Chuyện shock 2012-08-15 17:32:55

Vào mà xem Khựa đây !!!


Đối phó với cảnh sát giao thông bằng chiêu… tụt quần


Người lái xe này tìm mọi cách van nài nhân viên cơ quan chức năng, không ăn thua, anh chàng bèn giở chiêu tụt quần áo và chạy ra ngoài.

Sáng ngày 25/2 vừa qua, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), sau phát hiện một xe tải có dấu hiệu khả nghi, thanh tra giao thông thành phố phát tín hiệu yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra.

.
Tài xế vi phạm luật giao thông đang phải mặc quần áo trước đồn cảnh sát giao thông sau khi cố tình \"nuy\".
Khi tiến hành thủ tục xử lý, người lái xe này tìm mọi cách van nài nhân viên cơ quan chức năng, không ăn thua, anh chàng bèn giở chiêu tụt quần, cởi áo chạy ra ngoài.

Những người chứng kiến vụ việc đều hết sức kinh ngạc trước hành động khác người này của anh ta, người chỉ trích, kẻ châm biếm: \"Tụt cái gì? Ai chẳng thấy cái quả trứng thối của anh mà phải cởi? Cởi ra bị cảm lạnh, rồi lại đi mua thuốc mà uống hả?\"

Có người lại nói rằng có thể trong lúc hoảng sợ vì bị kiểm tra, anh tài xế này đã mất bình tĩnh và hành động vô thức như một đứa trẻ lên 3.

Thấy không ăn thua, người lái xe này lại mặc quần áo vào trong tiếng xì xào, bàn tán của rất nhiều người đang có mặt ở đồn cảnh sát giao thông nằm giữa thủ đô Bắc Kinh.

Bình Nguyên (Thời báo hoàn cầu)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lái xe, cảnh sát giao, chiêu tụt, quần áo, tìm mọi, van nài nhân viên cơ, nài nhân viên cơ quan, chàng bèn, sau phát hiện một xe, phát hiện một xe tải,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)