Người mẫu - hoa hậu 2020-04-04 05:29:25

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao'


"Em rút kinh nghiệm chứ nhưng lỡ đâu lúc nào đó em quên nên em không dám hứa", Mai Phương Thúy chia sẻ.
Trong cuộc trò chuyện mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy vui vẻ, trải lòng về cuộc sống của mình trong những ngày đầu toàn dân thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ.


Hoa hậu Mai Phương Thúy.


- Là người quen rong ruổi khắp nơi, việc phải cách ly 15 ngày có khiến Mai Phương Thúy cảm thấy bức bối không? 

Thật ra khi đọc tin Vũ Hán phong tỏa ngày 23/1, em đã hủy toàn bộ lịch trình đi nước ngoài và vào Sài Gòn ở. Do đã dự đoán trước nên em không thấy bức bối gì cả. 

Hơn nữa, công việc của một người đầu tư đã rèn cho em tính kiên nhẫn, đến cỏ mọc hàng ngày em còn ngồi đếm được thì thế này có là gì (cười). Hiện, em vẫn làm việc ở nhà hàng ngày không có nghỉ.- Thúy có bị mất mát gì bởi dịch bệnh không?

Không ạ. Em nghĩ sau dịch có khi kiếm được nhiều hơn vì giờ nhiều tài sản quá rẻ so với giá trị thực nên em có đầu tư một chút.

- Mặc dù vẫn làm việc tại nhà nhưng có khi nào vì thấy cô đơn mà Thúy nghĩ kiểu "giá như giờ có chồng, có con" thì cuộc sống sẽ thú vị, đầm ấm hơn?

Em yêu đương thôi còn không đủ thời gian ấy. Em với người yêu ngày nào cũng nói mấy chuyện tầm phào, cứ nói mãi không chán. Nói chung cuộc sống của em mấy ngày này vẫn thi vị, không có cô đơn đâu nên giờ thêm con cái em sợ không kham nổi. Chắc vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa (cười).

- Những ngày nhàn rỗi này, thấy rất nhiều nghệ sĩ khoe khả năng tề gia nội trợ như Đông Nhi, Lan Ngọc, Lã Thanh Huyền, Ngọc Hân… Khả năng nấu nướng của Thúy thế nào?

Em nấu ăn khá ổn. Em không thích đăng ảnh đồ ăn lên mạng nên nấu xong em ăn luôn (cười).- À mới đây thấy một vài group chuyên về chuyện hậu trường showbiz có người đăng một status: "Có ai biết Mai Phương Thúy dính phốt gì không nhỉ?". Có bao giờ Thúy "tầu ngầm" vào mấy trang như vậy để xem họ nói gì về mình không?

Em không để ý lắm với cả phần lớn thông tin về em thì đến 70%-80% không chính xác. Giờ em tìm đọc thì cũng không thể đi thanh minh từng người được nên em coi như không biết.

- Cách đây không lâu Thúy gây bất ngờ khi chia sẻ lại bức ảnh trong bộ ảnh mặc áo dài từng bị ném đá dữ dội. Thậm chí còn bị đề nghị tước vương miện. Lý do gì Thúy Lại gợi nhắc lại chuyện cũ vậy?

Chuyện này mấy tháng rồi mà, ảnh em đăng cũng không thuộc nhóm hai tấm bị ném đá. Em thấy hồi đấy mình có vẻ gầy nên đăng hoài niệm xíu thôi nhưng lúc đăng em cũng nghĩ có thể mình sẽ gặp rắc rối vì khơi lại chuyện cũ.


Bức ảnh được Mai Phương Thúy đăng lại.


- Hỏi lại chuyện này bởi gần đây thấy phong cách của Thúy khá táo bạo, sexy. Rất ít hoa hậu dám chụp ảnh không nội y nóng bỏng như em?

Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao nhưng giờ em hiểu chỉ cần để người ta liên tưởng thì đã là sexy rồi.

- Vậy Thúy có định rút kinh nghiệm? Và hình ảnh trong thời gian tới Thúy muốn mình như thế nào?

Em rút kinh nghiệm chứ nhưng lỡ đâu lúc nào đó em quên nên em không dám hứa. Chị nghĩ xem em là đàn chị của không biết bao nhiêu người đẹp những việc đơn giản vậy chẳng lẽ em vào nghề sớm còn không biết? Nhưng lúc em quên thì em hay mắc lỗi lắm, rất nan giải (cười).

Còn hình ảnh sắp tới em chỉ muốn lịch sự vừa phải thôi.

- Thúy có lên kế hoạch gì ở lĩnh vực giải trí cho bản thân sau khi hết dịch không?

Em phải đi chụp quảng cáo sau đó cũng có nhiều hoạt động em sẽ từ từ hé lộ sau (cười).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)