Tâm sự - chia sẻ 2013-06-29 10:57:47

Vợ cũ ở lì trong nhà cùng vợ mới suốt 2 năm


Tôi phát điên vì cảnh sống chung nghịch mắt. Vợ cũ của anh ấy quyết không chịu chuyển đi nơi khác ở. Cô ta nói muốn ở góa tại ngôi nhà cô ta từng ở. 
Chồng tôi từng có một đời vợ và đã ly hôn, tôi lấy anh và quyết định chuyển về nhà của anh ấy sống. Thế nhưng, vợ cũ của anh ấy quyết không chịu chuyển đi nơi khác ở. Cô ta nói muốn ở góa tại ngôi nhà cô ta từng ở, nguyên nhân là do chồng tôi không cung cấp đủ tiền cho cô ta. 
Nếu như chúng tôi không muốn cô ta sống thoải mái thì cô ta cũng sẽ không cho chúng tôi sống hạnh phúc. Cô ta còn nói cả đời này sẽ không đi đâu cả, chỉ ở trong căn nhà đó mà thôi. Đã hai năm trôi qua, cô ta không hề có ý định chuyển đi. Liệu cô ta có thật sự sẽ chịu sống cảnh cô đơn một mình suốt cuộc đời như vậy hay không? 

Tôi phải giải quyết thế nào đây?


 Ảnh minh họa.

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4889997 2
người ta chỉ cố tình làm khó mình thôi, cứ sống thật hạnh phúc với chồng trước mắt người đó thì người đó sẽ tức mà chuyển đi thôi, với lại sống hòa thuận như 2 chị em trong 1 nhà có sao đâu. (Nói về mặt pháp lý thì người chồng đã không chu cấp tiền bạc đã dẫn đến như thế này, người chồng này hơi bị vô trách nhiệm àh nha )

#4890054 2
Níu là chị chị sẽ làm ntn3blingeye33blingeye3

phải xem thái độ của a chồng, nếu a chồng có tiền nhg vì bủn xỉn, ko mún trả cho vk cũ để dây dưa thì nghĩa là a ta ko nghĩ cho vk mới.. Nếu ko nữa thì nhờ tới các đoàn thể, chính quyền,… nói chung là 2 vc phải thống nhất với nhau.

#4890074 2
@nhatchimai Li dị là bắt buộc fải đưa tài sản àk3blur3

@Astic : theo lẽ thường, người chấp nhận ra đi, để tìm hạnh phúc mới sẽ để lại tài sản. Nhưng theo pháp luật thì sẽ phân chia theo mức độ đóng góp hình thành nên tài sản đó của vợ và chồng.

#4890172 1
thế này thì sống sao được3ahhyes3

#4890213 1
…………………………3ahhyes3………………………..

#4890257 0
vậy là anh ấy được 2 cái lỗ3crisp3

thích vầy toàn double kill 3crisp3 4 vú 2 chim ker  ker ….

Chủ đề cùng mục


ấy quyết, chuyển đi nơi khác, Cô ta nói muốn, góa tại ngôi nhà, định chuyển, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)