Chuyện lạ 2011-07-28 11:05:18

Vẫn Sống Sau Khi Bị... Kiếm Cắm Vào Đầu


Thật may mắn cho cậu bé này…

[justify]Zhang Bin, một cậu bé người Trung Quốc, 15 tuổi, bị một thanh kiếm đâm qua trán, đã sống sót một cách thần kì. Trong một buổi tụ tập bạn bè ở nhà Zhang Bin, một trong số những người bạn đến chơi đã mang một vũ khí nguy hiểm, đó là thanh kiếm có chiều dài 50cm. Cho đến giờ vẫn chưa biết được chính xác cách thức thanh kiếm đã “tấn công” Zhang Bin như thế nào.

[/justify]


Hình chụp X-quang hộp sọ Zhang Bin

[justify]
Cậu bé chia sẻ sau khi hồi phục trên giường bệnh: “Ba người bạn cùng lớp đến nhà cháu, một trong những người bạn ấy đã mang một thanh kiếm. Cậu ấy đứng cách cháu 3-4 mét. Cháu không biết làm thế nào mà thanh kiếm có thể bay tới và đâm vào trán cháu. Cháu cảm thấy đau nhói và máu chảy ròng ròng.”

Sau khi bệnh viện địa phương từ chối tiến hành phẫu thuật với lí do thiếu kinh nghiệm, Zhang Bin đã được chuyển đến bệnh viện gần nhất ở thành phố Changsha, thuộc tỉnh Hồ Nam. Ở đây, cậu bé đã đối mặt với nguy hiểm cận kề, nhưng thật may mắn, trải qua 4 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã loại bỏ được thanh kiếm “không mời mà đến” trên trán cậu bé.[/justify]
[justify]
Giám đốc phẫu thuật tại bệnh viện cho biết: “May mắn là thanh kiếm đã không chạm vào động mạch trong hộp sọ và dây thần kinh quan trọng. Nếu không nó sẽ gây ra một câu chuyện khác.”

Thời gian tới, Zhang Bin sẽ hồi phục hoàn toàn, mặc dù tâm lí có lẽ chưa thật sự ổn định nhưng dù sao việc sống sót đối với cậu ấy cũng đã rất may mắn rồi.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

éo chết bớt đi bọn khựa.gét.chật đất

thằng Zhang Bin ko dc j tốt chỉ dc cái là có thằng bạn chơi ngu vô đối

ôi trời tội nghiệp em ấy quá 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


cậu bé, bệnh viện, may mắn, sống sót, người bạn, hồi phục, hộp sọ, phẫu thuật, bệnh viện gần nhất, thuộc tỉnh Hồ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)