Sao Việt 2017-11-09 16:03:07

Vũ Ngọc Anh: Đại gia đến với tôi giờ thành anh trai mưa hết rồi


Người đẹp phim "Quyên" đã có những tâm sự về loạt tin đồn xoay quanh mình.

Vũ Ngọc Anh từng là cái tên gây chú ý qua hai cuộc thi Hoa hậu là Hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên phải tới khi cô nàng này chuyển hướng sang điện ảnh thì mới trở nên quen mặt với khán giả. Dù từng bị nhiều bình luận trái chiều trong bộ phim Quyên, Vũ Ngọc Anh cũng vẫn rất tự tin khi trở lại với vai diễn mới trong bộ phim Lôi báo. Gặp Ngọc Anh một buổi chiều tại khu căn hộ cô đang sống, nữ diễn viên 27 tuổi đã trải lòng về nghề diễn xuất cũng như về cuộc sống riêng tư.Vũ Ngọc Anh mong muốn rằng khán giả sẽ nhìn cô với tư cách là diễn viên chứ không phải người đẹp đi đóng phim

"Lôi báo không có cảnh nóng của tôi, chỉ có cảnh trên giường thôi"

Nói về bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn tài năng Victor Vũ, Ngọc Anh khẳng định đây là cột mốc đáng nhờ thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô cũng kỳ vọng rằng vai diễn này sẽ khiến khán giả nhớ đến cô nhiều hơn với tư cách là diễn viên chứ không phải chỉ là người đẹp nữa.

"Anh Victor Vũ là một người khó tính, và tôi được lựa chọn cũng là bởi sự khó tính đó của anh. Nếu như khán giả nào theo dõi Vũ Ngọc Anh thì họ sẽ thấy được là trong hai năm vừa qua, sau bộ phim Quyên, tôi không có một vai diễn nào khác. Tôi biết đến việc casting cho Lôi báo qua một người bạn, và tôi cũng là một trong những người cuối cùng vào cast. Tôi rất bất ngờ khi chỉ hai ngày sau đó, tôi nhận được thông báo là mình đã có vai Tuệ trong phim này.Nữ diễn viên 27 tuổi cho rằng cô được lựa chọn vào phim Lôi báo chính bởi vì sự khó tính của Victor Vũ

"Tôi biết là sau Quyên, nhiều khán giả sẽ nghĩ rằng tôi chỉ đóng khung vào dạng vai cô gái yếu mềm. Nhưng với Tuệ của Lôi báo thì hoàn toàn khác. Đây là nhân vật một bác sĩ, cô ấy thông minh và cá tính, cũng như là một chìa khóa của chuyện phim. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tâm lý nhân vật, bởi dù sao mình cũng là người diễn theo bản năng, nên chỉ khi hiểu rõ nhân vật thì mới diễn ra được" - Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

Từng gây ấn tượng qua cảnh nóng rất chân thật trong bộ phim Quyên cùng Trần Bảo Sơn, người đẹp 27 tuổi thậm chí từng bị khán giả định kiến rằng cô theo đuổi hình tượng diễn viên trẻ "cứ cởi là nổi tiếng". Tuy nhiên, Vũ Ngọc Anh khẳng định trong bộ phim lần này, cô không có cảnh nóng nào hết.

"Nói là cảnh nóng thì không phải, bởi đó chỉ là một cảnh nằm trên giường cùng anh Cường Seven thôi. Đó là một cảnh nhân vật nhớ lại những kỷ niệm của mình.

Riêng đối với tôi, tôi không quá đặt nặng việc cảnh nóng, bởi nếu như đó là cảnh quan trọng, mấu chốt của phim thì diễn viên không thể bảo là tôi không chấp nhận đóng được.

"Ví dụ như trong phim Quyên, nếu như cảnh nóng đó không diễn ra, việc Quyên bị cưỡng bức không diễn ra thì cuộc đời cô ấy sẽ không diễn ra nhiều bi kịch sau đó" - người đẹp chia sẻ về quan điểm của mình.

Đại gia lớn tuổi trân trọng mình thì cũng có thể chấp nhận

Bước ra từ hai cuộc thi nhan sắc vốn đã lắm thị phi, Vũ Ngọc Anh cũng thường xuyên bị đặt câu hỏi về việc có đại gia chống lưng hay không. Dù vậy, những mối tình của cô nàng này khiến báo chí tốn giấy mực thì lại là với hai anh chàng điển trai của showbiz chứ không phải một đại gia nào. Từng hẹn hò Hữu Vi và gần đây nhất là tin đồn cặp kè với bạn diễn Cường Seven sau quá trình quay Lôi báo, Ngọc Anh vẫn khẳng định cô và Cường Seven chỉ là anh em.

Vũ Ngọc Anh thú thực rằng hiện giờ cô đang không ở trong mối quan hệ nào hết, vì cô muốn tập trung cho công việc. Người đẹp cũng không ngần ngại thừa nhận rằng: "Không phải là tôi không thích đại gia đâu. Nhưng sự thật thì đại gia duy nhất chống lưng cho tôi đấy là bố mẹ. Bởi tôi không có suy nghĩ là yêu ai thì muốn dựa dẫm hay là muốn người ta phải đưa tiền cho mình. Có là đại gia thì mình cũng phải có tình cảm thì mới được.Vũ Ngọc Anh cho rằng phụ nữ bị thiệt thòi vì luôn bị gắn mác "người đẹp" và được đại gia chống lưng

"Tôi nghĩ đại gia đơn giản là những người có sự nghiệp huy hoàng. Nên nếu như đấy là một anh chàng trẻ đẹp, hào hoa đến với tôi thì tại sao lại không chứ? (cười). Còn với người mà lớn tuổi thì thường sẽ có gia đình rồi, tôi không muốn mình phá vỡ hạnh phúc của người khác" - người đẹp tâm sự. Cô cũng cho rằng nếu như có là đại gia lớn tuổi mà họ đến với mình vì trân trọng bản thân cũng như cái nghề của mình thì cô hoàn toàn có thể chấp nhận. Nhưng theo Vũ Ngọc Anh, không ít đại gia đến với những người đẹp cũng chỉ về vẻ bề ngoài của họ, và đó là điều thiệt thòi cho phụ nữ.

"Phụ nữ đẹp cứ thường bị gắn cái mác 'đào mỏ' cũng là vì vậy. Thật sự tôi nghĩ là đàn ông họ không ngốc đâu, họ khôn hơn phụ nữ nhiều. Một cô gái đến với họ vì cái gì thì họ đều biết hết, chỉ quan trọng là họ cho mình cái gì mà thôi.

Chẳng hiểu sao, những đại gia từng đến với tôi bây giờ thành "anh trai mưa" cả rồi.

"Họ bảo tôi là 'không biết đường nào mà lần', nên bây giờ tôi với họ trở thành bạn bè, anh em hoặc đối tác làm ăn. Nhiều người nhìn thấy tôi đi với họ thì bảo là Vũ Ngọc Anh cặp kè đại gia, nhưng tôi chẳng ngại đi chơi cùng họ. Bởi làm đại gia thì họ phải là những người tài giỏi, và đi cùng họ thì tôi sẽ học hỏi được từ họ, vậy thôi" - nữ diễn viên bộc bạch.

"Làm gì thì làm, tôi không muốn làm thảm họa"

Chia sẻ về những dự định sắp tới của mình, Vũ Ngọc Anh tiết lộ rằng cô sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất bằng một số bộ phim nữa. Nhưng năm tới, những sản phẩm của cô sẽ được tung ra có bài bản hơn, bởi sau một thời gian "giằng xé" giữa việc làm nghệ thuật hay từ bỏ, cô đã quyết định rằng mình chọn nghệ thuật. "Tôi từng có thời gian muốn bỏ nghệ thuật, vì tôi vốn là người luôn suy nghĩ chuyện phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình."Tôi chọn nghệ thuật vì đó là đam mê từ nhiều năm của tôi và tôi cũng kiếm được tiền từ công việc đó"

"Tôi nghĩ rằng dù đóng phim được trả một số tiền lớn, nhưng nếu mình không thích vai diễn đó thì cũng không thể làm được, vì thế nên nghệ thuật có thể sẽ không cho mình một nền tảng kinh tế vững chắc. Nhưng hai năm vừa qua, tôi lại nhận thấy nghệ thuật cũng làm tôi kiếm được kha khá, nên tôi đã lựa chọn mình sẽ nghiêm túc với nghệ thuật hơn" - Vũ Ngọc Anh nói.

Khi được hỏi về lựa chọn sẽ theo nghề diễn xuất hay theo đuổi hình tượng "nghệ sĩ đa zi năng" đang rất hợp mốt, Ngọc Anh khẳng định rằng "dù có làm vai trò gì thì cũng phải thuyết phục được khán giả thì mới nổi được trong thị trường hiện nay". Cô thừa nhận bản thân mình là tay ngang nên nếu để khán giả có thể công nhận là "nghệ sĩ" thì còn cần rất nhiều thời gian để trau dồi thêm.

"Tôi đã cố gắng khắc phục nhiều điểm từng bị khán giả chê trong phim Quyên. Ví dụ như trong phim đó, giọng nói của tôi là một nhược điểm thì lần này tôi đã đi học một khóa thanh nhạc để cải thiện khả năng thoại của mình. Tôi mong rằng khán giả sẽ mở lòng đón nhận tôi trong tác phẩm lần này" - cô nói.Ngọc Anh sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật nghiêm túc và cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn

Nói về những ca sĩ tay ngang vốn là hot girl, Ngọc Anh tỏ ra đồng tình với ý kiến rằng "là người đẹp, có sẵn lượng khán giả theo dõi rồi, lâu lâu hát một bài biết đâu lại nổi tiếng với vai trò ca sĩ". "Quyên" cho rằng đó không phải ý kiến tồi.

Cô nói: "Mình không thể biết mình làm được những gì khi mình chưa thử. Nhưng làm gì thì làm, tôi cũng không muốn trở thành thảm họa. Ai mà chẳng muốn được nhận lời khen trong lĩnh vực mình làm, nếu là tôi, tôi sẽ tự lượng sức mình trước khi làm một sản phẩm hay thử một cái gì đó mới".

Theo Nguyệt Anh - Ảnh: Quang Huy (Dân Việt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)