Chuyện lạ 2019-01-02 10:26:42

Hành khách khỏa thân đi lại trên máy bay


Tiếp viên trên chuyến bay đến Ấn Độ vồ lấy, trùm chăn lên người vị khách nam khi thấy anh ta cởi quần áo, bước đi giữa hai hàng ghế.

Theo India Times, chuyến bay của hãng Air India đang trên đường từ Dubai, Các Tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất, đến thành phố Lucknow, Ấn Độ, hôm 29/12, xảy ra sự cố khi một vị khách khoả thân đi lại khiến toàn bộ phi hành đoàn và những người khác náo loạn.

Nam hành khách được phủ chăn sau khi khỏa thân trên chuyến bay từ Dubai đến Lucknow hôm 29/12. Ảnh: Air India.


Các tiếp viên sau đó nhanh chóng lấy chăn quấn cho anh ta rồi giữ ngồi yên trên ghế cho đến khi máy bay hạ cánh.

"Ngay khi phi hành đoàn nhìn thấy vị khách khỏa thân đi lại, họ vồ lấy và choàng chăn lên người này. Ban đầu người đàn ông chống cự nhưng cuối cùng đã bị các tiếp viên chế ngự", một hành khách cho biết.

Máy bay của hãng Air India Express. Ảnh minh họa: AIE.


Các nhà chức trách cho rằng vị khách nam bị "chấn thương tinh thần" sau khi tố cáo bị chủ quấy rối. Tuy nhiên, lý do chính xác anh ta tự lột đồ hiện vẫn chưa rõ.

"Theo chỉ đạo của cơ trưởng chuyến bay, người đàn ông đó được bàn giao cho an ninh hàng không tại sân bay Lucknow để tiến hành điều tra", ANI trích lời người phát ngôn hãng Air India Express tuyên bố.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Air India, vị khách, chuyến bay, hãng Air India, trên chuyến bay, chăn lên người, vị khách nam, hôm 29, thân đi, phi hành đoàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)