Chuyện shock 2012-11-25 21:19:02

83 tuổi chi hơn 100 triệu đồng đại tu nhan sắc


Bà Chen Yuxia là người phụ nữ lớn tuổi nhất ở Singapore đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bà đã chi tới 100 triệu đồng để đại tu nhan sắc.Bà Chen Yuxia (83 tuổi), người Singapore đã dành tổng chi phí 5.400 USD (hơn 100 triệu đồng) phẫu thuật nâng má để khôi phục nhan sắc. Hiếm thấy có ai trong độ tuổi như bà Chen còn đầu tư số tiền lớn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Tan Dequan cho biết, bà Chen là người lớn tuổi nhất phẫu thuật thẩm mỹ ông từng gặp. Tháng 9/2012, bà Chencùng cô con gái của mình, Zeng Xue Lian tìm đến thẩm mỹ viện của ông.


“Ở độ tuổi của mẹ tôi thì đôi má bị chảy xệ là điều bình thường nhưng từ khi công nghệ thẩm mỹ ngày một tiên tiến, có thể làm phẫu thuật nâng má thì tôi muốn mẹ được trải nghiệm”, cô Zeng cho biết.


Cô Zeng là người trả tiền cho ca phẫu thuật này. Bà Chen cho biết ca phẫu thuật diễn ra không thoải mái chút nào, có cảm giác như bị kiến cắn. Tuy nhiên, sau khi làm xong, bà Chen rất vui với kết quả thay đổi nhan sắc.


Bác sĩ Tan Dequan cho biết, từ lúc bà Chen là người lớn tuổi nhất tới thẩm mỹ viện của ông, số lượng người cao tuổi không ngần ngại chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.


Ngày càng có nhiều người độ tuổi 60 - 70 đến để thay đổi nhan sắc, che giấu đi độ tuổi thực sự của mình. “Trước đây, những người trong độ tuổi 60 đều không đến thẩm mỹ viện nữa, tuy nhiên bây giờ, rất nhiều người cao tuổi đến thẩm mỹ viện của tôi để phẫu thuật”, ông Tan cho biết thêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4399787 1
chắc để đi bồ bịch chứ làm gì 3congratz3


#4400333 0
co thay dep hon ty nao dau 

bà già yamaha 3crisp33crisp3

già òi…………………….

ya` ma` ham…………

#4402059 0
thuộc loại yamaha ròu hoặc CDSHT của AE Vy đây chắc lun 

SAO KO ĐI BƠM CHO ĐỦ BỘ????3ahhyes3

bà cụ này tính tuyển thêm phi công trẻ.háhá3crisp3

Chủ đề cùng mục


phẫu thuật, thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm, độ tuổi, thẩm mỹ viện, lớn tuổi nhất, người lớn tuổi nhất, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ ngày, người cao tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)