Tình yêu - giới tính 2013-10-20 08:51:07

Vợ đòi hết Ipad đến tiệc sex trong ngày 20-10


Mỗi dịp tháng 3 tháng 10 tới, các đấng mày râu lại xốt xình xịch chuẩn bị quà cáp cho bạn gái, hầu bao đã vơi đi chút đỉnh ấy vậy mà còn phải chuẩn bị tinh thần để "chiều lòng" vợ về đêm nữa.
Mỗi năm chỉ có một vài ngày dành cho phụ nữ nên các ông chồng cũng cố gắng chiều lòng, hiểu được điều đó không ít chị em hơi quá đà với những điều đòi quà gây sốc.

Nhiều quý ông phải đau đầu vì chọn quà cho vợ yêu ngày 20-10 (ảnh minh họa)
Sĩ diện của người đàn ông được thể hiện ở việc có thể chiều lòng người phụ nữ được đến đâu, thế nên việc không thể mua được cho vợ những món quà mà cô ấy muốn trong ngày này có lẽ là sự “sỉ nhục” lớn nhất của người đàn ông. Anh Phương bức xúc: “Phụ nữ chẳng thể nào hiểu được những bức xúc của cánh đàn ông khi không đáp ứng được mong muốn của vợ ví như một cái Ipad hay xe máy mới trong ngày ấy. Tiền lương thì cô ấy cầm, tôi cũng chẳng có mấy nguồn thu nào thêm nhưng cũng phải cắn răng vay mượn bạn bè mua cho cô ấy cái Ipad mới mà trước đó 2 ngày cô ấy đã bóng gió gợi ý quà 20.10. Sau những ngày của chị em, chúng tôi lại phải cày cuốc để trả nợ mà có khi vợ chẳng biết lại cứ tưởng ngoại tình ấy chứ.”
Dường như không thấu hiểu nỗi lòng của chồng nhiều chị em không ngần ngại đưa ra “yêu sách” khiến các ông chồng phát sốt. Không chỉ hoa, quần áo, nước hoa hay bất cứ một món quà vật chất giá trị nào mà vợ còn đòi…yêu đổi gió trong ngày 20.10.
“Vợ tôi chẳng cần quà, chẳng cần hoa chẳng cần đi ăn uống chỉ cần chồng tặng…tiệc yêu.” anh Hùng (NV kinh doanh ) cười gượng chia sẻ. “Năm nào cũng vậy, vợ tôi chuẩn bị tiệc yêu rất cẩn thận và lãng mạn, ngày hôm ấy dù công ty có tổ chức liên hoan cho chị em có tưng bừng đến đâu thì tôi cũng không dám uống nhiều vì sợ lúc về lại làm hỏng chuyện thì chỉ có nước…chết.  Vợ rất ít khi đòi hỏi chuyện ấy nhưng đã là đặc biệt nên cũng yêu cầu cao, làm sao cho cô ấy thật "sướng" trong ngày ấy mới chịu. Mùng 8.3 vừa rồi, bị đồng nghiệp ép quá nên say xỉn không làm ăn được gì vợ giận mãi tháng sau mới chịu làm lành."
“Biết chị em rất thiệt thòi, mỗi năm chỉ có đôi ba ngày được chồng con quan tâm bù lại những vất vả cả năm phải chăm chồng chiều con nên tôi cũng chẳng nề hà gì chuyện vợ có đòi quà hơi quá tay một chút. Nhưng mong chị em hãy hiểu cho đàn ông  nếu chúng tôi lỡ không làm hài lòng chị em trong ngày ấy, có chăng cũng chỉ vì lực bất tòng tâm mà thôi”, anh Hùng thay mặt cánh mày râu muốn gửi lời tâm sự đến chị em phụ nữ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5043695 2
có thế nào dùng thế đó con à3crisp3

#5043929 2
Anh Phương bức xúc: “Phụ nữ chẳng thể nào hiểu được những bức xúc của cánh đàn ông khi không đáp ứng được mong muốn của vợ.

 
sao đem chuyện của mình lên đây…….3burning33crisp3

#5044839 0
như a hùng thì chắc pải mua viagra cho chị nhà dùng quá 3crisp33crisp3

Chủ đề cùng mục


chiều lòng, trong ngày, chẳng cần, mày râu, phụ nữ, hơi quá, đòi quà, cho vợ, người đàn, món quà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)