Games 2014-04-17 04:11:08

BACCARAT - QUAN SÁT VÀ THỰC TIỄN


 
 
 

 
Trong lúc chúng ta đặt cược Baccarat, nhiều khi thì nhìn lên hộp bài, cảm thấy xác suất thắng của mình cũng ở khoảng 70%-80%, thường xuyên cũng có thể đoán trúng được 6, 7 ván, nhưng mà đến khi bước vào thực tiễn thì lại không được chính xác như thế, tại sao? Có hai nguyên nhân chủ yếu:
 
Đầu tiên, trong lúc chúng ta quan sát ván chơi và đặt cược nhẫm, nếu không chắc chắn thì sẽ không đặt cược, cảm thấy lối thắng dài đã mở ra thì theo cược, và khi cảm thấy sẽ đi ngược lại thì có thể đặt thử một ván ngược lại (nhiều lúc cũng đúng lúc lối thắng bị đứt).
 
Thứ hai, khi đi vào thực tiễn, giá trị mong đợi trong tâm lý sẽ trở nên lớn hơn, thắng rồi muốn thắng nhiều hơn, thắng 20 thì muốn đặt 40 thậm chí là 400, sau đó mất đi sức phán đoán lý trí, mỗi ván đều đặt, nếu gặp xui xẻo thì sẽ thua rất thê thảm. Trong lúc đặt cược thực tế thì không thể nào bình tĩnh và khách quan để quan sát lối bài, nếu trong vài ván cũng dự đoán không chính xác thì không thể kiên nhẫn được và đặt cược tùy tiện.
 
Thực ra thì nếu bạn trong lúc đặt cược có thể giữ một tâm lý giải trí, trong lòng đừng chỉ suy nghĩ đến việc thắng tiền, đặt vài ván tùy ý, thắng rồi thì xem là một thành tựu của mình, như thế thì trong lâu dài sẽ không bị thua trắng tay. Thực ra, nói cho cùng thì cũng là lòng tham và tính nóng nảy của con người mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)