Tin tức - pháp luật 2012-11-10 05:23:50

Đâm chết đồng nghiệp vì bị trêu sửa xe toàn… phá


[size=3]- Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 29/11 tới sẽ đưa bị cáo Phạm Sĩ Lai (SN 1983, trú thôn 2, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh) ra xét xử về tội giết người mà người bị hại chính là đồng nghiệp của y.
Theo cáo trạng, trưa ngày 22/6/2012, tại xưởng sữa chữa ô tô thuộc Công ty Sao Mai Anh số 56 đường 23-10, Phương Sơn, Nha Trang có các công nhân: Phạm Sĩ Lai, Huỳnh Đình Hùng, Nguyễn Ngọc Lam, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Thanh Toàn và Trương Quang Vinh đang làm việc.

Lúc này, Lai đang sửa điện cho chiếc xe tải hiệu Tower Trường Hải. Trong lúc Lai đang sửa ổ khóa điện cho Lai thì có Lam, Chung, Toàn, Hùng ngồi gần đó. Do cần kiểm tra bên trong mô-tơ ổ khóa điện nên Lai đi tìm dao để cạy lớp keo bên ngoài mô-tơ. Anh Lam có đưa cho Lai một con dao (loại dao Thái Lan) mục đích để Lai cạy lớp keo ra.

Lúc này, Hùng có nói với Lai: “mày sửa toàn phá của người ta không à”, Lai nghe vậy nên bực tức nói lại: “Chuyện của tui, tui làm, anh biết thì vô đây làm”, và dùng lời lẽ thô tục để chửi Hùng.

Nói xong Lai ném con dao xuống đất và đi lấy đồ nghề. Anh Hùng nghe Lai nói hỗn với mình thì tiến đến dùng tay đánh Lai một cái vào đầu, anh Hùng tiếp tục đánh Lai một cái nữa thì Lai dùng tay đỡ đươc và được các anh Lam, Toàn, Chung can ngăn.

Tưởng mọi việc sẽ dừng tại đây, nhưng không, Lai nhặt con dao dưới đất đâm từ dưới lên trúng ngực trái của Hùng rồi vứt con dao bỏ chạy. Thấy anh Hùng ngã quỵ xuống đất, Lai cùng một số công nhân đưa anh Hùng đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi. Sau khi gây ra án mạng, gia đình Lai đã bồi thường một phần cho gia đình anh Hùng số tiền 25 triệu đồng.[/size]
[size=3]
[/size]
[size=3]
[/size]
[size=3]
[/size]
[size=3] [/size]
[size=3]
[/size]
[size=3] Hãy thể hiện văn minh lịch sự bằng cách nhấn Thank.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xã hội giờ ghê quá………

Chủ đề cùng mục


ugrave ng, H ugrave, ecirc n, H ugrave ng, c aacute, acirc n, v agrave, nh acirc n, aacute nh, l agrave,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)