Chuyện lạ 2008-12-28 17:03:52

Việt Nam: Người phụ nữ chết đi sống lại (???)


[size=3]Không những chết đi sống lại, cụ bà kỳ lạ đó còn rụng mất một đoạn chân trái nhưng không hề chảy máu… [/size]

Đó là cụ Kiên Thị Tư, 90 tuổi, hiện ngụ tại ấp Trà Dư, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, Trà Vinh.

Theo người con thứ 3 của cụ là bà Trần Thị Hồng kể lại, cụ Tư bị bệnh tim, đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh 4 lần. Lần sau cùng cách nay hơn 1 tháng, chân trái của cụ bỗng nhức nhối làm cụ rất đau đớn, da chân trái nổi mụn màu đỏ, có dấu hiệu mất cảm giác. Bác sĩ điều trị cho rằng, chân cụ bị tắc mạch máu, bị thần kinh tọa… Thấy vậy, gia đình xin xuất viện, đưa cụ về nhà chăm sóc, tự điều trị.Phần chân còn lại của cụ Tư.


Ngày 2/10, cụ Tư không còn thở nữa, gần như chết lâm sàng. Gia đình đã chuẩn bị hậu sự, nhưng nửa giờ sau, cụ bỗng… tỉnh dậy và tiếp tục sống đến ngày hôm nay.
Tuy nhiên, sau khi sống lại, chân trái của cụ trở nên bầm tím và mất cảm giác hoàn toàn. Sau đó ít ngày thì da và thịt từ từ rơi ra.

Khoảng 10 ngày sau, đoạn chân trái này rụng từ đầu gối trở xuống, kể cả xương và gân, nhưng không chảy máu. Gia đình đã băng bó phần chân còn lại cho cụ.

Hiện nay, cụ Tư vẫn tỉnh táo, nhưng chỉ uống nước và ăn chút ít thức ăn. Phần chân trái còn lại, từ đầu gối trở lên vẫn đau nhức và có dấu hiệu lan đỏ dần. Khả năng phần chân này sẽ tiếp tục hoại tử và rụng.

Đây là một hiện tượng lạ, cần sự quan tâm của các nhà khoa học.

[size=4]KHÔNG THỂ TIN NỔI 3ahh3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hoại tử dần dần rồi …. cái nè là trúng chưởng "Hàn Phong Lý Hoại Tử" của võ phái Kamasuko de Lama' Moon Knight Shin tos Gama:)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chân trái, cụ Tư, đoạn chân trái, điều trị, cụ bỗng, dấu hiệu, mất cảm, Phần chân, chân còn lại, Gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)