Tin tức - pháp luật 2014-03-16 10:10:06

bộ ảnh "hoài niệm chú chó cưng" của cô gái gốc việt gây... sốt ở mỹ


 

[size=6] [/size]

[size=6]Bộ ảnh về chú chó Chuppy mới qua đời của cô gái gốc Việt đang khiến rất nhiều cư dân mạng thế giới xúc động.[/size]
Để chia sẻ tình cảm cũng như niềm tiếc thương trước sự ra đi của chú chó cưng Chuppy, cô gái gốc Việt Jessica Trinh (19 tuổi) đã chia sẻ lại loạt ảnh về Chuppy do chính tay cô thực hiện từ năm cô mới lên 17 tuổi. 
 
Mặc dù đã qua đời nhưng những hình ảnh và kỷ niệm đẹp đẽ nhất của Chuppy bên cô chủ nhỏ vẫn khiến cả thế giới lay động trái tim. Bộ ảnh gây được niềm xúc động lớn trong lòng dư luận. Thậm chí, rapper người Mỹ Snoop Dogg còn đăng tải 1 trong những bức ảnh trong bộ ảnh lên trang Instagram.
 


 

Jessica Trinh chia sẻ “Mỗi bức ảnh mang một sứ mệnh khác nhau. Tôi muốn khẳng định điều kỳ diệu trong nghệ thuật nhiếp ảnh vật nuôi. Tôi muốn tạo ra những bức ảnh siêu thực và huyền bí, chứ không đơn thuần chỉ là những bức ảnh đáng yêu về vật nuôi. Đó là mục đích khi tôi thực hiện loạt ảnh với 2 chú chó Daisy và Chuppy thân thiết của mình. 
 
Được biết, Chuppy là người bạn thân thiết nhất của Jessica suốt 7 năm qua. Thế nhưng, mới đây, Chuppy mắc chứng tự miễn (căn bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể lại tấn công vào các mô của chính cơ thể đó) và qua đời.
 
Trên trang Instagram của mình, Jessica cho biết “Chuppy đã khơi mào cảm hứng để tôi thực hiện chuyến hành trình nhiếp ảnh. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời." 
 
Bộ ảnh hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều người cho biết họ thực sự xúc động khi biết tin Chuppy đã qua đời.
 
Cùng xem thêm những hình ảnh của Chuppy dưới ống kính tài năng của cô gái gốc Việt: 


 


Những hình ảnh cho thấy sự gắn bó, thân thiết bên chú chó cưng của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)