Chuyện shock 2012-03-01 23:53:12

Xôn xao chuyện bắt được “lươn hóa rồng”


[size=2]Từ hôm bắt được con lươn mà người dân đồn là “lươn hóa rồng”, gia đình anh Kim đã gặp rất nhiều phiền phức không đáng có.[/size][justify]Hôm 15/1, anh Trần Văn Kim ở xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An bắt được một con lươn khá to, có màu vàng óng. Trông lạ mắt nên gia đình quyết định để nuôi trong lồng kính.

Nhiều người đồn thổi rằng, con lươn này chính là lươn sắp hóa thành rồng, nặng trên 3kg, dài gần 2m, mắt to, có râu, có vảy và có vành tai… Gặp được lươn sẽ được nhiều phúc đức, may mắn, mạnh khỏe. Vì thế, rất đông người cố tìm đến nhà anh Kim để xem cho bằng được.Mấy ngày nay, vẫn còn nhiều người đến xem lươn dù gia đình từ chối tiếp.


Bà Mọ, mẹ anh Kim cho biết: “Hồi mới bắt được, mỗi ngày có cả trăm người từ khắp nơi đến xem. Xem rồi lại về đồn cho nhiều người khác đến. Gia đình con tôi phải bỏ việc để đón những vị khách không mời. Oái ăm hơn, có người còn đồn rằng, đến xem phải mua vé 25.000 đồng/lượt”.

Con lươn anh Kim bắt, chỉ khác lươn thường ở màu da và kích thước lớn do sống lâu năm


Thực tế, con lươn anh Kim bắt được nặng 1,6kg và dài gần 1m. Con lươn cỡ lớn này khác lươn bình thường ở màu da vàng và kích thước lớn do sống lâu năm.

Trước tình hình đó, chính quyền địa phương đã vào cuộc giải tán đám đông tụ tập ở nhà ông Kim. Hôm 14/2, công an xã đã mời ông Kim lên làm việc để giải quyết.

Tuy nhiên, mấy ngày nay, nhiều người vẫn tiếp tục đến nhà ông Kim xin cho xem lươn. Ông Kim phải đóng cửa suốt ngày để tránh mặt.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2862405 0
nấu chuối thì ngon biết mấy …………………… 3crisp3 3crisp3

#2872218 0
Cháo thôi………. 3adore3

Chủ đề cùng mục


con lươn, gia đình, dài gần, Con lươn, khác lươn, màu da, kích thước lớn do sống, thước lớn do sống lâu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)