Chuyện shock 2011-09-21 13:14:48

Xôn xao clip nóng giữa rừng, nghi của teen Lạng Sơn


[size=2]Mấy ngày qua cư dân mạng lại một phen “phát sốt” vì clip nóng nghi của đôi nam nữ tuổi teen ở Lạng Sơn được thực hiện giữa vùng rừng núi hoang vu.[/size]
Clip được phát tán trên mạng vào chiều ngày 14/9 và ngay lập tức được lan truyền một cách nhanh chóng trên các diễn đàn, cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Clip được quay bằng điện thoại di động nhưng hình ảnh khá nét, thấy rõ khuôn mặt của hai nhân vật. Bối cảnh của clip diễn ra ở giữa núi rừng. Cô gái chừng 18 - 20 tuổi, còn nam thanh niên cầm theo phương tiện ghi hình để ghi lại cảnh mặn nồng.
Hình ảnh chụp từ clip


Sau khi bị một số trang chia sẻ hình ảnh gỡ bỏ do mang nội dung "nhạy cảm", clip đã được nhiều người lưu lại trên máy tính và tiếp tục lan truyền trên nhiều diễn đàn.

Theo thông tin tại các diễn đàn, cặp teen này quê ở huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn). Trong đó, nhân vật nữ đang theo học cấp 3 tại một Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Một cán bộ điều tra Bộ Công an cho biết, đây là video tự quay nên khó xử lý về mặt hình sự với hai nhân vật trong video. Theo luật sư Nguyễn Văn Tú, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ theo quy định tại điều 253 Bộ luật hình sự.

Đây là tội phạm được thực hiện do cố ý, không đòi hỏi phải có "hậu quả nghiêm trọng", chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ là đã cấu thành tội. Mức án thấp nhất của hành vi này là 6 tháng cải tạo không giam giữ, cao nhất là 15 năm tù giam.

Năm 2007, bốn sinh viên ở Hà Nội cũng đã bị Công an thành phố khởi tố tội danh truyền bá văn văn hóa phẩm đồi trụy do liên quan đến việc phát tán video clip sex của Hoàng Thùy Linh, diễn viên chính trong phim truyền hình "Nhật ký Vàng Anh".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1924143 0
clip này lâu rồi ma ba từ 2009 =.=

#1924910 0
co ko?tui chua coi……………………………… 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

ai có clip sh với ……………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3curse3Clip không có ,có mỗi tấm hình mà cũng che nữa 3burning3

Vãi đạn……….. 3blur3..

Lại phải vào liênxô.us đặt gạch chờ clip. hồi DJ Linh cũng thế…………. 3crisp3 3crisp3

:|
thanh niên bjo manh động quá……………..!!! 3be_eaten3

Share link cho em đi các bác……………… 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

#1928740 0
sh o đây thành liên xô chống mỹ à 3ahhyes3…Tin tức thôi……… 3ahhyes3 3ahhyes3………….

Chủ đề cùng mục


Lạng Sơn, thực hiện, truyền bá văn, văn hóa phẩm đồi, phát tán, truyền bá văn hóa phẩm, bá văn hóa phẩm đồi, văn hóa phẩm đồi truỵ, hành vi, cư dân mạng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)