Cùng làm món Pudding dâu tây bùi bùi vị bánh và thơm ngọt vị dâu lại rất đẹp mắt.
1. Nguyên liệu:
- 4 chén dâu tây tươi
- 1 ly sữa lạnh
- 1 gói bánh quy
- 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
- Kem đặc
- Bơ đặc làm tan chảy
- Socola cạo

2. Chế biến
Bước 1: Dâu tây rửa sạch, thái miếng

Bước 2: Bơ làm tan chảy bỏ vào bát
Bước 3: Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết

Bước 4: Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều

Bước 5: Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều

Bước 6: Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.

Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà

Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.
