Tình yêu - giới tính 2013-02-20 10:41:11

Xin ý kiến các anh chị em


LÂU RỒI K VAO VY NÊN K BIẾT TÌNH HÌNH NTN!? HIỆN TẠI MÌNH LẠI ĐANG CÓ MỘT TÌNH HUỐNG RẤT ÉO LE, CẦN NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM CHỈ GIÁO (MÌNH ĐÃ POST LÊN YAHOO RỒI NHƯNG THẤY CÁC Ý KIẾN TRẢ LỜI VẪN CHUA3 THOẢ MÃN LẮM), NGUYÊN VĂN TÌNH HUỐNG CUẢ MÌNH (SỰ THẬT 100%) POST LEN YAHOO:

Chuyện của một đời người, Các bạn nam hay nữ cho minh xin ý kiến!?
Mình năm nay 25t,kỹ sư mới ra trường (thực ra là còn nợ 1 môn nhưng k đang kể),quen 1 em 24t,học kinh tế,đang đi làm,em nhìn cũng dễ thương,tính tình rất ok,hai đứa lại nc rất hợp nhau,biết nhau được gần 8 tháng rồi,hôm pữa valentine 2013,trong lúc say xỉn có gọi điện cho em nó tỏ tình (vì trước đó em nghi em nó cung thích minh rồi),em nó cười rất tươi. Từ sau pửa đó 2 đứa ngồi nc nắm tay,vui vẻ lắm. Do mình cũng hơi biết chút ít về con gái bjo nên khi em nói đã chia tay 2 boyfriend rồi,hỏi lý do ẻm lại nói không hợp,mà hình như quen 1 thằng đến 4 năm,nge mà thót cả tim,không bít em nó có còn là con gái không, mình thì cũng chán cảnh chó không có chủ rồi nên muốn xin em nó làm chủ,nhưng với điều kiện là em nó phải còn là con gái!Mình muốn có 1 người con gái của riêng mình. Dự định là thứ 7 tuấn này sẽ tổng tấn công tỏ tình,nhưng mình muốn trước khi tỏ tình em sẻ hỏi xem em nó còn con gai không,vì chắc chắn không bao giờ yêu hay lấy 1 cô gái không con trong trắng. Nếu sau này lỡ có chiện j thì chia tay cũng rất khó,đau khổ cho cả 2,lại tốn thời gian.
Theo các bạn mình có nên hỏi điều đó với em nó không?(em nó tính cũng rất thẳng thắng,ít giận hờn,cách nc cũng bạo lắm)
Mình chỉ muốn tư vấn có nên hỏi hay không, nên những ai muốn khuyên nên cao thượng hay rộng lượng trong tình yêu thì cám ơn,mình không cần(mình rất gét máy đứa con gái mất trinh mà bị người yêu bỏ,ngu ráng chịu,đó là số phận).
Rất mong các bạn bỏ chút thời gian tư vấn giúp mình,hôm nay là thứ tư rồi!
THANKS!

  • cách đây 9 giờ
  • - 4 ngày còn lại để trả lời.
Chi tiết thêm
Ai nói mình lạc hậu thì đành chịu,về cái khoảng chơi bời thì chắc cái gì mình cũng biết(chỉ trừ hút chích thôi),và chưa bao giờ lợi dụng một cô gái nào hết dù điều kiện của mình cũng rất tốt, nếu con gái không còn trinh mình thấy chẳng khác gì cave cả. Mà cave thì mình không cần,mình càn người yêu cơ!
cách đây 2 giờ
mình chỉ biết mình là một người tốt thì đòi hỏi có một người con gái cho riêng mình, như thế có gì lá quá đáng !? Ai lăng nhăng sống bạy bạ minh k bit nhưng mình xác định chơi bời là ăn bánh trả tiền,còn đã là người yêu thì phải có sự khác biệt. 100% là mình sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ đó đâu.
cách đây 1 giờ
SAU KHI CÓ ĐƯỢC 5C0MT THÌ MÌNH MỚI POST THÊM PHẦN "CHI TIẾT THÊM".
MONG CÁC BẠN CHO MÌNH Ý KIẾN!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nếu 2 người yêu nhau thật thì đừng xem trọng quá khứ của cô ấy thớt à . Nên xem tình dục là chuyện thiết yếu của cuộc sống, đừng giữ những suy nghĩ phong kiến ấy trong đầu nữa. Thớt định vì cái màng mỏng ấy thôi mà ko đến với cô ấy sao , nếu vậy thì cô ấy có thể đi vá trinh, 10 phút là xong 3bathing3

 LẼ RA MÌNH NÊN HIGHTLIGHT ĐOẠN NÀY:mình chỉ biết mình là một người tốt thì đòi hỏi có một người con gái cho riêng mình, như thế có gì lá quá đáng !? Ai lăng nhăng sống bạy bạ minh k bit nhưng mình xác định chơi bời là ăn bánh trả tiền,còn đã là người yêu thì phải có sự khác biệt. 100% là mình sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ đó đâu.

hết thuốc chữa, vậy bác nên kím cô nào còn nhỏ rồi nuôi tới lớn rồi yêu 3blur3

@tigerx_303 CÁM ƠN BẠN, NHƯNG MÌNH SẼ HỎI THẲNG CÔ ẤY! HI VỌNG LÀ CÔ ẤY K QUÁ DỄ DÃI!

nếu cô ấy vẫn còn là con gái nhưng khi bạn hỏi câu đó thì mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn đó, chúc thớt tỉnh táo

đời là như vậy nếu bạn không lăng nhăn thì sẽ có thằng khác ăn trước bạn thôi 3ahhyes3 mà nếu thằng nào cũng lăng nhăn thì lấy đâu ra gái trinh nữa mà quen 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con gái, bao giờ, TÌNH HUỐNG, quen 1, điều kiện, người yêu, NGUYÊN VĂN TÌNH HUỐNG CUẢ, VĂN TÌNH HUỐNG CUẢ MÌNH, TÌNH HUỐNG CUẢ MÌNH SỰ, HUỐNG CUẢ MÌNH SỰ THẬT,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)