Chuyện shock 2019-09-20 15:03:15

Vợ vả rụng răng rồi lấy làm nhẫn vì lý do này :))


"Đừng bao giờ làm phụ nữ nổi điên" - hãy nhớ câu thần chú này để đảm bảo số phận bình an trọn đời nhé các đức ông chồng!

Chắc hẳn ai cũng biết sự tích "giàn thiên lý đổ", huyền thoại sợ vợ đầu tiên từ hồi mạng xã hội còn chưa khai sinh ra đời. Nói ra thì xấu hổ, nhưng đúng là lắm ông chồng cưới xong mới biết số phận mình đen đủi khi gặp phải cô vợ dữ như sư tử Hà Đông, lấn át hết cả phần mạnh mẽ của chồng.

Bình thường thì nhiều cô vợ cũng hiền với nhường nhịn chồng lắm, nhưng các cụ dặn rồi, đừng bao giờ chọc phụ nữ nổi điên, bởi hậu quả ra sao thì cứ xem câu chuyện dưới đây mà sáng mắt.

"Chuyện là như thế này…

Hôm trước có chị khách mang cái răng đến bảo làm cho chị chiếc nhẫn nam để cho chồng chị đeo. Thấy lạ em mới hỏi đây là răng con gì vậy chị?

Chị bảo đấy là răng ông chồng chị!


Hóa ra răng rụng rồi vẫn dùng được làm thứ khác có ích đấy chị em ạ, một công đôi việc, còn dằn mặt được chồng nữa cơ!

- Đêm hôm trước đang ngủ nằm mơ ông ấy vẫn ú ớ gọi tên con người yêu cũ thế là tiện tay chị vả nhẹ cho cho ông ấy 1 cái, văng mất 1 cái răng ra. Thôi đằng nào răng thì cũng đã gãy rồi chị làm cho ông ấy cái nhẫn để ông ấy đeo chơi. Tiện cũng để nhắc nhở ông ấy luôn là đấy là chị mới tiện tay vả nhẹ chứ mà chị mà vả thật lực thì 2 bàn tay 10 ngón của ông ấy cũng không đủ để đeo nhẫn đâu.

Nghe chị nói mà người mình cứ lạnh hết đi vì so sánh bắp tay của chị với bắp tay của con vợ của em thì… nó cũng ngang nhau.

Sợ thì sợ vậy thôi chứ trong lòng vẫn nghĩ nếu có lần sau thì chị cứ vả thật lực để em có thêm việc làm. Mấy cái thể loại này làm tuy hơi khó 1 tí nhưng được cái là công nhận được giá cũng cao.

Các chị em nhớ nhá (trừ vợ em ra) lần sau cứ vả thật lực vào còn việc làm nhẫn cứ để em lo".


Chiếc nhẫn vàng bọc răng độc nhất vô nhị trên đời, chỉ anh chồng này mới có.


Tưởng vô lý mà lại hợp lý vô cùng!

Mẩu chuyện thật như đùa đang gây bão ầm ầm trên FB này là của một thành viên mạng có tên Đông Phương, với những bức ảnh không thể nào ấn tượng hơn được. Đọc lời kể của anh thợ kim hoàn lần đầu tiên trong đời nhận order bọc nhẫn… quanh răng, cư dân mạng cười không nhặt nổi miệng.

- Thôi các ông ơi đang định cuối năm lấy vợ, này thì dẹp, dẹp hết, không có vợ con gì sất!

- Bỏ tiền ra rước vợ hay rước bà La Sát về đây hả trời?

- Khiếp quá, chị vợ công lực thâm hậu thế, vả phát rụng răng là có thật.

- Gắt thật sự, có mỗi bộ răng để ăn cơm mà nỡ lòng phang chồng không tiếc tay thế chị ơi!

Bên cạnh những bình luận hài hước của dân mạng thì cũng có người săm soi khá kỹ chiếc răng, khẳng định chắc nịch đó chỉ là… răng giả.

- Tôi làm nha khoa đây, cái này là răng sứ rồi, răng thật đâu có bóng đẹp như này.

- Kể ra chị gái tát chồng rơi răng giả cũng oách đấy.

- Bốc phét vừa thôi chị ơi, lại bịa chuyện câu like à.

Chưa biết câu chuyện bi hài ở trên là chém hay thật, song phải công nhận một điều là trên đời chuyện gì mà chẳng xảy ra được, đúng không chị em? Nhưng thôi, dù thật hay giả thì cũng xin cảnh cáo các anh chồng, làm gì thì làm, nhìn chiếc nhẫn vàng bọc răng kia mà làm gương nhé, đừng dại dột chọc vợ điên lên!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)