền thi nhau được chuyển đến tài khoản của bạn, kèm thêm một loạt các thưởng lớn hay lãi doanh thu trong công việc kinh doanh. Cuối cùng thì những tin mừng đầu tiên về tài chính cũng đến. Chỉ số tài chính của bạn sẽ lên cao nhất vào khoảng cuối tháng 3, đặc biệt là trong hai ngày 29 và 30. 

Thần Nông (24.10 – 21.11): Tập trung kiếm tiền

Thần Nông hạ quyết tâm dồn hết sức lực vào công việc cũng như các kế hoạch kiếm tiền đầy tiềm năng trong giai đoạn này. Bạn chăm chỉ hơn nhiều, và bên cạnh công việc, bạn cũng khéo léo gặt hái được vô vàn hợp đồng tay trái nữa. Giai đoạn này cho bạn nên thử làm các công việc mới mẻ hơn và khác với ngành nghề chính của mình.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Mua sắm cho gia đình

Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng 4, Nhân Mã sẽ chi kha khá tiền vào đồ nội thất và vật dụng gia đình. Mặc dù đây sẽ là một khoản tiền khá lớn và kế hoạch đầu tư không nhỏ, nhưng Nhân Mã đã tiết kiệm và lên kế hoạch cho thương vụ mua sắm này từ lâu, thế nên hãy cứ mạnh tay đầu tư bạn nhé. Bạn nên đi mua đồ vào những ngày 12, 14 và 17 của tháng 4.

 


Ma Kết (22.12 – 18.1): Trợ giúp từ gia đình


Tháng này Ma Kết sẽ gặp phải chút khó khăn và đen đủi trong công việc hay quá trình kí kết các hợp đồng. Mặc dù đây chỉ là rắc rối nhỏ tạm thời, nhưng bạn sẽ phải nhờ đến những người lớn có kinh nghiệm hoặc chính gia đình mình để giúp đỡ đấy. Thế nhưng để làm được điều này, điều đầu tiên bạn cần là tìm cách thuyết phục người đó đã. Nếu thấy hợp lý, gia đình bạn sẽ sẵn lòng đồng tay giúp Ma Kết thôi.

Bảo Bình (19.1 – 20.2): Thử sức kinh doanh

Thời điểm đưa ra các quyết định đầu tư lớn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 3. Có vẻ như khoảng thời gian bạn sẽ nhận được nhiều tin tưởng của gia đình, người thân và có hậu thuẫn mạnh về tài chính từ những người xung quanh. Hãy mạnh dạn đầu tư và thử sức mình trong việc kinh doanh buôn bán xem sao.

Song Ngư (21.2 – 19.3): Thăng tiến sự nghiệp


Song Ngư trong thời gian tới sắp có những bước phát triển vọt lên hẳn trong công việc và thu nhập. Không chỉ thế, trong giai đoạn đầu tháng 4 bạn còn có thần tài trợ giúp nên cũng gặp nhiều vận may bất ngờ liên quan đến tài chính đấy nhé. Bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn với sếp và đồng nghiệp, vì đây là thời cơ để bạn tỏa sáng.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đúng rồi, cuối tháng mà tiền ra miết, đếu thấy vào…..

Chủ đề cùng mục


đầu tư, thời gian, tài chính, Song Tử, Xử Nữ, trong thời, thể bạn, khoản tiền, đặc biệt, giai đoạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)