Tin tức - pháp luật 2015-07-04 08:35:40

<Astic> Bphone trễ hẹn lần thứ tư, người dùng nổi giận


Bkav thông báo có đủ Bphone cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội trong ngày 3/7, nhưng người dùng vẫn chưa nhận được sản phẩm.

"Các bạn trễ hẹn, tôi thông cảm, trễ hẹn tiếp lần nữa, tôi vẫn thông cảm và lần nữa tôi vẫn thông cảm. Nhưng đây là lần thứ 4, không một lời giải thích, lòng tin cũng như kiên nhẫn của tôi đã tới giới hạn", nickname Xibo116 chia sẻ trên diễn đàn Tinh tế.  

Cũng trên forum này, hàng trăm ý kiến, bình luận đăng tải trong đêm 3/7 cho biết, họ sục sạo khắp nơi để tìm hình ảnh người dùng nhận máy, đập hộp, nhưng không thấy. Có người cho rằng, chiếc di động "bảo mật nhất thế giới" biết cách trốn kỹ, nên họ không thể tìm được.

Anh Nguyễn Hồng Nguyên, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết gia đình anh đặt mua 3 chiếc Bphone và đã trả tiền trước, nhưng đến cuối ngày 3/7, vẫn chưa nhận được máy như công ty hứa. Anh Nguyên cảm thấy thất vọng, nhưng vẫn có thể chờ thêm vì thông cảm cho một sản phẩm cần thời gian hoàn thiện như Bphone. 

Bphone bị "chế" ảnh giao hàng bằng máy bay ném bom vì tuyên bố giao máy đến hầu hết người dùng ở Hà Nội trong ngày 3/7. 

Bình luận trên nhóm Bphone Fan Club, thành viên Gia Long cho rằng: "Với thời gian chuẩn bị 4 năm mà trễ hẹn tới 4 lần, thì đúng thật không thể tin được". Cũng trong group này, nhiều người cho biết, họ muốn huỷ đơn hàng vì chậm trễ. 

Việc kêu gọi huỷ đơn hàng, hoặc yêu cầu Bkav có thông báo chính thức cũng là ý kiến từ nhiều người trên các forum công nghệ. "Khi mà uy tín không còn nữa thì lòng tin của khách hàng không bao giờ quay trở lại. Tôi không chửi bới các bạn như những người khác nhưng từ ngày mai tất cả những sản phẩm liên quan đến Bkav sẽ không hiện diện trong nhà tôi, công ty tôi”, theo một bài viết được lan truyền trên Otofun, Vitalk.

Trên một số diễn đàn, nhiều thành viên kêu gọi tẩy chay Bphone bởi họ không kiễn nhẫn được. “Bphone là trò mèo nhất của năm”, nickname Muadem viết trên Tinh tế. Tài khoản Facebook Minh K Nguyen cho rằng, "Bphone là thảm hoạ lòng tin".

Trong khi đó, fan Bphone kêu gọi các thành viên khác bình tĩnh, có thể máy được giao vào cuối tuần.

Một khách hàng giận dữ chỉ trích Bkav vì nhiều lần trễ hẹn giao máy. 

Cách đây ít ngày, Bkav thông báo lùi thời hạn giao hàng đến 3/7 để cập nhật phần mềm cho module camera trước những lời phàn nàn về chất lượng ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng của Bphone. Công ty cho biết, sẽ thu hồi những máy đã giao trước đó và khẳng định camera trên Bphone sau khi tinh chỉnh sẽ cho ảnh đẹp hơn iPhone 6 Plus.

Chiều 3/7, trao đổi với Zing.vn, đại diện Bkav cho biết, sẽ giao máy cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội trước 21h cùng ngày. Những người dùng tại TP HCM và các tỉnh thành khác sẽ nhận máy từ chủ nhật (5/7).

Đây là lần thứ tư Bphone chậm đến tay người dùng. Những lần trước, Bkav thông báo lùi ngày giao vì muốn cập nhật phần mềm, sửa lỗi camera, nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn thiện nhất. Nhiều cáo buộc từ các diễn đàn mạng cho rằng Bphone gặp lỗi phần cứng camera, nhưng Bkav đã lên tiếng phủ nhận và cho biết Bphone chỉ gặp vấn đề về phần mềm. Họ thu hồi máy để tinh chỉnh cho chuẩn xác nhất.

Hiện Bkav vẫn chưa có bình luận nào về việc đơn hàng chậm trễ lần này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)