Tình yêu - giới tính 2012-08-25 11:36:24

Vì sao bạn chán 'yêu'?


Đời sống tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, tuy nhiên có những quan niệm sai lầm khiến cho chuyện yêu của bạn dần đi vào lối mòn.

1
Chuyện ấy chỉ diễn ra vào ban đêm

Ai cũng có cuộc sống bận rộn và vì vậy mọi người thường cho rằng chỉ đến đêm chúng ta mới có thời gian riêng tư dành cho nhau sau khi đã hoàn thành hàng tá công việc. Nhưng bạn có biết rằng chuyện yêu vào buổi sáng sớm hay buổi chiều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cho dù đó là thời điểm nào vào cuối tuần, nhân dịp đi nghỉ hay tranh thủ giờ nghỉ trưa, bạn cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt chăn gối của mình để tận hưởng những cảm giác mới mẻ.


Chuyện ấy chỉ diễn ra vào ban đêm sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán

2
Chuyện ấy chỉ diễn ra trong phòng ngủ

Điều này thật dễ hiểu bởi đó là nơi bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất. Tuy nhiên còn rất nhiều bất ngờ và thú vị đang chờ bạn khám phá với việc thay đổi địa điểm yêu quen thuộc. Chuyện ấy có thể diễn ra đầy ngẫu hứng ở những nơi như nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng khách. Nghe có vẻ khá phiêu lưu nhưng điều đó thực sự có thể giúp tăng thêm gia cho vào đời sống tình dục của bạn.

3
Không sử dụng chất bôi trơn

Rất nhiều người thích sử dụng chất bôi trơn để tăng sự thăng hoa và khoái cảm trong chuyện ấy và nó thực sự phát huy tác dụng. Vì vậy đừng ngần ngại làm mới đời sống tình dục của bạn bằng cách sử dụng chất bôi trơn và trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Nguồn tin: Lamsao.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Chuyện ấy, sống tình dục, Chuyện ấy chỉ diễn, sử dụng chất bôi, chuyện yêu, trải nghiệm, cảm giác, bạn cảm thấy, đời sống tình dục, sử dụng chất bôi trơn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)