Tin tức - pháp luật 2014-03-10 19:30:38

Bị vợ cắt "của quý" ngay ngày 8-3


Trong ngày 8/3, khi chồng về nhà và được vợ mua rượu cho uống xỉn và dùng dao lam cắt gần đứt rời của quý lúc 18h cùng ngày.
23h30 ngày 8/3, bác sĩ Trương Hoàng Minh - trưởng khoa ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM - đã phẫu thuật khâu nối “của quý” cho một bệnh nhân nam (42 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM) vì bị vợ dùng dao lam cắt đứt mất 2/3 “của quý” ngay trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Bệnh nhân được bác sĩ khâu nối “của quý” nhưng khả năng phục hồi chức năng như bình thường thì phải ba tháng sau phẫu thuật mới biết được.
Ảnh minh họa

Theo bác sĩ Hoàng Minh, người thân của bệnh nhân kể bệnh nhân đã có vợ và hai con nhưng lại cặp bồ với người phụ nữ khác. Thời gian gần đây bệnh nhân ít khi về nhà, còn cô bồ lại quá quắt, gọi điện thoại cho vợ bệnh nhân nói những lời lẽ không hay… Giận quá, người vợ gọi điện thoại cho chồng, nói về nhà sẽ mua cho chiếc xe hơi Camry.
Ngày 8/3, bệnh nhân về nhà và được vợ mua rượu cho uống xỉn và dùng dao lam cắt gần đứt rời của quý lúc 18h cùng ngày. Sau khi cắt, thấy máu ra nhiều, người vợ đã băng bó lại cơ quan sinh dục của chồng rồi đưa bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Hóc Môn cấp cứu. Bệnh nhân được bác sĩ sơ cứu rồi cho chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 để phẫu thuật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thăng nay mà bỏ nó minh đố nhỏ nay lấy được thằng thứ 2 :))

Kinh vãi ……….3ahh3

xong 1 kiếp……..3crisp3
chắc cũng giàu lắm nên mới dụ mua camry để về cắt…..3crisp3

đệt,ko xài thì để hàng xóm xài,ghét nhất vụ này.ích kỉ,nhỏ mọn…ko có tính cách chia sẻ với cộng đồng…..giống hệt nhỏ thớt.

#5165063 2
tìm cách nào đó bốc hơi khỏi trái đất này đi nhé, ko là chết ko toàn thây đó 3curse3

@Bani : trúng tim đen rồi =))

#5165415 1
@realmadridcf1902 khôn hồn đừng vác xác về đây 3curse3

Co moi cây hàng de hanh su…..dzay ma :(

chu nay den vai3crisp3

Chủ đề cùng mục


bệnh nhân, dùng dao lam cắt, Bệnh viện, ngày 8, vợ mua rượu cho uống, mua rượu cho uống xỉn, dùng dao lam cắt gần, dao lam cắt gần đứt, lam cắt gần đứt rời, quý lúc 18h,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)