Nghệ thuật - blog 2012-11-01 08:59:27

Vẽ tranh đồ ăn, người mẫu nude y như ảnh chụp . Vẽ đc thế này bảo sao giàu :D


[size=6]Đó là những tranh vẽ chân thực và sống động như thật![/size]
Tom Martin, 26 tuổi, đến từ Yorkshire (Anh) đã tạo ra một loạt các bức tranh có độ chân thực đáng kinh ngạc, trông hệt như những bức ảnh được chụp thực tế. Trong đó, anh vẽ những thực phẩm vốn rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như: các loại hạt, mì ống, thanh sô-cô-la, các món tráng miệng… khiến người xem không thốt nên lời. Xen trong những bức tranh đó còn có hình ảnh một người mẫu nude tạo dáng rất quyến rũ bên các vật thể.
Những bức tranh có độ chân thực đáng kinh ngạc.


Anh Martin lựa chọn các đối tượng để vẽ khi bắt đầu tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh và tập trung tìm hiểu các nguyên liệu trong thực phẩm.Anh Martin quyết định vẽ về chủ đề thực phẩm khi đang tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh.


Bên cạnh đó là cô người mẫu nude rất nghệ thuật.

Để tạo ra các tác phẩm sống động như thật, anh đã phải rất cẩn thận trong việc sử dụng sơn acrylic trên chất liệu gỗ hoặc nhôm. Trung bình, anh mất khoảng 2 tháng cho quá trình sáng tạo của mình. Mỗi bức tranh của anh có giá bán khoảng 5.000 đến 25.000 bảng Anh (tương đương hơn 168 triệu VNĐ đến hơn 840 triệu VNĐ).Chẳng ai ngờ những món ăn hấp dẫn này lại chỉ là…tranh vẽ.


Anne Marie Sjoholm, người quản lý phòng tranh One Plus ở Chelsea, phía Tây London (Anh) - nơi bán các tác phẩm nghệ thuật của Tom cho biết: “Những bức tranh của Tom nhìn rất chân thực vì anh ấy cố gắng để mô tả điều gì là thật”.

Những bức tranh này được vẽ trên chất liệu gỗ hoặc nhôm.

Trung bình, Martin mất 2 tháng để hoàn thành một tác phẩm.

Martin có sử dụng một số tài liệu tham khảo như ảnh chụp hay vật mẫu nhưng không hề cố gắng sao chép y nguyên một bức ảnh. Anh chọn sáng tác trên chất liệu gỗ hoặc nhôm thay vì vải vì chúng có một bề mặt đủ cứng để làm việc và sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Chàng họa sỹ tài hoa này còn thể hiện khả năng vẽ người mẫu nude "siêu hạng".

Chia sẻ về công việc của mình, anh nói: “Các đối tượng của tôi thường là thực phẩm hoặc bao bì thực phẩm. Tôi tập trung vào chúng bởi chúng đóng một vai trò rất quan trong trong cuộc sống của tôi tại thời điểm này”.
Martin bên tác phẩm ấn tượng của mình.
Anh còn được vinh dự trò chuyện với Thái tử Charles.


Người họa sỹ tài năng cũng tự nhận mình là một người đam mê thể dục và quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học cho cơ thể.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)