Tin tức - pháp luật 2013-07-04 08:43:32

giải cưu vợ mang thai, chồng đâm chết người.


[size=6]Thấy Tuấn cầm dao nhưng hai thanh niên vẫn không buông tha cho chị Tuyền mà tiếp tục đánh, tát để trêu ngươi.[/size]
Nguyễn Thanh Tuấn (23 tuổi, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) chở vợ và cậu con trai hơn 2 tuổi đi dạo phố và mua điện thoại. Cả gia đình nhỏ hý hửng vì mới mua được chiếc ưng ý, phù hợp với túi tiền công nhân của mình.
Về gần tới nhà trọ, họ gặp hai thanh niên đi trên cùng một chiếc xe máy đang lạng lách, kè theo một vài cô gái khác đi cùng chiều. Con trai đang ríu mắt vì buồn ngủ, Tuấn bóp còi xin vượt lên để đi trước.
Hai thanh niên gồm Phan Anh Toàn và Nguyễn Hữu Hà không chịu nhường đường, mà đi xe theo kiểu “cà dựt cà tang” vừa đi vừa thắng gấp, lâu lâu lại nẹt pô, lạng lách, chèn ép không cho Tuấn vượt lên. Sau quãng đường khá dài, Tuấn cũng vượt lên đi trước.
Hôm đó (tối 16/6/2012) thấy xấu hổ trước bạn gái, Toàn tăng ga đuổi theo xe của Tuấn. Khi về tới hẻm vào nhà, Tuấn dừng xe lại để đi vào hẻm thì Toàn cũng vừa đuổi tới. Tuấn hỏi Toàn và Hà: “Tụi bây muốn gì?”. Toàn đáp: “Tao muốn đánh nhau với mày”. Vừa dứt lời, hai bên xông vào cầm mũ bảo hiểm hỗn chiến.
Thấy một mình không thể đánh lại hai thanh niên to khỏe nên Tuấn tháo chạy. Vừa chạy được mấy bước, Tuấn ngoảnh lại và thấy Toàn và Hà đang đánh, đấm túi bụi vợ mình là Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Tuấn chạy vào một nhà trọ gần đó lấy 2 con dao rồi chạy ra giải cứu cho vợ.
Thấy Tuấn cầm dao nhưng hai gã thanh niên vẫn không buông tha cho chị Tuyền, mà tiếp tục đánh, tát để trêu ngươi. Tuấn xông vào dùng dao đâm một nhát vào bụng của Hà khiến Hà gục tại chỗ. Toàn thấy Tuấn hung hăng thì bỏ chạy.
Không dừng lại ở đó, khi thấy một người bạn khác của Toàn đang đứng gần đó, Tuấn cũng vung dao đâm một nhát vào lưng nhưng dao bị gãy. Gây án xong, Tuấn đưa Tuyền đi khám thì được biết vợ bị sẩy thai. Hà tử vong sau đó.
Bị cáo Tuấn và Toàn.
Vụ án nhanh chóng được làm rõ, người có tội phải chịu án. TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt Tuấn 12 năm tù về tội Giết người và buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 200 triệu đồng. Toàn cũng bị tuyên phạt 2 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng. Bản án sau đó được các bị cáo cũng như đại diện bị hại kháng cáo ngược chiều nhau, một bên xin giảm án và một bên đề nghị tăng án.
Mới đây, TAND Tối cao tại TP HCM đã xét xử phúc thẩm vụ án. Tại phiên tòa, Tuấn nhận: “Cũng chỉ vì nóng giận, vì xin đường mà bị hại không cho, lại còn đuổi theo gây sự, đánh vợ bị cáo đang mang thai nên bị cáo mới hành động như vậy. Bị cáo biết lỗi rồi".
HĐXX nhận định: “Khi bị cáo đã bỏ chạy rồi thì có thể xử lý theo cách khác, đằng này bị cáo lại chủ động tìm dao và quay lại để đâm chết người ta. Bị cáo từng có một tiền án chưa được xóa án tích, mà còn gây trọng tội…”.
Trong giờ nghị án, Tuấn nhìn quanh xem hôm nay có vợ và con tới hay không. Người vợ cảm nhận được tình yêu thương nên cũng nhìn về phía chồng trong nước mắt.
Kết thúc phiên tòa, tòa phúc thẩm bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Tuấn và Toàn, chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại, tuyên phạt 14 năm tù với Tuấn và giữ nguyên án sơ thẩm 2 năm tù với Toàn.
Biết chồng bị tăng án, người vợ khóc ngất, nhưng rồi chị cũng cố lấy lại bình tĩnh chạy theo dặn chồng cải tạo cho tốt để sớm về với vợ con. Tuấn cũng cố ngoái đầu dặn vợ nuôi con chờ ngày trở về.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trời ơi khổ thế nhỉ, sao mà éo le, đã khổ còn gặp cảnh này, haizzz 3ahhyes3

Mấy thằng HĐXX nếu nhìn thấy vợ nó bị đánh sắp xảy thai thì nó sẻ vào lấy cuốn luật dân sự ra và đọc cho các đối tượng nghe các điều khoản pháp luật quy định. Nếu sau đó vợ con nó chết thì nó củng sẻ tự hào là nó không làm gì phạm pháp. 
Xin chúc mừng cho 2 gã côn đồ, đây là bản án khuyến khích trẻ em Việt Nam làm côn đồ để kiếm tiền nhanh và nhẹ.

#4900194 0
@vietyo9999 Là mình mình cũng lấy dao cho mỗi đứa 1 xiên!!! Mấy thằng trẻ trâu quây đánh 1 phụ nữ mang thai đã ko thể chấp nhận nổi rồi lại hại gia đình người ta chia ly!!! Nếu là mình ra tù tìm thằng còn lại xiên nó phát nữa rồi đi tù tiếp! Công lý và Luật như ….!!!

2 thằng côn đồ mặt lờ mà chỉ bị 2 năm tù sao, pháp luật còn đâu 

#4898511 4
S 2 thằng kìa chỉ pị 2 năm thôi 3curse33curse3,ủa mà ở trên đã nói là pị sẩy thai r mà,thật là tội nghịp qá 3ahh33ahh3

Giết là đúng…đánh phụ nữ đến sảy thai…gặp tao có phạt tao 20 năm tù tao cũng giết …

Luật Pháp đã thế…chị e vietyo đi ra đường lỡ gặp bọn ác ôn thì nên xuôi tay cho chúng hấp diêm…chứ nếu tự vệ phản kháng lại chẳng may làm chết chúng…không khéo lại ở tù rục xương…..

nói thế mà chú cũng nói dc."xui tay cho nó hấp diêm" nếu gặp tình trạng có người cố ý tấn công mình có quyền tự vệ hợp pháp bằng bất cứ phương tiện gì có trong tay nhưng ko để đối phương chết là dc.nếu đối phương chết là vượt quá mức phòng vệ chính đáng.

2 năm tù…đc đền bù 200 triệu…sướng nhỉ….tìm vài bà bầu đánh sảy thai thôi…luật pháp VN quy định như thế mà

Ý kiến hay nhể =)), tui với ông 1 phe nhưng mà ông đánh đi, tui lấy tiền 3crisp3

đến phát nản với luật pháp việt nam….., giờ không đâm 2 thằng kia thì vợ mình sao đây….hay lại đưa đầu vào cho nó đánh tiếp, hay gọi công an tới, mấy thằng chó quyền cao chức trọng ấy đâu ở trong hoàn cnahr của người ta đâu mà hiểu 

éo biết cmt cái cc j luôn ….
 
 

2 thằng kia ko bị buộc tội giết người à , đứa trẻ chưa ra đời đã bị sát hại sao không ai nói  , éo hiểu cái gia đình thằng Hà kia là cái giống gì , nuôi dạy con đéo ra gì còn kiện cáo cho người ta nặng án thêm , luật pháp công bằng chỗ nào , tình người chỗ nào 3bored3
 

bạn nói đúng lắm quả thật sáng sớm mình đọc bài này mà bức xúc quá,địt con mẹ lũ côn đồ với  cả luật pháp thế này theo con mẹ nó mĩ cho lành

[url=

#4898643 2
….  3bored3
——————

ko biết nói cái gì…3ahhyes3

#4898785 1
CÓ ĐÔI LÚC CHÚNG TA PHẢI ĐÂM VÀ NGỒI TÙ MỚI CỨU ĐƯỢC VỢ MÌNH ! ĐÂM HOẶC BỊ ĐÂM, LÊN BÀN THỜ HOẶC NGỒI CẤP CỨU ! 3crisp3

2 thằng kia chắc đút tiền rồi 3bored3
theo luật pháp việt nam giết người phải chịu mức án từ 10 năm tù đến tử hình tùy theo mức độ phạm tội, 2 thằng kia cũng vi phạm hơn nữa làm sảy thai một phụ nữ cũng được coi là giết người nhưng lại chỉ bị 2 năm tù chứng tỏ quan tòa ở đây còn khá bất cập trong xử lý tội trạng 3bored3

#4898794 1
2 năm hả, cho là vậy đi ! Lúc dư luận nóng hỏi cứ moi tụi nó ra xử đàng hoàng, chừng 6 tháng sau dư luận lắng, cái tụi nó lót tiền thế là moi ra xử lại trắng án ! 3crisp3

Mấy thằng HĐXX chịu xấu ăn xôi rồi.

chúng ta đã biết giá trị của đồng tiền chưa ?? đây dc gọi là có tiền là có tất cả đấy, thằng kia nói là đi 2 năm chứ vào đó chừng 1 năm là dc ra rồi.3bored3 thối nát cmnr….. xuống cmnd để cho thằng khác quản lý.

thấy chúng nó coi chùa trắng trợn chưa chú……….3crisp3

@oversea68 Vâng ! giờ thì e đã hiểu  3crisp33crisp3
mới tháng 7 dương lịch mà ta ???? 

@kedentudianguc1990 : tụi nó lên dành chỗ trước đấy mà, coi chùa mà thằng nào thằng đó cứ phán như thánh sống……..:))

dm dễ điên thiệt mấy thằng HDXX ngu như shit, con mẹ nó đánh người ra sẩy thai mà bị 2 năm tù, luật pháp VN như con kẹc, càng ngày càng ko hiểu cái pháp luật VN làm ra để làm con mẹ gì !

Sĩ gái đi dánh người chết 1 mạng phạt 2 năm tù. Chắc có tí tiền của sau. Bảo vệ vợ con gây chết người lại bị phạt nặng. Kiểu này ra đường khóe đíu dám bảo vệ lẽ phải quá.

Tội nghiệp qúa.

nếu là bên mỹ thì đây được coi là hành động tự vệ và xét xử nhẹ , luật Vn nhiều cái như đb

#4899785 0
đm cái luật như cc tự vệ bảo vệ vợ mình cũng đi tù lại còn bị nặng còn 2 thằng mặt beep kia thì trẻ trâu làm màu với gái đánh người ta sẩy thai thì chỉ bị 2 năm thêm 200 trai luật như cc vậy mà nói đất nước VN là do dân và vì dân có những thằng như vậy thì đất nước sao khá nổi công lý ở đâu rồi 3bored3

3bored3 HĐXX nhận định: “Khi bị cáo đã bỏ chạy rồi thì có thể xử lý theo cách khác, đằng này bị cáo lại chủ động tìm dao và quay lại để đâm chết người ta. Bị cáo từng có một tiền án chưa được xóa án tích, mà còn gây trọng tội…”.
Xin cho hỏi HĐXX xử lý theo cách nào? Lại quỳ gối năn nỉ bọn nó đừng đánh nữa hả hay là gọi cho CA, rồi trong khi chờ CA tới thì vợ mình bị thương tật. Toàn là mớ lý thuyết văn bản suông, không bảo vệ được người dân lại tiếp tay cho các phần tử côn đồ.

Ở Việt Nam, Công Lý chỉ là diễn viên hài, Dân Chủ chỉ là cái rạp chiếu bóng, Pháp Luật chỉ là tờ báo thôi.
t đoán 200tr thì mấy thằng HĐXX cũng có phần đó. Mất lòng tin vl, càng ngày càng tha hóa

Ông này nóng quá nên mất khôn. Giết làm gì. Chặt 2 cái tay của nó xuống. Cùng lắm thì nhẹ hơn cái tội giết người. Đâm 1 nhát chết có phải có dễ dãi ko. Cho nó sống ko ra sống chết ko ra chết mới hay chứ. 3ahhyes3

tụi kia cũng giết mợ nó 1 mạng người còn éo đâu.còn ông kia chỉ tự vệ bản thân và bảo vệ vợ con mình.thế mà lại bị 14 cuốn toi thêm 200củ nhét cho lũ khốn kia ăn.còn tụi HĐXX éo biết ăn dc cái loằn gì ko

Chủ đề cùng mục


năm tù, gia đình, tuyên phạt, kháng cáo, Thấy Tuấn cầm dao, tỉnh Đồng Nai, đuổi theo, dao đâm một nhát, 2 năm tù, xin giảm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)