Chuyện lạ 2012-01-13 17:06:06

Xôn xao clip 'ma' ở siêu thị Metro


[size=2]Gần đây, dư luận ở Nghệ An xôn xao với những câu chuyện ma quái đang diễn ra tại siêu thị Metro Vinh, đóng tại địa bàn phường Bến Thủy. Rất nhiều khách hàng vì sợ hãi không dám đến, trong khi nhân viên của siêu thị này thì lần lượt ra đi vì hoang mang, lo sợ.[/size]Siêu thị Metro Vinh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2011 và trở thành một trong những trung tâm bán buôn lớn nhất khu vực Bắc miền Trung.

Thế nhưng, chỉ sau 1 tháng hoạt động, tại siêu thị này bắt đầu xuất hiện những câu chuyện ma quái, gây xôn xao. Đầu tiên là việc một bảo vệ tên là Tuấn thường xuyên trông thấy người và âm thanh lạ từ bãi rau muống ở gần siêu thị. Một số nhân viên cho biết, anh Tuấn thường xuyên bị “ma đè” nên tinh thần rất hoảng loạn.

Sau đó không lâu, cả siêu thị thực sự hoang mang với một video clip dài 7 phút ghi lại vầng sáng lạ, hình hài quái dị, được cho là ma.

siêu thị Metro Vinh xuất hiện "ma" gây xôn xao dư luận thời gian gần đây


Được biết, video nói trên ghi từ camera tự động của siêu thị, ghi lại diễn biến khu vực kho hàng vào ban đêm. Thời điểm này, khu vực kho không một bóng người vì cửa đã đóng kín, thế nên việc camera ghi lại được vầng sáng lạ kia khiến ai cũng khẳng định là ma.

Các nhân viên siêu thị kể lại, một nhân viên tên Chất sau khi nói chuyện với một khách hàng thì bỗng dưng có những những hiện tượng lạ như khùng tính, đánh đập nhân viên chảy máu (anh Chất là ca trưởng). Người đàn ông này nói với mọi người rằng, mình bị “ma nhập” và thực tế là sau đó, tính cách của anh Chất trở nên rất khác.

Hình ảnh được xem là "ma quái" di chuyển khác lạ xuất hiện trong siêu thị được camera ghi lại


Chẳng biết, chuyện ma quỷ thực hư như thế nào, nhưng sự hoang mang, lo sợ bao trùm cả siêu thị. Nhiều nhân viên không dám làm ca đêm, một số người khác thì xin nghỉ.

Nhiều người dân cho biết, khu đất xây dựng siêu thị Metro Vinh trước đây là là vùng trũng, xác chết trôi ở Sông Lam thường xuyên dạt vào.

Đợt lũ lớn ở Nghệ An, Hà Tĩnh cách đây mấy năm trước, người dân địa phương đã vớt được 3 xác chết ở khu vực nói trên. Một vài người cho biết thêm, khi xây dựng siêu thị, chủ đầu tư áp dụng phương pháp ép cọc bê tông nên một số ngôi mộ vô chủ trước đó đã vô tình bị chôn vùi sâu dưới lòng đất.

Có thể, đây là nguyên nhân mà người ta đồn rằng, siêu thị Metro Vinh có ma dù thực tế vẫn chưa ai được tận mắt nhìn thấy “hình hài ma quỷ” đó như thế nào. Tuy nhiên, có một thực tế là trong những ngày qua, nhiều nhân viên cảm thấy hoang mang, lo lắng.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

oi…oi…kinh vai ma

#2563348 0
sao ghê vậy trời, sợ quá 3ahh3 3be_eaten3

#2563373 0
đợt ,,,,.,.,.,.,, em sợ ma lắm 3ahh3 3ahh3

ngu vãi,đấy là 1 con nhện.nó đu trên 1 cái dây chéo xiết.lúc lên cao thỳ nhìn bé lại.lúc lại gần thì lớn hơn

#2563429 0
Mình thì không tìn. Tại sao các clip ma đều có chất lượng mờ 3bored3

tởm qá mìg sợ ma 3ahh3 3ahhyes3

xem cũng k bấm dùm nút tks chán yoer wa 3be_eaten3

sàm………………………………… 3curse3 3curse3

cứ đến thứ 6 ngày 13 là lai có những chuyện gây xôn xao……..hình như quay video clip này trên máy tính thì phải nhìn gần cuối là thấy 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#2566112 0
camera hồng ngoại mà, nên bất kỳ vật cản nào cũng để lại bóng trắng. Có thể đây là một con vật nhỏ (ruồi muỗi gì đấy) bị vướng trên camera, rồi do tia hồng ngoại nên nó để lại vệt trắng thôi! Ai có người thân làm sercurity thì sẽ có biết về nguyên tắc của camera hồng ngoại thôi mà 3ahhyes3 3ahhyes3

3bored3 3bored3 không biết thực hư như thế nào nhỉ 3bored3

#2566149 0
Vớ vẫn là 2 từ nói đến đoạn clip trên 3bored3

Đệt, vớ vẩn. sao camera ko đứng yên mà cứ quay theo cái bóng do người tự tạo ra đó 3bored3

#2566198 0
siêu thị này tui đi wài,kế bên là chỗ làm tượng Phật,tượng Phật Bà cả đống,lên xíu là cái chùa rất lớn,nói chung cả khu rất nhiều chùa chiền. 3crisp3e đang dọa các a ma đấy 3crisp3

Đệt, vớ vẩn. sao camera ko đứng yên mà cứ quay theo cái bóng do người tự tạo ra đó

cmt thiệt hay giả bộ vậy 3crisp3

3bored3cái camera thông minh vãi , bít quay về hướng con ma 3crisp3 tui nghĩ có người đứng sau cái camera đó 3bored3 lừa tềnh…….

#2566859 0
sao hok thấy clip???? 3ahh3

cái này là lấy máy ghi quay vào màn hình đã được thu mà, cách giải thích của sukoshi nghe cũng hợp lý, cũng có kẻ ko muốn sự phát triển của Siêu thị này, nói chung nhiều nguyên nhân lắm, phải điều tra rõ mới được…………. 3bye3

ma vs cỏ 3bored3 3bored3 bt thôi

đó là máy quay cố định
sao nó lại di chuyển theo cái bóng trắng
giống như có người dkhiển zậy
3bored3

Cái bóng nó di chuyển nhìn thíu tự nhiên sao sao á 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

camera có quay theo con ma đâu,người ta quay clip từ màn hình mà các bác

nguoi ta quay clip tu` man` hinh vi tinh' ma`, luc' dau` vao` xem da~ thay roi`,camera dung yen,nguoi` quay ta quay lai. clip tren man` hinh` vi tinh!

#2611568 0
Con ma nhìn tiếu zậy sao ??? 3aha3

Chủ đề cùng mục


siêu thị, nhân viên, ma quái, thị Metro, thị Metro Vinh, khu vực, chuyện ma, siêu thị Metro, xuất hiện, ghi lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)