Tình yêu - giới tính 2012-12-18 12:10:01

Cực khoái ở chàng- Những điều thú vị


[justify]Làm hài lòng nhau trong cuộc sống chăn gối giữa hai vợ chồng có thể làm cuộc sống gia đình bạn thêm khăng khít hơn. Vậy bạn có biết làm cách nào để thỏa mãn anh ấy không? Hãy tìm hiểu cảm giác cực khoái ở đàn ông, có thể chồng bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn đấy![/justify]

 
[justify]Cực khoái ở đàn ông là một trong những điều đơn giản nhất trên thế giới này. Quả thật, đàn ông hiếm khi thảo luận về những đề tài nóng như làm thế nào để đạt được cực khoái và họ không bao giờ thử để định nghĩa xem họ thuộc loại cực khoái nào. Cực khoái ở đàn ông đơn giản chỉ là cực khoái và nó có thể được chia thành nhiều loại (như ở phụ nữ có các loại cực khoái là cực khoái âm vật, cực khoái âm đạo) và nó không đơn giản như mọi người thường nghĩ.
1. Theo các nhà tình dục học, nhiều cơ quan trong cơ thể có tác động đến khoái cảm của đàn ông.Các bộ phận đó bao gồm: dương vật, tuyến tiền liệt và bìu chứa tinh dịch. Chỉ khi tác động cùng một lúc các cơ quan này thì khi đó đàn ông mới đạt được cực khoái cao nhất.

Hãy tìm hiểu cảm giác cực khoái ở đàn ông…

2. Cực khoái làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú
Những nhà sinh lí học người Hy Lạp đã phát hiện ra điều này và họ nhận thấy một mối liên hệ trực tiếp giữa tần suất quan hệ tình dục với nguy cơ mắc ung thư vú ở đàn ông. Tất nhiên rất hiếm đàn ông mắc căn bệnh này, tuy nhiên, họ không nên quên đi thực tế rằng ít khi đạt được cực khoái có thể giảm lượng hormone testorone. Hàm lượng ít testerone làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú. Quan hệ tình dục thường xuyên ngăn chặn nhiều căn bệnh và giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn.
3. Kỉ lục thế giới – cực khoái 14 lần một ngày
Diễn viên người Ý chuyên đóng các phim về tình dục Rocco Sifferdi được xem như là người giữ vô địch về số lần đạt cực khoái. Anh ta cố gắng làm tình với 14 cô gái trong cùng một ngày và với mỗi người anh ta đều đạt được cực khoái và đã được các quan sát viên công nhận. Rocco sẽ phải phá kỉ lục của chính mình nếu như anh ta muốn duy trì kỉ lục đó. Một người đàn ông giấu tên đã tuyên bố sẽ phá kỉ lục của Rocco bằng cách đạt cực khoái với 20 cô gái trong vòng một ngày.
4. Cực khoái ở đàn ông có thể được kiểm soát
Ở giai đoạn trước cực khoái: trong suốt thời điểm này dương vật rất cứng và người đàn ông trải qua một sự kích thích ở ống dẫn đái. Cảm giác này làm cho họ muốn đi tiểu.  Nếu tại thời điểm này nếu người đàn ông dừng giao hợp và nghĩ về một vài điều không liên quan đến tình dục (về bóng đá chẳng hạn) thì kích thích tình dục của họ sẽ bị yếu đi. Vì vậy họ có cơ hội để trì hoãn sự cực khoái và tạo điều kiện để cho đối phương đạt được cực khoái.
5. Có một vài dấu hiệu nhất định để xác định người đàn ông có giả vờ đạt cực khoái hay không
Tất nhiên, dấu hiệu chính là không xuất tinh. Cho dù anh ta có rên rỉ đi thế nào đi chăng nữa thì nếu không xuất tinh thì có thể anh ta vẫn chưa đạt được cực khoái. Đàn ông nói rằng anh ta phải học đạt được cực khoái mà không xuất tinh tuy nhiên đây là trường hợp rất hiếm khi xảy ra. Một dấu hiệu nữa là : anh ta cố gắng để thoát ra khỏi bao cao su để anh ta có thể thấy được “của quý” của mình như thế nào.

Để chồng bạn yêu bạn nhiều hơn.

7. Những lí do để giả vờ tạo cực khoái
Đàn ông giả vờ như đạt được cực khoái vì rất nhiều lí do. Lí do đầu tiên là do căng thẳng. Căng thẳng có thể không ngăn chặn việc dương vật cứng lên nhưng nó có thể làm cho họ không thể đạt được cực khoái.
Một lí do khác là khúc dạo đầu không đủ kích thích. Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần màn dạo đầu nhưng đàn ông cũng cần có thời gian để “ khởi động” trước khi thực sự đi vào quan hê đặc biệt khi họ ngoài 30. Đôi khi họ không cố để được kích thích đầy đủ và phải giả vờ để  không làm thất vọng đối phương.
8. Gần 50% đàn ông rên rỉ khi đạt được cực khoái
Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, ,10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)