Tình yêu - giới tính 2012-06-25 15:45:23

Vì sao zai tốt không hấp dẫn gái


Hầu hết cánh chị em đều thừa nhận: Họ ưa tính cách của trai tốt nhưng lại bị chinh phục bởi phong cách của 'trai đểu'.

Có rất nhiều những nam giới tốt bụng, hình thức không đến nỗi, nhưng cuối cùng mãi vẫn không có người yêu. Thậm chí, có anh chàng rất tốt nhưng tán ai cũng đều thất bại. Lý do vì sao trai tốt lại không có sức hấp dẫn với phái đẹp như vậy?

1. Không có kinh nghiệm tán gái

Trai tốt nên đương nhiên là trân trọng tình yêu và vì thế, anh ta thường ít các mối tình. Do đó, kinh nghiệm yêu đương của anh ta cũng ít, và vì thế, không có kinh nghiệm chiều lòng phụ nữ. Chính vì thế, nhiều cô gái không thích những anh chàng hiền lành, không biết tán gái và lấy lòng phụ nữ.

2. Bị mang tiếng 'hâm'

Khá nhiều những nam giới muộn vợ hoặc không yêu ai bị mọi người cho là 'hâm', và vì thế, nhiều cô gái khi tìm hiểu cũng mang ý nghĩ đó. Cô ấy sợ bị bạn bè, người quen nói rằng lấy phải một người không có gì nổi bật, không có ai thèm yêu nên mới sống độc thân lâu như vậy.

3. Không đẹp trai

Một sự thật là những người đàn ông tốt thì không được đẹp trai cho lắm, đơn giản vì anh ấy tự thấy ngoại hình của mình không quá nổi bật nên không 'Sở Khanh' như những gã đẹp trai khác. Và phụ nữ, không hiếm những người thích đàn ông đẹp trai lại bỏ qua những anh chàng không được đẹp lắm như vậy.

4. Không giầu có

Tất nhiên là vẫn có trường hợp ngoại lệ, có những anh chàng tốt bụng và giầu có, nhưng số đó hiếm, phần đông nam giới tốt bụng có thu nhập trung bình. Và cũng chính vì thế, anh ấy tự ý thức được bản thân, không 'đốt tiền' vào các cuộc chinh phục phụ nữ mà dành tiết kiệm để chi tiêu cho gia đình sau này.

5. Nặng tình

Một phần những người đàn ông tốt bụng là khá nặng tình, do vậy, sau khi chia tay người yêu cũ, nếu các gã trai đểu tán tỉnh ngay các cô gái khác cho vui hoặc để quên thì trai tốt không như vậy. Anh ấy trân trọng tình cảm và thường nhớ về kỉ niệm cũ. Với các anh chàng tốt bụng, yêu là lấy và có trách nhiệm nên anh ấy không thích yêu đương chơi bời.

6. Không phong cách

Có một đặc điểm khá lạ là, trai tốt thường có chung một đặc điểm, đó là nhìn hiền lành, hơi 'ngố tàu', có vẻ không từng trải, và vì thế, dù họ có đáng tin thế nào thì một số cô gái cũng không thích. Sự thật là, nhiều cô gái 'con nhà lành' nhưng lại thường bị hấp dẫn bởi sự lạnh lùng, phớt đời, đầy kinh nghiệm từng trải của trai đểu, vì thế, trai tốt về đoạn này là không 'có cửa'.

7. Rụt rè, không mạnh mẽ, không lãng mạn

Những gã trai tốt thường khá nhút nhát khi tỏ tình, đơn giản vì anh ấy ngại không dám thổ lộ. Hơn nữa, anh ta coi tiếng yêu là một thứ gì đó thiêng liêng nên thường đắn đo suy nghĩ khi nói ra lời đó chứ không nói thản nhiên đầy ngọt ngào như trai đểu. Phụ nữ thì đôi khi, họ thích sự mạnh mẽ, lãng mạn, họ thấy những người đàn ông tốt cứ đều đều, giống nhau, và vì thế, không đủ sức hấp dẫn những cô nàng phiêu lưu.

8. Say mê sự nghiệp

Một số người đàn ông tốt muốn có sự nghiệp vững vàng rồi mới kết hôn, hoặc do gia đình khó khăn, anh ấy không có thời gian cho chuyện tình cảm, chính vì vậy chàng không hứng thú với việc tán tỉnh. Dần dần, càng về lâu, già đi, chàng càng ngại, và lại càng cô đơn hơn.

Các zai nhà mình tham khảo nhé
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3756036 0
5. Nặng tình

Một phần những người đàn ông tốt bụng là khá nặng tình, do vậy, sau khi chia tay người yêu cũ, nếu các gã trai đểu tán tỉnh ngay các cô gái khác cho vui hoặc để quên thì trai tốt không như vậy. Anh ấy trân trọng tình cảm và thường nhớ về kỉ niệm cũ. Với các anh chàng tốt bụng, yêu là lấy và có trách nhiệm nên anh ấy không thích yêu đương chơi bời.

Đời mình phải thế sao 3bored3

nhưng ai lấy mấy chàng này sau này về chỉ có gác chân lên hưỡng hoặc =] về làm nội trợ chơi vui vẽ thôi đâu cần làm gì =]

FOREVER ALONE……………..:(((((((((((((((((((((((((((((((((((((((

#3756264 0
suy nghĩ nhiều chi cho mệt óc, sống thực dụng 1 chút là okie!

Thế này thì mình cũng phải tập để cho đểu thôi 3be_eaten3

ờ, thế cứ đâm đầu vào chỗ không tốt đê,thích cảm giác mạnh, sự thú vị thì cứ vào đê hiểu ngay ấy mà, sao phải xoắn ai tốt xấu, ai hợp ai không..nông cạn

Đời mình sẽ ra sao khi mình có gần hết các điều trên …………… cũng cố gắng quen những cô gái mới tại sao lai ko cảm xúc và không kiên nhẫn , vì ai biết đâu ko có cảm xúc thì làm sao mà yêu được . Thôi vì điều thứ 8 là bản thân bây giờ của tôi nên tôi sẽ vẫn cô đơn =)) ……………Thanks vì bài viết để lại chút cảm xúc

#3756560 0
3be_eaten3 gai' yêu = tai mà
thằng nào có tí tiền lại ưa nhìn tý là gái theo hàng đàn 3crisp3

3crisp3 đàn ông không hư thì đàn bà không thương,, 3crisp3

#3769952 0
Tại con gái k thích trai tốt mà cứ thích trai đểu cho nên thất tình cái lại nói trên TG này k có trai tốt.
Một phần là trai tốt thì thường theo 1 mô-tuýp giống nhau cho nên khi yêu rất chán.
Cho nên đàn ông tốt thường cố gắng làm sao để phu nữ thích.Rùi sau đó thấy có nhiều người thích mình ồi sinh tâm lý so sánh, chọn lưa vd em nào đẹp, em nào giàu,… cuối cùng nhìn lại mình đểu lúc nào k biết 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3771557 0
èo,giống mình thế :((

i am trai tốt forever alone 3be_eaten3

3blingeye3 sao giống mình thế nhỉ

sao kỳ vậy, việt dâm mà toàn trai tốt ko sao? chỉ mình tôi điểu thôi sao 3crisp3, còn ai điểu nữa giơ tay lên coi . 3crisp3

hizz minh không biết mình là tot hay xau day ,trong nhung deu do minh cung co'

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)