Ôtô - xe máy 2011-09-20 11:33:07

Xe hơi rẻ nhất thế giới dát 80 kg vàng


Ngoài lượng vàng dát trên thân xe với tổng trị giá 4,5 triệu USD, chiếc xe Tata Nano còn được trang trí bằng nhiều vật liệu quý hiếm khác.

Chiếc xe dát vàng này là sản phẩm của hãng trang sức Goldplus (Ấn Độ), lấy ý tưởng từ một cuộc thi thiết kế vào năm 2010. Lạ lùng ở chỗ, không phải những siêu xe đắt tiền, Goldplus đã chọn mẫu xe rẻ nhất thế giới Tata Nano để trang hoàng lên nó bằng những vật liệu quý hiếm nhất thế giới.

Ngoài gần 80 kg vàng 22 karat được dát lên thân xe, chiếc xe này còn mang trên mình 15 kg bạc cùng hàng loạt các loại đá quý khác như hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc trai.

Theo kế hoạch, chiếc “xế triệu đô” Tata Nano sẽ có một cuộc hành trình vòng quanh Ấn Độ trong vòng 6 tháng trước khi được đem rao bán.


Video chiếc vòng tay bằng vàng lớn nhất thế giới của Goldplus.
Trước đó, hãng trang sức Goldplus cũng đã làm cả thế giới phải thán phục khi cho ra mắt chiếc vòng tay bằng vàng lớn nhất thế giới nặng 24,5 kg, đường kính 1,8m.

Tata Nano được biết đến với danh hiệu mẫu xe hơi rẻ nhất thế giới với mức giá chỉ vào khoảng 2.000 USD (chưa tính thuế) cho phiên bản rẻ nhất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chém chém đê…………….

#1917872 0
thách đứa nào dám đi xe này ra đường 3bored3

Để ở bãi đỗ xe đến khi quay lại chỉ còn … 4 bánh 3ahaa3

3crisp3 3crisp3 4 bánh mâm cũng vàng kìa, lụm thì lụm hết

Chủ đề cùng mục


nhất thế, thế giới, Ấn Độ, Tata Nano, nhất thế giới, chiếc xe, vật liệu quý hiếm, hãng trang sức, mẫu xe, rẻ nhất thế giới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)