Người mẫu - hoa hậu 2009-01-10 02:56:52

Việt Nam vào top 20 Hoa hậu Búp bê Hoàn vũ


Hoa hậu búp bê Việt Nam. Ảnh: MUNI.
Danh hiệu Hoa hậu thuộc về búp bê Cộng hòa Dominica. 4 ngôi Á hậu của cuộc thi lần lượt được trao cho Miss Montenegro, Miss Afghanistan, Miss Kenya và Miss Philippines.Giây phút đăng quang của Hoa hậu Dominica. Ảnh: MUNI.
Miss Unibarse (Hoa hậu Búp bê Hoàn vũ) là cuộc thi sắc đẹp dành cho búp bê do Hiệp hội nhiếp ảnh Mỹ F&G và Tổ chức sắc đẹp toàn cầu (GQBM) tổ chức thường niên từ 2005. "Unibarse” được ghép từ “Universe - Hoàn vũ” và “Barbie”. Các nhà thiết kế ở mỗi quốc gia thường đưa vào búp bê đại diện đi tranh tài những nét đẹp truyền thống của phụ nữ nước mình. Đất nước nào có búp bê giành danh hiệu cao nhất sẽ trở thành quốc gia đăng cai sự kiện này vào năm kế tiếp. Năm ngoái Miss Palau đã trở thành Miss Unibarse 2007 và năm nay cuộc thi được tổ chức tại thành phố Melekeok.

Giám khảo của cuộc thi bao gồm rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang và sắc đẹp thế giới như Tamara Almeida - Hoa hậu Brazil 2008, Jessica Trisko - Hoa hậu Trái đất 2007, Priscila Perales - Hoa hậu Quốc tế 2007… Các thí sinh cũng phải trải qua nhiều phần thi như Áo dạ hội, Áo tắm và Ứng xử.

Những bức ảnh được sử dụng trong phần thi áo tắm năm nay mô phỏng theo series ảnh phần thi áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được tổ chức tại Việt Nam với trái cây nhiệt đới, lá cọ, hoa sen…Hoa hậu Dominica còn giành giải Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất. Ảnh: MUNI.
Vì đây là cuộc thi ảo nên câu trả lời ứng xử sẽ do các designer của mỗi hoa hậu búp bê điều khiển. Câu hỏi chung cho cả 5 thí sinh là “Nếu được cả thế giới lắng nghe, bạn sẽ nói gì?”. Với câu trả lời thông minh, Hoa hậu Dominica đã trở thành người chiến thắng: “Nếu cả thế giới lắng nghe tôi, tôi sẽ nói rằng vẫn chưa muộn để đẩy mạnh và bảo vệ hòa bình, khắc phục nạn đói, che chở cho những người vô gia cư. Vẫn chưa muộn đâu để cứu lấy hành tinh chúng ta vì vậy tất cả chúng ta hãy làm những điều thiện để tạo nên điều kỳ diệu”.

Dưới đây là những hình ảnh thật đẹp của búp bê Hoa hậu Việt Nam:Theo VnExpress
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hoa hậu, búp bê, cuộc thi, sắc đẹp, thế giới, phần thi, áo tắm, hậu búp bê, Hoàn vũ, quốc gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)