Hot boy - hot girl 2014-09-27 05:44:34

" Xót xa gái trẻ đau đớn trên phòng tập võ " Xót xa quá các bác ạ


Nhiều cô gái trẻ đẹp quyết định tham gia lò đào tạo vệ sĩ để trang bị cho mình kỹ năng tự vệ, thậm chí là dùng để hạ gục đối thủ.

Trường học đầu tiên đào tạo các nữ vệ sĩ chuyên nghiệp ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã đi vào hoạt động từ tuần trước. Học viên tại đây hầu hết đều là những cô gái trẻ đẹp từ 20 – 30 tuổi.
Trong khoảng thời gian 13 ngày tham gia trường học này, các cô gái trẻ sẽ được đào tạo để trở thành những nữ vệ sĩ mạnh mẽ, có khả năng sử dụng võ thuật để tự vệ.
Đổ mồ hôi và cả máu, liên tục gặp chấn thương nhưng nhiều cô gái vẫn đam mê, quyết tâm theo đuổi lớp học để vươn tới ước mơ trở thành nữ vệ sĩ.

Các học viên phải trải qua nhiều bài tập khắc nghiệt, từ tập luyện thể lực, học võ thuật, sức bền và phải tham gia cả những trận đánh đối kháng.
Vệ sĩ, bảo vệ hiện nay đang khá được “chuộng” tại một số quốc gia. Những vệ sĩ chuyên nghiệp thường được trả lương khá cao để làm nhiệm vụ bảo vệ cho các nhân vật quan trọng hoặc có địa vị cao.
Chính vì vậy, nhiều cô gái chấp nhận vất vả, khổ cực, bỏ nhiều công sức để rèn luyện bản lĩnh, khả năng tự vệ của bản thân để có thể tham gia vào các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp.
Đào tạo những cô gái trẻ có nhiều huấn luyện viên nam kỳ cựu. Họ đào tạo cho các cô gái trẻ từ căn bản đến nâng cao những kỹ năng tự vệ, cách xử lý tình huống và làm vô hiệu hóa đối thủ tấn công.

Sự khắc nghiệt, vất vả của lớp học cũng khiến không ít nữ học viên phải bỏ cuộc giữa chừng. Không phải cô gái nào có cá tính mạnh mẽ cũng có thể thành công với nghề vệ sĩ.
Sau khóa học đặc biệt, các cô gái có đủ khả năng để tham gia thi tuyển chọn vào những công ty vệ sĩ.
Ly Ly
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)