Chuyện shock 2015-12-25 09:40:55

Đệ tử thánh Phồng xuất hiện: Nam sinh đấm chết tòng phạm ngay trước mặt cảnh sátTheo điều tra ban đầu, trưa 18/12, một nữ sinh Trường THPT Lê Trung Kiên (huyện Đông Hòa) bị mất xe đạp điện. Đến 17h cùng ngày, nhân viên bảo vệ của trường này phát hiện Trần Kim Vũ mang chiếc xe đạp điện đến tiệm cầm đồ.

Anh bảo vệ này báo tin cho gia đình học sinh bị mất tài sản đến nhận dạng thì trùng khớp với chiếc xe đạp điện bị mất trộm.

Vũ khai với công an, chiếc xe đạp điện này do Lương Công Danh (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Trung Kiên) nhờ mình mang đi cầm đồ lấy tiền chứ không biết đây là phương tiện bị đánh cắp.

Tin lời thú nhận, cảnh sát yêu cầu Vũ đưa đi gặp Danh đang chơi bida ở thị trấn Hòa Vinh (huyện Đông Hòa) để điều tra, làm rõ vụ việc.  

Cảnh sát chở Vũ vừa đến nơi, anh này nhảy xuống dùng nắm tay đấm mạnh vào đầu khiến nạn nhân Lương Công Danh ngã đập đầu vào tường tiệm bida bất tỉnh.

Dù mọi người cấp tốc đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng nam sinh này đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.


Vũ cho rằng, do Danh lừa mình đi cầm đồ xe đạp điện (lấy trộm của người khác chứ không phải tài sản cá nhân) nên đã lao vào đánh cho hả giận.

Còn cán bộ Công an thị trấn Hòa Vinh thì giải thích, chạy xe máy vừa đến tiệm bida thì Vũ ngồi đằng sau bất ngờ nhảy xuống, lao thẳng vào đánh Danh trong tích tắc nên không ngăn cản kịp. 3ahh3

soha.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)