[size=large]Nếu như ở Mỹ việc tiêu hủy xác động vật chết do tai nạn đường cao tốc thuộc nhiệm vụ của phòng ban Giao thông Vận tải thì tại Anh, luôn có một người đàn ông chuyên đi nhặt xác chết này về để…. ăn.[/size] [size=large]Ông [/size][size=large]Arthur Boyt[/size][size=large], sống tại [/size][size=large]Anh[/size][size=large] có một thói quen kỳ dị và khó hiểu, đó là nhặt xác của những động vật bị chết do tai nạn giao thông để chế biến đồ ăn. Từ thịt thỏ, gà lôi đến chim lợn, dơi, chồn hôi, nhím… có lẽ chưa động vật nào trong nước Anh là ông chưa được thưởng thức.[/size]
[size=large]Từ đó, ông đã nảy ra ý tưởng chế biến số thịt còn thừa đó thành đồ ăn cho chính mình. Và thói quen bắt đầu từ năm 1976. Các động vật mà ông Boyt từng ăn đều là những động vật đã chết bởi tai nạn giao thông trên đường cao tốc.[/size] [size=large]Ông Boyt cho biết thịt các loại động vật này có vị hoàn toàn khác lạ. Tuy chúng không dễ ăn chút nào nhưng ông vẫn kiên trì chế biến sao cho hợp miệng nhất. Nếu như thịt chồn quá hôi ông sẽ xả nước trong 4 ngày để bay mùi xạ trong thịt đi, nếu như thịt lửng quá dai, ông sẽ hầm nhừ trong lò 3 tiếng rưỡi…[/size]
[size=large]Ông từng làm việc ở nhà thờ vì vậy ông rất am hiểu về tâm linh. Boyt không bao giờ giết bất kỳ con vật nào. Ông chỉ ăn thịt chúng khi chúng đã bị chết. Vì vậy, ông không cảm thấy tội lỗi khi đã ăn thịt chúng.[/size] [size=large]Khi được hỏi đến nguyên nhân của thói quen này, ông cho biết vì cảm thấy quá cô đơn sau khi cuộc ly hôn với người vợ đầu tiên mà ông đã dần thích loại thịt kì dị này. Nhưng hiện tại ông đã tái hôn và sống hạnh phúc.[/size] [size=large]Theo TTVN[/size] |