Tin tức - pháp luật 2011-07-30 04:03:31

Vào xem tụi súc vật Trung Quốc nè


[size=2]Không chịu nổi tiếng la khóc của con khi đang bận "ân ái", một phụ nữ Trung Quốc và nhân tình đã đánh đứa trẻ hai tuổi đến xuất huyết não.


Người phụ nữ tên Hoàng, 20 tuổi này đã cùng nhân tình đánh đập tàn nhẫn đứa con gái hai tuổi. Đứa trẻ tội nghiệp được đưa vào bệnh viện trong tình trạng xuất huyết não, thân thể bầm dập, tay có nhiều vết bỏng rát. Theo điều tra ban đầu, người mẹ đã mang con theo trong những lần gặp gỡ và[/size][size=2]quan hệ tình cảm với bạn chat Tống Kim Hùng, 34 tuổi.

[/size]

[size=2]

Bé gái tội nghiệp bị mẹ và người tình đánh tới chảy máu não, bầm dập cơ thể.[/size][size=2]
[/size]

[size=2]
Hai người nhiều lần quan hệ tình dục ngay trước mặt cô bé. Mỗi lần đứa trẻ la khóc, đôi tình nhân đều tỏ ra tức giận và đánh đập bé.

[/size]

[size=2]
Chân dung hai kẻ thủ ác.[/size][size=2]
[/size]

[size=2]
Dùng gậy đánh, tạt tai liên hồi, dùng chân đạp, cắn, thậm chí lấy bật lửa hoặc đầu thuốc đang cháy để châm vào da thịt, nhúng tay vào ấm nước đang sôi… là những cách thức hành hạ thường được hai kẻ này sử dụng.

[/size]

[size=2]
[/size]

[size=2]

Chân tay cô bé chi chít các vết bỏng nặng do bị châm tàn thuốc và nhúng vào nước sôi.[/size][size=2]
[/size]

[size=2]
Hoàng khai nhận, sau nhiều trận đòn chí tử, vào tối ngày 20/3, cô bé tội nghiệp bị Tống Kim Hùng lay dậy rồi dùng bật lửa đốt chân tay cháu. Đứa trẻ liên hồi gào thét và gọi mẹ. Lương tri thức tỉnh, người mẹ tội lỗi vội vàng thông báo cho người nhà và gọi xe cứu thương. Tên Hùng lập tức bỏ chạy, để mặc đứa bé hai tuổi giãy giụa đau đớn.

[/size]

[size=2]

Cô bé với gương mặt hồn nhiên khi còn sống.[/size][size=2]
[/size]

[size=2]
Do vết thương quá nặng, cô bé đã qua đời. Người cha vô cùng uất hận trước hành động vô nhân đạo của vợ và nhân tình cô ta. Gia đình nạn nhân đâm đơn kiện Hoàng và Tống Kim Hùng, mong pháp luật kịp thời trừng trị tội ác tày trời của cả hai.[/size]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cầm thú …………….. 3bored3

Tử hình chết con mẹ tụi nó,lũ súc vật…………… 3bored3 3bored3 3bored3.

Chó má…….đéo phải người…….. 3bored3

#1652898 0
Cho 2 đứa này chơi chung với 2 vợ chồng đánh 1 bé trai ở Cà Mau năm rồi được! Dis mợ, dòng cái thú cầm thú như thế này cho sống chung với nhau, đã Tàu khựa là anh em Việt Lam không ưa rầu, mà còn cầm thú nữa, nói thật Khựa đông quá! Hàng xóm như Việt Nam đây không đủ shit cho mấy kưng ăn, nên biết chia sẽ shit mà VN gửi qua cứu đói nhá!

Chủ đề cùng mục


size size, nhân tình, tội nghiệp, Tống Kim, size 2, phụ nữ, đứa trẻ, hai tuổi, xuất huyết, tình đánh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)