Hot boy - hot girl 2011-06-22 04:35:55

Vẽ tranh trên mình nữ diễn viên Việt Nam xinh đẹp....Lý ngư vong nguyệt


[size=3]
Nữ diễn viên 25 tuổi kiên nhẫn ngồi 6 tiếng đồng hồ để êkíp họa sĩ hoàn thành bức tranh 'Lý ngư vọng nguyệt' trên cơ thể cô.
[/size]


Họa sĩ Nguyễn Thế Nhân, studio Demi Duy và nhiếp ảnh gia Quang Khải vừa chia sẻ với VnExpress.net bức tranh Lý ngư vọng nguyệt được thực hiện trên cơ thể người mẫu, diễn viên Phi Vân.
Là một nghệ sĩ múa, và gần đây được mời tham gia nhiều phim truyền hình sắp khởi chiếu trên đài HTV, Phi Vân cho biết, đây là lần đầu tiên cô đến với môn hội họa trên cơ thể. "Ban đầu khi được chị Ngọc, chủ studio Demi Duy mời làm người mẫu, tôi rất e dè và không dám nhận lời vì chưa bao giờ tôi nghĩ mình dám khỏa thân trước mặt người lạ, nhất là trước người đàn ông không phải là người thân, người yêu của mình. Nhưng cuối cùng sau nhiều lần trao đổi, tôi nhận lời vì êkíp thực hiện tạo cho tôi sự tin tưởng. Họ rất đam mê nghệ thuật và làm việc nghiêm túc, cẩn thận", Phi Vân nói với VnExpress.net.
Để tạo sự yên tâm nơi người mẫu, quy trình vẽ được thực hiện thận trọng và bảo mật. "Trong phòng vẽ chỉ có tôi, chị Ngọc chủ studio, bác họa sĩ Thế Nhân và một anh nhiếp ảnh. Chỉ có chị Ngọc được giữ tất cả các file ảnh chụp tôi", Phi Vân nói.Người mẫu kể, khi vừa bước vào phòng vẽ, cô run lập cập. Nhưng sau khi dần quen với công việc, cô cảm thấy đây là môn nghệ thuật thú vị. Xem lại tác phẩm hoàn chỉnh trên cơ thể mình, Phi Vân cho biết, cô không khỏi ngạc nhiên vì độ sắc sảo của tác phẩm. "Tôi chưa nói cho ba mẹ biết công việc làm mẫu này của mình. Nhưng tôi tin, ba mẹ sẽ hiểu được tính chất nghệ thuật của công việc tôi đã tham gia", Phi Vân bày tỏ.


Về ý tưởng của bức tranh, họa sĩ Nguyễn Thế Nhân cho biết, Lý ngư vọng nguyệt (Cá chép trông trăng) là bức tranh đẹp về bố cục màu sắc và mang nhiều ý nghĩa đẹp về sự vi diệu, sâu lắng và sự minh triết trong dòng tranh dân gian Việt Nam. "Vẻ tròn trịa, đầy đặn, mềm mại của người mẫu Phi Vân rất phù hợp để thực hiện bức tranh này", họa sĩ nói.Phải mất 6 giờ đồng hồ để họa sĩ Thế Nhân hoàn thành bức tranh. Ban đầu, cơ thể khỏa thân của người mẫu được phun một lớp sơn trắng làm nền. Tiếp theo, họa sĩ dùng kỹ thuật air brush để phun màu acrylic lên cơ thể người mẫu theo bản vẽ đã được phác thảo trước đó. Theo họa sĩ Thế Nhân, họa sĩ Ngô Lực hay nhiều họa sĩ đang theo dòng body painting hiện nay thường dùng màu thường và cọ thường để vẽ trên cơ thể người mẫu. "Việc dùng cọ thường để lại những vệt màu và vết cọ khá rõ. Còn với kỹ thuật phun air brush, bức tranh mềm mại, hài hòa và có độ mịn cao", họa sĩ giải thích về sự khác biệt trong kỹ thuật mình áp dụng.Chị Ngọc, chủ studio Demi Duy, chia sẻ: "Body art hay body painting là loại hình nghệ thuật mang đến cái đẹp cho cuộc sống. Chúng tôi rất mong đón nhận được ý kiến đóng góp của mọi người để hoàn thiện hơn các tác phẩm của mình trong tương lai".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)