Tin tức - pháp luật 2014-01-09 08:06:04

chặn xe, "bóp cổ" người đi dường để cướp.


[size=6]Nhóm Thưởng bám theo người đi xe máy một mình, tấn công để cướp xe máy cùng nhiều tài sản. Một trong 5 thành viên của nhóm vừa mới bước sang tuổi 13.[/size]
Ngày 7/1, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) bắt Nguyễn Văn Thưởng (18 tuổi) và 3 thành viên trong băng cướp nhí chuyên gây án tại khu vực ngoại thành.
Cuối tháng 10/2013, tại khu vực đường gom Đại lộ Thăng Long, thuộc huyện Hoài Đức, một người đàn ông đi chợ sớm bị 3 thanh niên chặn xe, bóp cổ… Cướp được xe máy, chúng vứt hết đồ đạc của nạn nhân ở ven đường.
Hai trong 5 thanh niên trong nhóm cướp bị bắt giữ. Ảnh: Hoàng Việt.
Cảnh sát vào cuộc, phát hiện nhóm Thưởng là thủ phạm. Ngoài Thưởng, cảnh sát đã triệu tập, bắt Nguyễn Công Nam (17 tuổi), Nguyễn Xuân Anh (19 tuổi), Nguyễn Xuân Khang (17 tuổi) và Nguyễn Gia Khải (mới 13 tuổi).
Tại cơ quan công an, nhóm này khai đã gây ra hơn 10 vụ trộm, cướp xe máy, cướp giật tài sản dọc tuyến Đại lộ Thăng Long. Chiêu thức gây án thường là bám theo người đi xe máy một mình để cướp giật điện thoại, túi xách. Nhiều vụ, nhóm này táo tợn chặn xe của nạn nhân rồi gây án.
Theo lời khai, cậu bé 13 tuổi tham gia nhóm cướp giật với vai trò lái xe chở đồng bọn.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)