Tin tức - pháp luật 2012-10-26 07:14:54

Con gái hùa với chồng đánh, nhét bùn đất vào mồm mẹ ở Hà Nội


Thời gian gần đây người dân thôn Cao Xá (Đức Thượng, Hoài Đức) đi đâu cũng bàn tán chuyện bà Nhưng bị vợ chồng cô con gái cả đánh và nhét bùn đất vào mồm.

Vừa đến đầu thôn Cao Xá hỏi nhà bà Phan Thị Nhưng, mấy bác đang ngồi ở quán nước đầu làng đã xúm lại ngay: “Có phải chú hỏi nhà bà Nhưng bị con gái và con rể đánh và nhét c… vào mồm không?”.

Rồi không để tôi kịp trả lời, họ thi nhau kể lể về cái câu chuyện được coi như “truyền thuyết” của cái thôn này và không quên dúi vào tay tôi bản photo cái bài vè được rải như truyền đơn khắp cả làng.

Lần mò một lúc chúng tôi tìm được nơi bà Nhưng đang ở hiện tại. Một căn nhà tuềnh toàng, chẳng có đồ đạc gì mấy, đơn giản nó chỉ là cái chỗ “chui ra chui vào”. Đến nơi thì không có ai ở nhà, phải đợi rất lâu mới thấy một bà cụ gầy quắt thất thểu bước thấp bước cao lần về nhà.

Hỏi ra mới biết bà Nhưng bệnh tật thường xuyên, lại đang phải mang một khối u ở bụng nên một tuần 3 lần phải lên bệnh viện huyện để khám. Những hôm đến lịch khám bà phải dậy từ 3h sáng nấu cơm ăn để kịp đi bộ ra đầu làng bắt chuyến xe bus đầu tiên lên bệnh viện huyện, “những tuyến sau sinh viên đi học đông lắm không chen được”, bà cho biết.

Kể về cuộc đời mình, bà Nhưng không cầm được nước mắt. Lấy chồng thời còn trẻ, nhưng cũng sớm mất chồng. “Vợ chồng có với nhau được hai mụn con gái thì ông ấy nhất định đòi phải đẻ thêm thằng con trai, tôi không chịu thế là ông ấy bỏ đi lấy vợ hai từ lúc con lớn mới có năm tuổi còn con bé vừa lên ba. Một thân nuôi con đến giờ khi đã gần đất xa trời rồi lại bị con đánh, đuổi ra khỏi nhà”, bà Nhưng gạt nước mắt.

Bi kịch đến từ lúc bà Nhưng quyết định bán miếng đất của mình đi để chia cho hai cô con gái và về ở với vợ chồng cô con gái lớn. “Tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản là bán đất để cho con có vốn làm ăn sinh sống và chăm lo phụng dưỡng tôi lúc tuổi già. Ai ngờ!”.

Bà Nhưng bán miếng đất của mình đi được 1,35 tỷ đồng đồng, chia cho mỗi cô con gái 600 triệu còn 150 triệu định gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng chi tiêu cho cuộc sống. Lúc đó vợ chồng chị Sâm (con gái lớn của bà Nhưng) đã hỏi vay số tiền còn lại và hứa sẽ đứng ra phụng dưỡng mẹ.

Cứ tưởng mọi chuyện cứ thế êm đềm trôi qua nhưng “từ lúc tôi đưa tiền cho chúng nó thi chúng nó chẳng những không chăm lo cho tôi mà còn nhiều lần đối xử thậm tệ, chửi bới lăng mạ tôi”.


Những tấm huy chương không còn chỗ để treo. Cao trào của vụ việc là lần anh Như (chồng chị Sâm) xô ngã và nhét bùn đất vào mồm mẹ vợ là bà Nhưng. Ngay trong biên bản ghi lời khai của chị Sâm tại công an Xã cũng ngang nhiên thừa nhận: “Tôi bảo với bà Nhưng là bà mà chửi quá đáng thì tôi nhét c… vào mồm bà đấy”. Lúc đó chị Lâm (con gái thứ hai của bà Nhưng) chạy ra bênh mẹ cũng bị đánh tím mắt, sưng mồm.

Tấm ảnh bà Nhưng bị con gái và con rể hành hung sau khi công an xã đến làm việc.

Để tìm hiểu rõ vụ việc chúng tôi đã gặp ông Trần Văn Thảo, Phó trưởng Công an xã Đức Thượng. Ông Thảo cũng đã xác nhận có vụ việc như trên và ngay sau khi vụ việc xảy ra công an xã đã gọi cả hai bên lên tiến hành hòa giải cũng như làm giấy chứng thương cho bà Nhưng và chị Lâm.

Chị Sâm cũng đã xác nhận có cầm tiền của bà Nhưng, tuy vậy vẫn chưa xác định sẽ trả lúc nào.


Theo Kiến thứcKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)