Teen 24h 2008-12-16 19:54:53

XXX" - Khi con gái là người chủ động


[size=3]Con gái làm hư con trai

Bảo là lớp phó học tập và được phân công ngồi cạnh Ngọc. Cô nàng học kém toán nên hay hỏi bài cậu, và cả hai thành ra thân thiết. Hai bạn quyết định mỗi tuần 2 buổi chiều học nhóm. Bảo giúp Ngọc môn tự nhiên, Ngọc thì kèm Bảo Văn và Anh. Nhà Ngọc rộng mà Ngọc là con gái nên Bảo nhường, học ở nhà Ngọc để cô bạn đỡ phải đi lại. Suốt một thời gian dài Bảo đến học nên thành ra quen nhà và rất thoải mái.

Nhưng rồi dần dần Ngọc có vẻ “thoải mái” thái quá. Cô mặc cả đồ ngủ ra ngồi học với Bảo. Bảo rất ngại, muốn góp ý nhưng không dám nói.
Việc gì phải đến cũng đến. Dần dần các buổi học thêm đều “chuyển nội dung học”. Nhà Ngọc bố mẹ đi làm đến khuya mới về nên Bảo có ở đến tối cũng không sao mà kể cả là qua đêm bố mẹ cũng không để ý. Vì bố mẹ Ngọc về tới nhà là đi ngủ, cũng chẳng quan tâm mà lên phòng con gái.

Ai cũng nghĩ con trai là nguyên nhân của mọi chuyện...

2. Tự mình làm hư mình

Nếu như Ngọc chỉ “dụ khị” một người là Bảo thì Thúy Anh (NT) lại đem “trái cấm” dụ một số lượng nhiều hơn thế. Người yêu thì thay như thay áo. Mà đã yêu thì yêu… hết mình. Với Thúy Anh đấy là cách sống thoáng và rất “Tây”. Những cuộc tình không bó buộc, “thích thì chơi, chán thì bỏ” đơn giản và không nặng đầu. Khi được hỏi rằng nhỡ “vui chơi ra sản phẩm” thì sao? Thúy Anh cười nắc nẻ : “Mấy giờ rồi mà còn để "ra sản phẩm" hả chị?”. Ừ thì teengirls bây giờ cập nhật thông tin về các biện pháp tránh thai nhanh lắm, nên nhưng cô nàng “khôn ngoan” như Thúy Anh còn lâu mới để “
tai nạn lao động” xảy ra.
Bên cạnh những cô nàng thích “tình một đêm” như Thúy Anh thì phải nói đến Hiền (NT). Sau cơn sốt đất, nhà Hiền giàu lên nhanh chóng. Tự dưng có một đống tiền chảy vào nhà. Bố Hiền “nhàn cư vi bất thiện” nên suốt ngày tổ tôm. Mẹ Hiền thì được ngày “phất” nên hả hê đi spa, làm đầu, sơn móng chân móng tay, tắm trắng…Hiền thì cả ngày ôm PC vào các chat room, chơi game thâu đêm suốt sáng. Rồi nhanh chóng nắm bắt theo mode, cô nàng cũng theo phong trào “chat sex”. Mục đích ban đầu là “show hàng” rồi thành ra “chào hàng” và “mơi hàng”. Và cuối cùng, điểm “giao hàng” là các khách sạn và nhà nghỉ. Yêu ảo trên net rồi yêu thật luôn trên giường. Chán thì đổi vị. Đó được coi là thú vui trong những ngày dài nhàm chán của cô. Chẳng vì vật chất, mà chỉ vì tinh thần như trên status của Hiền: “Tiền không thiếu mà chỉ thiếu tình thôi”.

... nhưng đôi khi cũng có nàng "vùng lên" giành vị trí đấy chứ.

3. Thay lời kết

Tất nhiên, những người như những cô nàng kể trên chỉ chiếm một phần rất nhỏ, nhưng hậu quả rõ ràng mà ta có thể thấy là nạn nạo phá thai gia tăng đến chóng mặt nhờ sự “giúp đỡ” của những cô nàng như Ngọc, Thúy Anh và Hiền.

Bảo và Ngọc sau một thời gian chẳng thấy là đôi bạn cùng tiến mà toàn thấy cùng nhau lùi. Nhìn vào kết quả học tập Bảo phát hoảng mà thừ người ra chẳng biết trách Ngọc làm mình hư hay trách mình không đủ bản lĩnh.

Hiền thì mang “sản phẩm” của một thằng nào chẳng biết tên.Mẹ cô biết chuyện thì đay nghiến, xỉ vả. “Giải quyết hậu quả” xong Hiền lại đâu vào đấy, tiếp tục thú vui như một cách trả thù. Mà cô tự an ủi: “Lần này có kinh nghiệm rồi nên chả để tái diễn hậu quả ở lần sau đâu.”

Con gái cứ trách con trai làm con gái hư, nhưng cũng có trường hợp con gái làm con trai hư đấy chứ. Chính con gái như vậy là đang chủ động đánh mất đi giá trị bản thân mình, đánh mất tương lai mình. Những trường hợp như thế này ta nên trách ai đây hả con gái[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#18859 0
con gai hu hong cung vi con trai thieu trach nhiem voi ban gai minh

#33682 0
con gái bi giờ ghê lắm ko còn như xưa nũa đâu 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


Thúy Anh, con gái, ra sản phẩm, bố mẹ, con trai, hậu quả, Con gái, học tập, Nhà Ngọc, thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)