Người mẫu - hoa hậu 2009-01-10 02:46:21

Võ Hoàng Yến chỉ có duyên với... giải nhì


>> 'Hoàng Yến còn thiếu độ chín'
>> Võ Hoàng Yến diễn hăng đến mức lộ vòng 3
>> Võ Hoàng Yến: "chân dài" mới
Không là người đẹp thiếu tri thức
Nếu tinh mắt, khán giả có thể nhận thấy Yến thoáng buồn trong lễ trao giải, ngay cả khi ôm chứng nhận danh hiệu Người mẫu của năm trong tay. Dù một lần trả lời phỏng vấn báo chí trước đêm chung kết, Yến nói, hình ảnh của cô thế nào trong mắt khán giả mới quan trọng nhất.
Yến luôn nỗ lực chứng minh bản thân ở về trí tuệ, khả năng giao tiếp và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. “Tôi là người đẹp có tri thức”, “Tôi tự tin đầu óc mình không bao giờ rỗng tuếch”…, cô người mẫu vừa tròn 20 tuổi này từng phát ngôn.
Hành trang của Yến là lời dặn dò của mẹ, khi cô bước những bước đầu tiên trên sàn catwalk: “Muốn làm người nổi tiếng, trước tiên phải học giỏi”. Cô muốn như hai chị của mình, vừa là người mẫu sáng giá vừa học tốt ĐH. Yến phấn đấu để mình được nhìn nhận: đẹp vẫn học giỏi.

Người mẫu Võ Hoàng Yến. Từng mất tự tin vì quá cao
Chiều cao 1m77 là một ưu thế khi Yến sải bước trên sàn thời trang, cũng như trong các cuộc thi nhan sắc. Nhưng trong lớp học thì lại là bất lợi. Đó là lý do Yến luôn phải ngồi bàn cuối, dù bị cận thị. Các biệt danh Yến “cò”, Yến “hươu cao cổ” khiến cô thiếu tự tin khi phải phát biểu trước lớp. Cũng bởi chiều cao, Yến ngại cả việc chạy ra hàng tạp hóa cạnh nhà mua đồ giúp mẹ và ngại cả việc ngắm mình trước gương.
Chọn con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp khi còn học lớp 10, Yến tự giúp mình thoát khỏi “gánh nặng” chiều cao, khai thác nó tối đa trong nghề nghiệp, dù cô hiểu, chân dài cũng đủ làm nên một người mẫu chuyên nghiệp.

Chỉ có duyên với giải… nhì
So sánh giữa khuôn hình động của camera với thước phim tĩnh, các nhiếp ảnh gia “nhận dạng” Yến bằng hai chữ: “ăn ảnh”. Makeup, làm tóc, phục trang rồi đứng trước ống kính, Yến như hóa thành một người khác. Bởi Yến quan niệm, làm người mẫu nghĩa là khác mình trong đời thường nên mỗi khi lên sàn, cô diễn thật sự, đầy “lửa”. Đó cũng chính là điểm thu hút Yến đến với nghề này. Trong mỗi trang phục, kiểu tóc, dường như cô mang một số phận khác.
Nhưng Yến vẫn thiếu điểm nào đó để trở thành người số Một trong các cuộc thi nhan sắc. Cô sở hữu gương mặt thoáng nét ngây thơ, rất dễ làm mềm lòng người nhưng lại khó xuất sắc giữa rừng nhan sắc. Trong khi, sàn catwalk lại là chốn dành cho những điểm nhấn khác thường.
Nhưng với Yến, điều quan trọng nhất là đã thể hiện hết sức, đã mang đến mỗi cuộc thi vẻ đẹp nhất của mình.
Theo Báo Đất Việt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người mẫu, chân dài, Võ Hoàng, tự tin, cuộc thi, Hoàng Yến, người đẹp, khán giả, Người mẫu, quan trọng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)