Tin tức - pháp luật 2012-03-13 17:14:15

Vụ Quỳnh Anh Got Talent: Trường APC 'tung bom' nặng ký


[justify][size=2]Trường APC vừa đăng tải văn bản tổng hợp toàn bộ bằng chứng để chứng minh tội lỗi của nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent đối với thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh là có thật.

[/size]
[/justify]

[size=2][/size]
Thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh

[size=2][justify]Mới đây, trên website trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) đã đăng tải một văn bản với tên gọi là tổng hợp toàn bộ bằng chứng về tội lỗi của nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent đối với thí sinh của trường là em Lê Nguyễn Quỳnh Anh kèm theo đoạn clip dài gần 38 phút do hiệu trưởng Phạm Anh Quang kí tên.


[/justify][/size]

[size=2][/size]
[size=2][justify]Đứng dưới danh nghĩa của trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, hiệu trưởng trường đã kêu gọi đòi lại sự công bằng cho thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

“Với chủ trương luôn dạy học sinh sống tốt, sống đẹp, sống có trách nhiệm và giúp các em rèn luyện bản thân, phát huy hết năng lực của mình để trở thành người công dân hữu ích cho cộng đồng, cho tổ quốc Việt Nam.

Và một trách nhiệm lớn khác của trường APC là luôn bảo vệ học sinh trước sự tấn công, trước sự lăng mạ, trước sự xúc phạm… của cái xấu. Hiện nay, nhà trường đang ra sức làm điều đó với trường hợp của em Lê Nguyễn Quỳnh Anh. Nhà trường đã gửi công văn và các chứng cứ liên quan đến các cơ quan chức năng để nhờ can thiệp theo đúng quy định của pháp luật.”

[/justify][/size]

[size=2][/size]

[size=2][justify]Theo đó, những bằng chứng phía trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đưa ra cáo buộc phía đơn vị tổ chức Vietnam’s Got Talent gồm có:

- Xâm hại trẻ em một cách có chủ đích, có tổ chức vì mục đích thương mại;
- Kích động, lôi kéo số đông cả triệu người để “đánh hội đồng” một em bé và một người mẹ Việt Nam vô tội, gây hậu quả nghiêm trọng và lâu dài;
- Vi phạm pháp luật Việt Nam về bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam;
- Vi phạm Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em của Liên Hợp Quốc;
- Lừa đảo dư luận Việt Nam và thế giới bằng thủ đoạn tinh vi, dùng truyền thông kích động hàng triệu người đồng loạt khủng bố tinh thần, đe dọa một bé gái 15 tuổi, gây náo loạn xã hội trong và ngoài nước

[/justify][/size]

[size=2][/size]

[size=2][justify]Đồng thời phía nhà trường cũng hy vọng và tin tưởng các cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra làm rõ, lấy lại sự công bằng và danh dự cho em Quỳnh Anh, trả lại cho em cả tương lai tươi sáng, cũng như lấy lại niềm tin về lẽ phải cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.
[/justify][/size]

[size=2]Loading the player …[/size]
[size=2]Bằng chứng 1: Phá tone nhạc nền[/size]

[size=2]Loading the player …[/size]
[size=2]Âm thanh bị bóp méo, các câu trả lời bị cắt ghép[/size]

[size=2]Loading the player …[/size]
[size=2]Nhà đài làm thế vì mục đích gì?[/size]

[size=2]Loading the player …[/size]
[size=2]Giọng thật của Quỳnh Anh khi hát bài Tình mẹ[/size][justify][size=2]Hiện, phía đơn vị tổ chức Vietnam’s Got Talent cũng như “các cơ quan chức năng” mà phía nhà trường mong muốn sẽ vào cuộc vẫn chưa có bất cứ lời lên tiếng chính thức nào về những bằng chứng này.[/size][/justify]

[size=2][justify]Lê Nguyễn Quỳnh Anh, thí sinh tham dự chương trình Tìm kiếm tài năng mùa phát sóng đầu tiên đã là tâm điểm của dư luận trong suốt những ngày qua khi màn biểu diễn bình thường của cô bé được người mẹ và đại gia đình PR lên tận mây xanh khiến dư luận sôi sùng sục vì sự “ảo tưởng” quá đà này.

[/justify][/size]

[size=2][/size]
Quỳnh Anh và mẹ

[size=2][justify]Những tưởng rằng, dư luận có lý lẽ riêng của họ và câu chuyện sẽ trôi vào quên lãng thì chính mẹ Quỳnh Anh là người đáp trả những luồng ý kiến ném đá sau khi chương trình phát sóng bằng cách lên báo chí ‘tố’ BTC chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố ý làm hỏng tiết mục của Quỳnh Anh và xây dựng nên hình ảnh một gia đình kệch cỡm và lố bịch trên truyền hình nhằm thu hút sự chú ý của công chúng vào chương trình và khẳng định ‘chúng tôi bị bạo hành về tinh thần’

Mặc dù BTC đã khẳng định, họ đã không làm sai, hay bóp méo những gì đã diễn ra trong quá trình thi của Quỳnh Anh, cũng như không hề sử dụng trường hợp của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận. Nhưng phía gia đình Quỳnh Anh không chấp nhận với câu trả lời này mà tiếp tục một bức thư gửi bà Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và nhi đồng Quốc hội với tiêu đề ‘Lời kêu cứu khẩn cấp’, bức thư được kí tên Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

Trong khi vấn đề đang trở nên nghiêm trọng và hết sức nhạy cảm thì trong chương trình Copy và bơm vá (Thư giãn cuối tuần) ngày 25/02 của Đài truyền hình Việt Nam có một tiểu phẩm hài ‘đá xoáy’ vụ việc này nội dung gần như tiết mục của thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

Ngay lập tức, ông Lê Anh Tuấn, bố thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh chính thức lên tiếng bảo vệ con gái bằng một bức thư bày tỏ sự bức xúc cao độ. Trong thư, ông Lê Anh Tuấn đề cập đầu tiên đến việc mình bị sốc sau khi xem xong tiểu phẩm hài trong chương trình Copy và bơm vá. Ông cho rằng họ đã xây dựng vở hài kịch để tiếp tục nhạo báng và hạ nhục con gái ông và gia đình.

Việc đơn vị tổ chức Vietnam’s Got Talent cũng như Đài truyền hình im lặng trước tất cả những lời lên tiếng từ phía gia đình Quỳnh Anh khiến vụ việc lắng xuống và dư luận cũng bắt đầu thôi nói về “Quỳnh Anh Got Talent hát được 6 thứ tiếng” thì những bằng chứng về tội lỗi của nhà sản xuất Vietnam’s Got Talent đang tiếp tục biến những scandal này trở thành ầm ĩ hơn.
[/justify][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3……………………vãi ngọ

tất cả là do con NGọ mà nên………………….. 3curse3 3curse3

#2936979 0
Tuần này chìm chìm thì lại tung bom để nổi nữa đây 3crisp3
Ối giời ơi Ngọ ơi là Ngọ 3crisp3

Hết sức vớ vẫn, giờ còn lôi cả trường vào nữa
Từ trước khi thi thì gia đình này đã nổ đủ kiểu rồi, sau khi thi thì bà mẹ lại chạy ra bù lu bù loa nữa
Người ta ném đá là vì gia đình bả chém gió chứ chương trình sao dàn dựng mấy cảnh đó được 3bathing3

#2937109 0
3crisp3 3crisp3 3crisp3

- Ngọ mặt còn dày hơn tấm thớt ……………chắc bôi thuốc chống nhục………………………

#2937151 0
CCMNR…BÀ ngựa khệnh vl..chưa jh đã QC con gái m nv.
Hôm xem mÀ thấy kkkkkkhhh ă ă ă ă ă ă mmmmmmmmmmmm/………

trời, tưởng chuyện ji mới, chắc tại lâu nay im lặng quá, không ai nhắc tới mẹ con nhà bà Ngọ nên bà ta xới tung lên lai đó mà. còn dám so sánh với Trong Phúc nữa chứ.
Cho nó coi cái clip này đi rồi so sánh nha. người ta hát chay mà còn vang hơn nó nữa.
www.youtube.com/watch?v=lcrDtF4i9qM
chỉ là clip quay bằng điện thoại thôi đó

#2937242 0
đề nghị anh em cm lịch sự tí…. đừng nói người lớn như thế…. có thể họ sai nhưng đừng xúc phạm họ?! 3bored3

chị ngọ muôn năm…. đả đảo vietnam got's talent đê lấy lại sự công bằng………!! 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

chìm xuống rồi nó còn bới lên làm j vậy trời 3curse3 3curse3 3curse3

cccccccccccccccccccccccccc

đm mệt rớt thì thôi năm sau thi lại làm cứ cố chứng mình càng cố thì người ta càng ko tin 3bathing3

"trách nhiệm lớn khác của trường APC là luôn bảo vệ học sinh trước sự tấn công, trước sự lăng mạ, trước sự xúc phạm… của cái xấu. Hiện nay, nhà trường đang ra sức làm điều đó với trường hợp của em Lê Nguyễn Quỳnh Anh. Nhà trường đã gửi công văn và các chứng cứ liên quan đến các cơ quan chức năng để nhờ can thiệp theo đúng quy định của pháp luật"


nghe mắc ói …. con nhỏ đó ko phải là con hiệu trưởng thì sức mấy pã rãnh mà làm mấy chuyện này ….. 3curse3…. vãi ngọ ….

HÁ há,cái trường này điên rồi,Ngọ điên rồi,chồng Ngọ điên rồi….cả đám điên cả rồi…,nói chung là điên…Đang yên đang lành ko muốn muốn bị chúng chửi,chửi ngàn lần ko đã,muốn bị chửi cả…tỉ lần…thôi bà nội ơi,để cho con nó yên đi,wậy wá làm gì phản tác dụng,giàu có mà,cho con nó … đeo vàng đạp xích lo cũng nổi tiếng vậy.lo jì,có tiền mua gì chả dc…hén

vãi Ngọ, chìm từ đời nào rồi … nói thật thua cả con nít, ỷ có tí quyền là làm cho bù lu bù loa lên, chắc muốn gđ bà đi vào lịch sử wa' …. thích moi lên nhỉ ?! 3bored3 3bored3

Vãi Ngọ các bạn nhy?…………………… 3ahhyes3

thi trượt thì coi như 1 bài học, coi như 1 lần rút kinh nghiệm, sao phải xồn xồn lên, lại còn nói nhiều người kém hơn con tôi vẫn được vào, rõ ràng là không tôn trọng người khác, CTHĐQT mà cách ứng xủ như 1 đứa trẻ con, đây là phần thưởng dành cho bác và gia đình 3ahhyes3

làm càng ngày càng lớn chuyện 3crisp3 3crisp3

#2940556 0
họa hổ họa bì nan họa cốt
vãi hà vãi ngọ vãi quỳnh anh
mới copy bên kia h vô đây cover lại 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vẫn là vãi ngọooooooooooooooooooooooooooooo 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

rất là vãi …………nGo. 3crisp3

#2941919 0
3ahhyes3 đ m 2 mẹ kon nhà mặt ngựa làm cặt gì có cửa so với trọng phúc
tưởng học trg QT là giỏi lắm hả
tưởng mình giàu thì k có đứa giàu hơn chắc
hay tưởng mình là 3 má người ta muốn gì là phải dc sao
3ahhyes3 lì lợm mun' nghe chửi thì cứ việc sok
hát như bò rống chó tru mà tưởng mình là bảo thy hôi lách đấy ah

Kìa con Ngọ thật là vãi Ngọ……………….. 3curse3

Ngọ khoái ăn gạch với đá lắm hay sao mà cứ làm lớn việc lên thế hả Ngọ 3ahaa3 3curse3 3curse3

Sư việc cũng chẳng có j lớn lao khi bà Ngọ không ca ngợi con mình 1 cách quá đáng……………………. 3bored3

ngọ ơi là ngọ 3crisp3 vl ngọ ơi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Big Bôm cho năm nay! Đứa con khổ vì bà mẹ 3curse3 3curse3 3curse3

#2942197 0
Híc gia đình bà Ngọ này vẫn cay cú vậy ah
Tưởng có tiền mua tiên cũng được ah? Mà cái trường quốc tế này cũng vớ vẩn thật (thật là nhục nhã khi ai có con học ở trường này - vì trường này đang có một con giời muốn gì được nấy). Quỳnh Anh híc giọng hát của con này khác gì mấy thành HKT rẻ tiền, con này chắc muốn nổi tiếng như HKT đây mà.
bà Ngọ ơi hai mẹ con bà giống như những con rối vậy đã chìm xuồng rồi sao còn muốn bới lên. Nói thạt nhìn thấy bà và con gái bà tôi thấy mắc ói quá. Ah mà bà muốn con bà nhanh nổi tiếng mà không bị ném đá không? tôi bày cho một cách nhé - cho em nó đi đóng phim sex đi đảm bảo nổi tiếng mà không bị ném đá.

càng làm gay gắt thì gđ nay càng giông gđ chống phá NN VN hơn là bảo vệ quyềnloiwjj trẻ em ….đã dở mà còn tân bốc mình lên tận mây xanh …thật làm ko chịu nỗi mà

oh co ve mun gay su chu y do ma ve la me con nha no ttjp tuc que tap 3 hat nhu cai loz ma khan hay 3crisp3 nhuc ko = con ca nuc nua

vào đây mà phát biểu linh tinh là bị mất keng liền 3crisp3, thôi thì câm nín mà 3crisp3 thôi

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 mot gia dinh that la nguy hiem 3crisp3………………………….

Anh em Like nhiệt tìnhnha,thanks mọi người 3bye3

ngày nào k bị chửi ngủ k ngon !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Anh em Like nhiệt tìnhnha 3adore3

#2945200 0
con mụ điên và hãm vl………….. 3crisp3 3crisp3

đm……. con này mún làm to chuyện lên đây mà………… 3curse3 3curse3

vãi bà ngọ. lỗi tại ngọ, chuyện bé xé ra to. 3curse3 3curse3

chẳng bít ai đúng ai sai ………..thôi thi ta ngồi nghe vậy 3bored3 3bored3

#2945434 0
đã lặng xuống rồi còn bới móc lên! con QA vs thím ngọ lại đc trở thành hiện tượng! 3ahhyes3

lêm phát cuối…….. 3big_love3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 bom này cỡ hạt nhân rồi

Anh em Vietyo lịch sự chút nào,đó chỉ là tấm lòng của người mẹ thôi mà

k bỏ wa đc à? háo thắng thế nhỉ?????????

chac chan 100 phan tram lai la cua chi Ngo roi chu ko ai vao day nua toan la ngo ngo mai la ngo….co 1 ba me nhu vay that la gia mon bat hanh wa 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


size 2, Quỳnh Anh, Lê Nguyễn Quỳnh, Got Talent, 2 Loading the player, chương trình, Vietnam s Got Talent, thí sinh, sinh Lê Nguyễn Quỳnh, size 2 justify,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)