Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Bánh quy
- Bơ mềm (hoặc bơ chảy)
- Cream cheese
- Đường
- Khuôn bánh (nên dùng loại khuôn tròn)
[justify]Loại bánh này “dễ tính” lắm nên tùy vào độ to nho của khuôn và sở thích mỗi người mà các bạn tự điều chỉnh tỉ lệ của mỗi nguyên liệu nhé![/justify]
| |
|
|
1, 2, 3… bắt đầu nào!
|
Bước 1:
[justify]- Xay nhỏ bánh quy với bơ. Cứ khoảng 12 cái bánh nhỏ nhỏ thì xay với một thìa bơ nha![/justify]
| Bước 2:
[justify]- Rải đều bánh xuống đáy khuôn rồi dùng thìa ấn cho bánh thật chặt.[/justify]
| Bước 3:
- Tiếp đó là đánh mềm cream cheese với đường. | Bước 4:
- Cho cream cheese vào khuôn nào… | Bước 5:
[justify]- Dùng nilon bọc kín khuôn bánh lại rùi để vào tủ lạnh ít nhất 3 tiếng ná![/justify]
| |
Thật nhanh chóng và đơn giản đúng hem?
|
Vậy mà ngon lắm đóa! Lớp kem phomat hết í! Béo ngậy…man mát… Vừa dễ lại vừa ngon! Thích thật!
|